Hầu hết ở Việt Nam, người ta biết đến Naruko là nhờ vào dòng mặt nạ tràm trà mà mình đảm bảo bất cứ bạn nào cũng từng nghe qua ít nhất là một lần. Mặt nạ tràm trà của Naruko nổi tiếng về khả năng trị mụn cũng như làm mờ vết thâm siêu hiệu quả của mình nhưng hôm nay mình không nói về em này mà sẽ review sữa rửa mặt Naruko tràm trà.
 

Sữa rửa mặt tràm trà Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 – Cơn sốt tràm trà chưa bao giờ hạ nhiệt
source: https://scontent-cdg.cdninstagram.com/vp/46bea7a3404f0025f95db142baf6eea2/5CA0E89B/t51.2885-15/e35/47070020_1020223671496290_5964639870282102291_n.jpg

Tên đầy đủ của em nó là sữa rửa mặt tràm trà Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 – sữa rửa mặt kiêm mặt nạ đất sét tràm trà. Ban đầu đọc tên sản phẩm thì mình cứ nghĩ em sữa rửa mặt tràm trà Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 vừa có thể dùng làm mặt nạ, vừa có thể dùng như sữa rửa mặt (như mặt nạ của Lush ý). Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ và sử dụng thì mình mới phát hiện ra 2 in 1 ở đây là nói đến tác dụng, tức là dùng sữa rửa mặt nhưng lại được kèm theo công dụng như khi đắp mặt nạ đất sét. Nói chung là mọi người dùng thử là biết thôi.

youtube:Ww-UNRKhjTk
source: https://www.youtube.com/watch?v=Ww-UNRKhjTk
Sữa Rửa Mặt dành cho da dầu mụn, da hỗn hợp Naruko Clay Mask 2 in 1
baca juga

BAO BÌ CỦA SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác cùng nhà, bao bì của sữa rửa mặt tràm trà Naruko cũng là một màu xanh xanh – màu của tràm trà luôn, nhìn rất mát mắt. Sữa rửa mặt tràm trà Naruko thuộc dạng tuýp, chai nhựa mềm nên rất dễ bóp để lấy dung dịch ra ngoài. Một điểm chung của tất cả sản phẩm thuộc Naruko là… đều không có hộp giấy bên ngoài. Mặt trước chỉ được in logo Naruko to to cùng tên sản phẩm nho nhỏ còn mặt sau là thông tin chung của sản phẩm.

BAO BÌ CỦA SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO
source: https://i.pinimg.com/564x/33/c1/2c/33c12c5a8c23ea7fe36ef1db9e8dc30a.jpg

À, còn một điều nữa mình cũng muốn nói là Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 gồm có 2 bản, một bản của Trung và một bản của Đài, mà bản Đài luôn đắt hơn so với bản Trung. Lý do thì mình không biết rõ, nhưng các bài review tại các group làm đẹp thì có 2 luồng ý kiến: một bên cho rằng bản Đài gồm nhiều thành phần tốt hơn cũng như dùng cũng thích hơn so với bản Trung, bên còn lại thì cho rằng do bên Trung nhân công rẻ hơn nên giá thấp hơn chứ chất lượng cũng như nhau.

BAO BÌ CỦA SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO
source: https://i.pinimg.com/564x/7b/92/3b/7b923ba01ab25ea5a8ecee220a7ce9cf.jpg

Chính vì thế khi tìm mua Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1, mọi người nên hỏi kỹ shop rằng bản họ bán là Trung hay Đài, bởi có nhiều shop họ sẽ chú thích kỹ còn có shop lại không. Tuy nhiên cách phân biệt dễ nhất mà mọi người có thể áp dụng là thường bản Đài sẽ có thêm sticker một người đàn ông dán trên thân sản phẩm còn bản Trung thì không có.

baca juga

REVIEW SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO

Nói về công dụng của sữa rửa mặt Naruko thì trên thân của sản phẩm có một dòng chữ nhỏ chú thích công dụng như sau: làm sạch da bằng cách tẩy tế bào chết và dầu thừa, giúp da trở nên thoáng sạch hơn và loại bỏ mụn. Thích hợp cho da hỗn hợp dầu. Đó là nội dung mà hãng cung cấp còn công dụng thực sự thế nào thì phải dùng mới biết nên sau 1 tháng sử dụng mình mới dám review em nó đây.

REVIEW SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO
source: http://insommia.net/wp-content/uploads/2018/02/Naruko-Tea-Tree-Clay-Mask-8.jpg

Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 review đầu tiên là về kết cấu – trắng như vôi, đặc hơn sữa rửa mặt thông thường, kiểu hơi bông bông, xốp xốp, có vẻ như giống kết cấu của mặt nạ hơn (thì vốn dĩ tên của em nó cũng có chữ clay mask mà). Một điểm nữa là trong sữa rửa mặt có vài hạt xanh dương, dùng để tẩy tế bào da chết, khi thoa lên da sẽ cảm nhận rõ các hạt này luôn. Cuối cùng là mùi của em nó thơm với mát lạnh kiểu bạc hà, dùng quen sẽ thấy thích nhưng nhiều bạn lại phàn nàn mùi hơi hắc.

REVIEW SỮA RỬA MẶT TRÀM TRÀ NARUKO
source: https://cf.shopee.vn/file/b80b8785e0659d9beb6bad0f1b093279

Một điều khá bất ngờ là em này không hề lên bọt, xoa cỡ nào cũng không lên, nhưng hiệu quả làm sạch rất tốt, không làm cay mắt, không nhờn cũng không gây khô da. Theo mình thấy thì sữa rửa mặt dạng không lên bọt này thích hợp để dùng vào mùa đông vì nó không gây khô da nhưng độ kiềm dầu lại không cao nên bạn nào nhiều dầu thì có lẽ nên cân nhắc trước khi sử dụng.
Nói tóm lại là Naruko Tea Tree Purifying Clay Mask and Cleanser in 1 review dùng khá ổn, giá cũng vừa tầm lại có hẳn store của Naruko ở Việt Nam luôn nên không ngại mua phải hàng giả. Hi vọng dùng về lâu dài sẽ có hiệu quả “free of acne” như em nó đã hứa hẹn.