Nhắc đến Bioderma chắc người ta sẽ nghĩ ngay đến nước tẩy trang Bioderma, vốn đã rất nổi tiếng và được lòng chị em phụ nữ bởi hiệu quả cực kỳ tốt của mình. Tuy nhiên, Bioderma cũng có một sản phẩm siêu nổi tiếng và cũng thuộc hàng best seller đó chính là em kem dưỡng phục hồi làn da bị tổn thương Bioderma Cicabio Crème.

Kem dưỡng Bioderma Cicabio Crème có thực sự cứu vãn được làn da đang bị tổn thương?
source: https://i.pinimg.com/564x/b3/8b/81/b38b81f3a6d3e01355cceb879f977f10.jpg

Khoảng thời gian làn da đang bị tổn thương và đang trong quá trình hồi phục là lúc rất cần được sự chăm sóc đặc biệt nhưng lại rất khó chiều và vô cùng nhạy cảm với bất kỳ thành phần nào trong kem dưỡng da và những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da. Những lúc thế này, bạn sẽ cần một loại kem dưỡng phục hồi làn da và Bioderma Cicabio Crème sẽ giúp bạn làm được điều đó.

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM DƯỠNG BIODERMA CICABIO CRÈME

Nói thật thì trong tất cả các sản phẩm mình từng sử dụng thì bao bì của Bioderma Cicabio Crème là sến súa nhất rồi, mà đa số các bài review kem Bioderma Cicabio Crème đều có cùng ý kiến với mình. Kem dưỡng phục hồi làn da Bioderma Cicabio Crème có vỏ màu trắng, chữ tím và nắp cũng tím luôn. Bioderma cũng thiết kế đầu tuýp lấy sản phẩm khá nhỏ nên mình có thể kiểm soát được lượng sản phẩm cần dùng.

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM DƯỠNG BIODERMA CICABIO CRÈME
source: https://i.pinimg.com/564x/6a/0c/79/6a0c798aaeb670c5c069b13c9cfb6560.jpg

Kem phục hồi da Bioderma Cicabio Cream 40ml có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ vào túi xách và mang đi khắp nơi. Nói chung là về bao bì thì mình chấm 4.5/5. Lý do là với một đứa yêu thích cái đẹp như mình thì bao bì em này có hơi… xấu xí. Tuy nhiên, bao bì thì xấu một tí cũng không sao nhưng thành phần và công dụng mới là cái cần quan tâm hơn cả.

Về thành phần của kem dưỡng Bioderma Cicabio review là khá lành tính vì đây là kem dưỡng dành cho da bị tổn thương nên đã được loại bỏ hoàn toàn hương liệu, chất bảo quản và bất kỳ chất gì có khả năng gây kích ứng da. Ngoài ra trong thành phần của Bioderma Cicabio Crème cũng có chiết xuất từ cây rau má – một trong những nguyên liệu có khả năng giảm kích ứng, kháng khuẩn và phục hồi da rất tốt.

baca juga
TẤT TẦN TẬT VỀ KEM DƯỠNG BIODERMA CICABIO CRÈME
source: https://i.pinimg.com/564x/fd/f1/51/fdf1519636785027bbb90aa954932e02.jpg

Công dụng của kem phục hồi da Bioderma Cicabio Cream 40ml theo như hãng cho biết là sẽ làm giảm sự khó chịu, ngứa ngáy của da ngay lập tức, hỗ trợ quá trình tái tạo lớp biểu bì, đẩy nhanh quá trình phục hồi da. Ngoài ra, kem dưỡng Bioderma Cicabio Crème còn có khả năng phục hồi lớp màng ẩm tự nhiên bảo vệ làn da, ngăn ngừa sự sinh sản và phát triển của vi khuẩn đồng thời nó còn bảo vệ da khỏi tác hại từ môi trường xung quanh.

Đó là những gì mà hãng Bioderma cung cấp, nhưng để biết Bioderma Cicabio Cream có tốt không thì phải sử dụng mới biết được.

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM DƯỠNG BIODERMA CICABIO CRÈME
source: https://i.pinimg.com/564x/ef/98/02/ef9802a444c2cce62e7ca8100f2fe971.jpg
baca juga

REVIEW KEM DƯỠNG PHỤC HỒI LÀN DA BỊ TỔN THƯƠNG BIODERMA CICABIO CRÈME

Texture của kem dưỡng phục hồi làn da bị tổn thương Bioderma Cicabio Crème có màu hơi ngả xám chứ không phải trắng đục như các loại kem dưỡng thông thường. Theo như hãng cho biết thì đây là màu tự nhiên của sản phẩm chứ không phải do chất tạo màu. Vì là dạng cream nên kết cấu của Bioderma Cicabio Crème khá mỏng nhẹ, khi sử dụng sẽ thẩm thấu nhanh vào da và tạo thành một lớp màng mỏng. Tuy lớp màng này có thể nhìn thấy được nhưng lại không gây bí hoặc khó chịu cho da.

Đa số người sử dụng kem dưỡng Bioderma Cicabio review rằng lớp màng này có chức năng như lớp màng bảo vệ, giúp những chỗ bị tổn thương không bị xâm hại bởi vi khuẩn hoặc bụi bẩn từ môi trường xung quanh.

REVIEW KEM DƯỠNG PHỤC HỒI LÀN DA BỊ TỔN THƯƠNG BIODERMA CICABIO CRÈME
source: https://mint07.com/wp-content/uploads/2017/09/kem-phuc-hoi-da-bioderma-cicabio-cream-2.jpg

Mình sử dụng em này lúc mình vừa trải qua đợt nặn mụn ẩn, lúc này da mình ửng đỏ và nóng rát rất khó chịu nhưng sau khi sử dụng em kem dưỡng phục hồi Bioderma thì da nhanh chóng trở nên dễ chịu hơn. Sau gần 2 tuần sử dụng thì da mình phục hồi rất nhanh mà không để lại sẹo thâm như những lần nặn mụn trước.

Mình nghĩ em kem dưỡng phục hồi làn da bị tổn thương Bioderma Cicabio Crème này có tác dụng đúng như tuyên bố của hãng là sử dụng tốt nhất cho làn da đang bị thương tổn, còn với da đang khỏe mạnh thì em nó cùng lắm chỉ có tác dụng như kem dưỡng ẩm thôi. Nên nếu da bạn đang bị tổn thương do nặn mụn hoặc lăn kim thì có thể tham khảo bài review kem Bioderma Cicabio Crème này nhé!