BẠN BIẾT GÌ VỀ XỊT KHOÁNG NATURE REPUBLIC

Natural Republic được xem là thương hiệu bình dân nhưng cực kì đình đám không chỉ ở Hàn mà còn ở nhiều nước châu Á khác trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của nó đều chú trọng vào việc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, gần gũi nhưng hiệu quả tốt, nhẹ nhàng với làn da.

BẠN BIẾT GÌ VỀ XỊT KHOÁNG NATURE REPUBLIC
source: https://cf.shopee.vn/file/3391229433f32687d8c52a366024ec44

Nếu bạn nào đã dùng thử các sản phẩm Natural Republic thì sẽ biết đến gel lô hội thần thánh của thương hiệu này. Và tiếp tục phát huy, kế thừa sự thành công trước đó mà xịt khoáng Aloe Vera Smoothing Gel Mist được ra đời với hi vọng cũng sẽ gây được tiếng vang không kém.

BẠN BIẾT GÌ VỀ XỊT KHOÁNG NATURE REPUBLIC
source: https://cf.shopee.vn/file/18a1ac9a742273ad408bd15e4658a2f5

Vẫn trung thành với thiết kế cũ để người dùng dễ nhận diện, xịt khoáng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel Mist được làm bằng chai nhựa với đầu xịt tiện dụng và màu xanh lá cây mát mắt. Chai có dung tích không quá lớn khoảng 150ml và có thể nhìn thấy được lượng dung dịch ở bên trong, bên ngoài có dán nhãn ghi các thông tin cơ bản, hình là những miếng nha đam nguyên liệu chính làm nên chai xịt khoáng này.

baca juga

KÌ VỌNG TỪ XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC SMOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL MIST

Chứa tới 92% là nha đam vì vậy mà loại xịt khoáng này sẽ có khả năng làm mát, dịu da một cách tức thời. Đặc biệt với cơ chế tạo sương mà khả năng việc cấp ẩm vừa dễ dàng lại vô cùng mỏng nhẹ, dễ dàng thẩm thấu, không làm da bị bí bách. Ngoài ra theo đánh giá từ các Soothing & Moisture Aloe Vera 92 Soothing Gel Mist review thì thành phần nha đam còn có tính kháng khuẩn, kháng viêm phù hợp cho những làn da nhạy cảm, dễ bị mụn nữa. Đặc biệt độ pH ở mức 7.5 vì vậy mà dù da bạn có đang bị thương cũng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng được.

KÌ VỌNG TỪ XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC SMOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL MIST
source: https://dantricdn.com/thumb_w/640/2018/7/28/nha-dam-2-1532737289472114116352.jpg

CÁCH SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC SMOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL MIST

Mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ qua các review xịt khoáng lô hội Nature Republic khác nhau và đúc kết được 5 cách sử dụng khác nhau tất cả.

  • Phổ biến nhất chính là xịt trực tiếp lên mặt sau khi làm sạch da hoặc mang theo người bất cứ khi nào cảm thấy da có dấu hiệu bị khô thì sử dụng ngay xịt khoáng ngay lập tức.
  • Một cách hay ho từ xịt khoáng đó là bạn có thể dùng để dưỡng tóc. Những mái tóc khô xơ vì dùng nhiều hóa chất thường thiếu ẩm vì vậy xịt khoáng lên tóc như một cách cấp ẩm cho tóc.
  • Cách thứ ba đó là xịt khoáng lên vùng da sau khi triệt lông để làm dịu da, giảm sưng đỏ trên bề mặt da.
  • Cách thứ tư đó là xịt khoáng sau khi trang điểm xong giúp lớp trang điểm lâu trôi, tệp vào da.
  • Và cuối cùng thật thú vị khi xịt khoáng có thể dùng để dưỡng móng luôn. Vừa giúp móng chắc khỏe lại có thể giúp bảo vệ móng tay khỏi lớp sơn phủ trên bề mặt, vừa giúp sơn bám được lâu hơn.
CÁCH SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC SMOOTHING & MOISTURE ALOE VERA 92% SOOTHING GEL MIST
source: https://vinakor.net/wp-content/uploads/2016/12/DSC08126.jpg
baca juga

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC

Phải nói rằng xịt khoáng Nature Republic Soothing & Moisture Aloe Vera 92% Soothing Gel Mist thực sự đem lại cảm giác sảng khoái ngay sau khi dùng cho mình. Đặc biệt mình thích dùng nó khi ở công ty vì lúc này da mình khá khô do ngồi trong phòng điều hòa nhiều. Chỉ cần khoảng 2 xịt thôi là da đã đủ ẩm mượt, căng mọng, cơn buồn ngủ cũng hoàn toàn biến mất. Chỉ có một hạn chế duy nhất mà mình không thích ở sản phẩm này đó là mùi của nó khá nồng, lưu lại hơi lâu chút.

Mình cũng sử dụng cho cả tóc và xịt để giữ lớp trang điểm nữa và cũng khá yên tâm, hoàn toàn không thấy có bất kì phản ứng phụ nào. Với giá 200.000 nghìn đồng thì mình đánh giá đây là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo bởi hiệu quả đa zi năng của nó mà lại an toàn cho da.

ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ SỬ DỤNG XỊT KHOÁNG NATURAL REPUBLIC
source: https://vinakor.net/wp-content/uploads/2016/12/679867.png

Hi vọng với xịt khoáng Nature Republic review của mình các cô nàng sẽ thích thú và tin tưởng về sản phẩm này đồng thời sử dụng được triệt để hơn công dụng của nó để làm đẹp cho mình nhé.