SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ – VEDETT TRONG NHÀ TẮM CỦA CÁC NÀNG

Đã qua rồi cái thời mà xà phòng hay sữa tắm chỉ đơn giản là một sản phẩm tẩy rửa làm sạch, và dù nó có gây khô da, da căng rít khó chịu thì chúng ta cũng chỉ biết chép miệng buông câu: “Sữa tắm muốn làm sạch thì phải thế”. Cuộc sống tiến bộ, đồng nghĩa với việc sản phẩm chăm sóc chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên một tầm cao mới, với yêu cầu và mong muốn cao hơn. Đó chính là lý do mà một loạt các nhãn hàng mỹ phẩm đều tập trung nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm từ chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc cho tới body đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí tốt – thơm – an toàn.

SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ – VEDETT TRONG NHÀ TẮM CỦA CÁC NÀNG
source: https://cochiskin.com/wp-content/uploads/2018/02/beautyday-sua-tam-st-ives-1-420x387.jpg

Nhãn hàng St.ives cũng không nằm ngoài cuộc đua đó, khi cho ra mắt một loạt sản phẩm chăm sóc da từ sữa rửa mặt làm sạch, tẩy tế bào chết, cho đến sữa tắm theo đúng tiêu chí hoàn toàn 100% thiên nhiên. Và khi được hỏi về review sữa tắm ST.ives nhất định phải kể đến bộ bốn sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Trong số đó, sản phẩm sữa tắm ST.ives yến mạch và bơ được xem là một “vedette” của dòng sữa tắm khi được rất nhiều bài viết sữa tắm ST.ives yến mạch và bơ review em í với lời khen nức nở.

CÓ GÌ HẤP DẪN TRONG EM SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ?

Theo các bài viết sữa tắm ST.ives yến mạch và bơ review thì bé sữa tắm này của nhà St.ives được sản xuất với một bảng thành phần “tuyệt hảo” như sau:

CÓ GÌ HẤP DẪN TRONG EM SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ?
source: https://i.pinimg.com/564x/a4/cf/e9/a4cfe9428f2d9314f02e2cda83c8a460.jpg

- Bơ hạt mỡ (Butyrospermum Parkii Shea Butter): một thành phần giàu các loại vitamin A, vitamin E và F, cùng với các axit béo có lợi, giúp cung cấp nước, giữ ẩm và làm mềm da tuyệt vời.

- Yến mạch (Avena Sativa Oat Meal Extract): đóng vai trò quan trọng trong việc giữ ẩm, hình thành lớp màng bảo vệ da và chống oxy hóa hiệu quả.

- Glycerin: một hoạt chất quá quen thuộc trong các sản phẩm dưỡng da, có nhiệm vụ cấp ẩm và làm mềm da.

Cũng giống như các anh chị khác trong họ sữa tắm được nhiều nàng viết review sữa tắm ST.ives thì đều đặc biệt thích một điểm ở em này, chính là bên cạnh việc nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, thì em í lại còn không chứa paraben và các chất bảo quản khác nên cực kỳ lành tính và không gây dị ứng cho bất kỳ làn da nào. Điều này đã được các bác sỹ da liễu uy tín kiểm nghiệm và ghi rõ trên bao bì sản phẩm, nên các nàng không còn phải lăn tăn xem nó có phù hợp với da của mình không nhé!

baca juga
CÓ GÌ HẤP DẪN TRONG EM SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ?
source: https://staticpro.happyskin.vn/images/content/2018/01/10183852/review-sua-tam-st-ives-thuc-don-hoan-hao-cho-lan-da-cua-moi-co-gai-5-630x473.jpg

ĐÁNH GIÁ VỀ HIỆU QUẢ VÀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ

Để luôn được những bài viết review sữa tắm ST.ives đánh giá cao, em sữa tắm ST.ives yến mạch và bơ đã phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, bao gồm:

- Hiệu quả làm sạch da nhẹ nhàng, tẩy sạch bụi bẩn sau một ngày dài làm việc.

- Hiệu quả thấy rõ trong việc nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp da mềm mịn kéo dài.

- Làn da trắng sáng lên một cách tự nhiên theo thời gian.

ĐÁNH GIÁ VỀ HIỆU QUẢ VÀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ
source: http://thumb.connect360.vn/unsafe/0x0/imgs.emdep.vn/Share/Image/2016/03/17/9-cong-dung-duong-da-toan-dien-bo-hat-mo-shea-butter-em-dep-6-155905443.jpg

Theo ý kiến của một số nàng, riêng em sữa tắm yến mạch và bơ này lại khác so với các anh chị cùng nhà St.ives là chỉ duy nhất em í không có dạng hạt srub nhỏ để tẩy tế bào chết, nên tác dụng tẩy tế bào chết trên bề mặt da chưa được tốt lắm. Tuy nhiên, đây có lẽ cũng là “ý đồ” của nhãn hàng để muốn tập trung hết toàn bộ tinh hoa của sản phẩm vào việc dưỡng ẩm cực kỳ hiệu quả, hoặc là muốn bạn cũng sẽ mang thêm về nhà những sản phẩm tẩy tế bào chết cũng không kém phần chất lượng của họ thì sao? Thật là một công đôi việc mà nhỉ?

Mùi hương của em này theo một số bạn nhận xét là cực kỳ thơm mùi sữa dừa. Nghe cứ muốn hít hà và “cắn” thử một miếng í!

baca juga
ĐÁNH GIÁ VỀ HIỆU QUẢ VÀ ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA SỮA TẮM ST.IVES YẾN MẠCH VÀ BƠ
source: https://i.pinimg.com/564x/59/90/c6/5990c6dcaf9c93356e157e56cbbca226.jpg

Đọc tới đây thì chắc các nàng đã hiểu lý do tại sao bé sữa tắm ST.ives yến mạch và bơ này lại được cưng chiều đến thế rồi chứ gì? Còn chần chờ gì nữa mà nàng không đón ngay một em về nhà để biến mình thành viên kẹo dừa thơm lừng và mướt mịn đi nè?