BẠN BẮT ĐẦU DÙNG MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM KHI NÀO?

Dùng kem dưỡng đêm Murad Retinol Youth Renewal Night Cream để chống lão hóa ư? “Hình như vẫn chưa cần thiết đâu. Chỉ vừa qua 23, còn quá xa với cái “mốc” 30 người ta thường nhắc nhở chống lão hóa”. Tin mình đi, rằng không phải chỉ riêng bạn nghĩ như thế đâu. Sự thật là có rất nhiều nàng nghĩ chỉ mới tí tuổi như thế, việc gì phải phiền phức chống lão hóa làm gì. Nhưng có thể bạn chưa biết, tuổi 25 thật ra mới là mở đầu cho “công cuộc” chống lão hóa da. Và với những vùng khí hậu khắc nghiệt, ánh mặt trời gay gắt hay môi trường ô nhiễm nặng như Việt Nam thì việc chống lão hóa da còn có thể bắt đầu ngay từ lúc 23 cơ.

BẠN BẮT ĐẦU DÙNG MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM KHI NÀO?
source: https://dangcapphaidep.vn/wp-content/uploads/2018/09/murad-retinol-youth-renewal-night-cream6.jpg

Có thể ngay lúc này, việc sử dụng những sản phẩm như kem dưỡng ban đêm giảm nếp nhăn Murad vẫn chưa mang đến cho bạn những hiệu quả rõ rệt về tác dụng chống lão hóa. Nhưng sử dụng nó từ sớm vẫn có thể giải quyết giúp bạn một vài vấn đề “nền móng” của lão hóa như khóe miệng, độ đàn hồi kém, các vết đốm nâu.

MURAD CAM KẾT GÌ VỚI SẢN PHẨM KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM

Vốn không phải người hay “nói quá”, những tác dụng mà người dùng thương hiệu Murad cảm nhận được hầu hết đều đã nằm trong cam kết đến từ hãng. Hãng đã tuyên bố rằng Murad Retinol Youth Renewal Night Cream có khả năng giảm thiểu các đường rãnh hoặc nếp nhăn, làm mịn kết cấu da cũng như giúp tăng cường độ săn chắc và thúc đẩy tăng cường độ đàn hồi. Và theo những phản ánh trong các bài viết về Murad Retinol Youth Renewal Night Cream Reviews, thật sự em nó có tác dụng như thế.

MURAD CAM KẾT GÌ VỚI SẢN PHẨM KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM
source: https://cf.shopee.vn/file/8bc1195e88483e79fcabcc9d1efda327

Vậy làm thế nào mà Murad có thể mang đến những hiệu quả tích cực cho người sử dụng chỉ với dòng kem dưỡng ban đêm giảm nếp nhăn Murad? “Bí mật” nằm ở những thành phần trong sản phẩm.

baca juga

RETINOL – THÀNH PHẦN “QUEN MÀ KHÔNG THÂN” TRONG KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM

Ngay trong cái tên sản phẩm: Murad Retinol Youth Renewal Night Cream cũng đã đề cập đến “vedette” của kem dưỡng, chính là Retinol. Retinol là một dạng của retinoid - dẫn xuất của Vitamin A. Về cơ bản, nó thúc đẩy sự chuyển hóa và sản sinh collagen từ trong mỗi tế bào, mang đến làn da có độ đàn hồi cao, đều màu, giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. Hơn thế nữa, nó cải thiện các tổn thương trên da do các tác nhân gây hại như ánh nắng mặt trời, mụn trứng cá, sẹo và các đốm đen. Ngoài ra, Retinoids cũng được thêm vào một số sản phẩm trị mụn. Vì chúng có tác dụng làm thông thoáng và ngăn ngừa tắc nghẽn lỗ chân lông, mở đường cho các thành phần đặc trị mụn giải quyết sâu tận gốc nhân mụn.

