SỰ RA ĐỜI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY?

SỰ RA ĐỜI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY?
source: https://www.elle.vn/wp-content/uploads/2018/10/17/bot-vitamin-c-2-Kaboompics_b.jpg

Các dạng phổ biến của vitamin C đã được chứng minh là một loại thần dược giúp chống oxy hóa, làm đều màu da, dưỡng trắng sáng và tăng sinh collagen nuôi dưỡng làn da. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời đó thì nó lại tồn tại một nhược điểm khó khắc phục hoàn toàn. Đó chính là việc sản phẩm ở dạng serum và kem dưỡng rất nhanh bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí hoặc dưới ánh sáng mặt trời. Chính điều này đã gây ra nhiều bất cập cho khách hàng khi phải lựa chọn những sản phẩm trên.

Cho đến khi những chế phẩm của vitamin C dưới dạng bột được ra đời bởi nhiều thương hiệu mỹ phẩm, chúng ta đã có thể “thở phào” nhẹ nhõm vì từ nay việc sử dụng vitamin C sẽ không còn phải lăn tăn nữa. Bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder cũng là một sản phẩm chuyên biệt bắt kịp xu hướng này của nhà The Ordinary.

SỰ RA ĐỜI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY?
source: https://cf.shopee.co.id/file/0ce677cc62ee8ed3cc920ec7c3aa6705

Bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder review đều cho kết quả đây chính xác là một loại bột mềm mịn, với thành phần là 100% L-Ascorbic tinh khiết (dẫn xuất vitamin C mạnh nhất) có thể hòa tan được trong nước.

baca juga

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY 100% L ASCORBIC ACID POWDER

Những bài viết bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder review đều nhận xét em này đem lại hiệu quả không kém gì những loại serum thông thường, phải kể đến như ngăn chặn các tác nhân gây lão hóa từ môi trường, dưỡng trắng, làm sáng và đều màu da, hỗ trợ tái tạo collagen bù đắp lượng thiếu hụt, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da,… Tóm lại là, em ấy có tất – tần – tật những gì tuyệt vời mà vitamin C có thể mang đến cho làn da của các nàng.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY 100% L ASCORBIC ACID POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/d6/33/d1/d633d14948b8cfcfa27af2198b33592e.jpg

Tuy nhiên, để review bột vitamin C The Ordinary này thì nhất định phải kể đến những điểm nổi trội của em í, bao gồm:

Bột Vitamin C The Ordinary dễ dàng bảo quản

Vitamin C ở dạng bột như bột vitamin C The Ordinary ổn định hơn, thuận tiện khi cất giữ mà không lo bị oxy hóa nhanh hay ngả màu biến chất như một số sản phẩm khác thường thấy. Các nàng sẽ không còn phải tiếc hùi hụi khi nhìn thấy sản phẩm vitamin C của mình bị đổi màu khi chưa kịp sử dụng hết.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY 100% L ASCORBIC ACID POWDER
source: https://i1.wp.com/beautyblogwales.com/wp-content/uploads/2018/03/img_4959.jpg?w=854&ssl=1

Nồng độ vitamin C cao trong bột Vitamin C The Ordinary

Các ý kiến về bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder review đều đặc biệt ưng ý ở khoản nồng độ vitamin C mà em í có được. Theo lời nhà sản xuất, bột vitamin C tự nhiên có nồng độ 100% không bị pha loãng, cao hơn hẳn so với các chế phẩm ở dạng khác đã bị pha trộn với các thành phần khác trong công thức. Điều này giúp cho hiệu quả mà em í mang lại càng đạt được kết quả cao hơn.

baca juga
ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY 100% L ASCORBIC ACID POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/3a/94/a3/3a94a36608f72e826bf7215249938cfc.jpg

Tính ứng dụng của bột Vitamin C The Ordinary cao

Bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder được sử dụng linh hoạt pha trộn với các sản phẩm chăm sóc da bình thường như sữa rửa mặt, lotion, serum,… mà các nàng vẫn đang sử dụng. Bạn không cần thiết phải xem em í như một sản phẩm bắt buộc, có thể thêm vào những khi bạn muốn đổi gió cho bước skincare của mình, hoặc là tạm nghỉ nếu hôm nay bỗng dưng làm biếng. Cũng khá thú vị phải không nào?

Vì bột vitamin C The Ordinary là một sản phẩm có nồng độ cao nên với lần đầu sử dụng, các nàng nên lưu ý chỉ trộn khoảng ½ hạt đậu để làn da thích nghi dần dần nhé, tránh xảy ra tình trạng kích ứng da không mong muốn.
ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BỘT VITAMIN C THE ORDINARY 100% L ASCORBIC ACID POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/91/5a/13/915a13f31f0327a30d7286a5c6e5b917.jpg

Với một mức giá khoảng 300 nghìn cho một hộp bột vitamin C The Ordinary 100% L Ascorbic Acid Powder chất lượng, đi kèm theo một chiếc muỗng nhỏ xinh xắn để lấy sản phẩm, tớ nghĩ em í cũng đáng để bạn thử trải nghiệm một lần. Chăm sóc nuông chiều làn da với một mức chi phí quá ổn, tại sao tụi mình cần phải lăn tăn nữa hen?