RETINOL – THÀNH PHẦN “QUEN MÀ KHÔNG THÂN” TRONG KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/cf/c1/7d/cfc17d91e22d2b52d0f77a41de433346.jpg

Retinol hiện nay không còn là thành phần mới lạ với các nàng đang “tập tành” sử dụng kem chống lão hóa. Tùy theo mức giá khác nhau, mà hoạt chất này trong sản phẩm cũng được điều chế có hoạt tính mạnh hay thấp. Riêng ở kem dưỡng ban đêm giảm nếp nhăn Murad, công nghệ độc quyền mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm retinol- Tri Active đã được Murad “mạnh tay” đưa vào sản phẩm nhằm đem đến hiệu quả cao nhất có thể.

Dành cho những nàng chưa biết, Retinol-Tri Active là công nghệ áp dụng cả 3 dạng thức khác nhau của Retinol. Fast-acting retinoid tác dụng nhanh giúp tăng tốc độ di chuyển của tế bào, Time-released retinol giải phóng retinol thành phân tử phù hợp thụ thể da với tốc độ chậm và duy trì. Cuối cùng là Retinol Booster – sợi dây liên kết 2 dạng thức kia và tăng cường hoạt chất như nam châm, mở đường cho Retinol đến nơi cần chúng.

RETINOL – THÀNH PHẦN “QUEN MÀ KHÔNG THÂN” TRONG KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/34/35/94/343594c9505d914780435f40ea3ca513.jpg

Công nghệ mới mang tính “nghệ thuật” của hãng xuất phát từ cách hoạt động của retinol trên mỗi loại da là khác nhau, không cứng nhắc tuân theo một nồng độ Retinol nhất định. Điều này cũng đồng nghĩa khả năng kích ứng khi sử dụng sản phẩm được hạn chế đến mức thấp nhất.

Ngoài ra, trong các bài viết về Murad Retinol Youth Renewal Night Cream Reviews còn đề cập đến 2 thành phần đứng “bảng vàng” khác, là chiết xuất hoa Swertia làm tăng độ đàn hồi, săn chắc da; cùng tinh thể hyaluronic acid cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giúp da luôn căng tràn sức sống.

baca juga

KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM CÓ NHƯ MONG ĐỢI?

KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM CÓ NHƯ MONG ĐỢI?
source: https://i.pinimg.com/564x/9d/5e/f1/9d5ef1c430a83113dda61b97999254d3.jpg

Trong một số tạp chí danh tiếng, 84% các cô gái đã thử nghiệm và đưa ra phản hồi tốt trong các bài viết về Murad Retinol Youth Renewal Night Cream Reviews. Sản phẩm có mùi hương nhẹ dịu, kem dễ dàng thấm vào da, cảm giác khô ráo, không nhớt dính. Họ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm và sẽ tiếp tục duy trì việc sử dụng chúng. Làn da của họ cũng cải thiện rõ rệt trong vòng 28 ngày. Các nếp nhăn quanh mắt và miệng giảm đi trông thấy.

Tuy nhiên, không thể nói Murad Retinol Youth Renewal Night Cream chẳng hề có khuyết điểm nào. Vì một vài người sử dụng vẫn than phiền, kết cấu kem dày so với các sản phẩm kem dưỡng đêm khác mà họ sử dụng. Ngoài ra, các nàng cũng nên lưu ý rằng, hiện tượng châm chích hay xuất hiện các vết đỏ vẫn có thể xảy ra, nhất là các nàng da nhạy cảm với Retinol. Do đó, chúng ta nên dùng thử trên một vùng nhỏ trước khi sử dụng cho toàn bộ khuôn mặt để đảm bảo không có gì “đáng tiếc” nhé.

KEM DƯỠNG ĐÊM MURAD RETINOL YOUTH RENEWAL NIGHT CREAM CÓ NHƯ MONG ĐỢI?
source: https://hips.hearstapps.com/hmg-prod.s3.amazonaws.com/images/night-creams-1540489672.png?crop=1.00xw:1.00xh;0,0&resize=1200:*

Ngoài việc giá của Murad không phải là vừa tầm để mọi người dễ sử dụng đại trà, chất lượng của nó là điều bạn chẳng thể phủ nhận được. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm kem dưỡng đêm tốt để “nâng cấp” chu trình dưỡng da của mình, thì việc “kết nạp” em kem dưỡng đêm Murad Retinol Youth Renewal Night Cream được xem là sự lựa chọn không tồi chút nào.