MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY CÓ GÌ?

Có lẽ trên bàn trang điểm của bất cứ cô gái nào cũng không thể thiếu được một chai nước tẩy trang. Có nhiều loại nước tẩy trang khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau khiến nhiều khi các nàng cảm thấy vô cùng hoang mang không biết nên lựa chọn sử dụng loại nước tẩy trang nào. Nếu nàng đã từng sử dụng các loại nước tẩy trang gây kích ứng cho da thì hãy chuyển sang dùng nước tẩy trang Micellar Water Ultra La Roche-Posay.

MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY CÓ GÌ?
source: https://moonstore.com.vn/wp-content/uploads/2017/10/la-roche-posay-micellar-water-ultra-use.jpg

Công nghệ cải tiến Glyco Micellar

Với việc áp dụng công nghệ cải tiến, nước tẩy trang Micellar Water Ultra La Roche-Posay giúp làm sạch làn da của nàng vượt trội. Công nghệ Glyco Micellar lấy đi lớp sạch bụi bẩn một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng và không gây kích ứng cho da. Bên cạnh đó, nước khoáng có trong nước tẩy trang giúp nuôi dưỡng tận sâu bên trong da, giảm kích ứng cho da và chống được oxy hóa hiệu quả.

MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY CÓ GÌ?
source: https://i.pinimg.com/564x/0f/f0/34/0ff034819fbb2c670c7b698d90018a0c.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG TẨY TRANG HIỆU QUẢ CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY

Công dụng hiệu quả tẩy trang của em tẩy trang Micellar Water Ultra La Roche Posay được các cô gái đã qua sử dụng đánh giá rất cao.

- Làm sạch đến 99% lớp trang điểm. Loại sạch được lớp trang điểm lâu trôi, đặc biệt là mascara. Bên cạnh đó, những loại hạt bụi siêu nhỏ có trong không khí, khói xe bám trên mặt cũng được loại bỏ hoàn toàn một cách nhanh chóng chỉ bằng một lần thấm bông nhẹ nhàng.
CÔNG DỤNG TẨY TRANG HIỆU QUẢ CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY
source: https://cdn02.static-adayroi.com/0/2016/09/29/1475126458304_4789922.jpg
- Dưỡng ẩm cho da. Hiếm có em nước tẩy trang nào có thể cấp ẩm cho làn da. Nhiều loại nước tẩy trang khiến da bị ăn mòn và trở nên hư tổn nặng nề. Với Micellar Water Ultra La Roche-Posay, làn da của nàng vừa được làm sạch vừa được dưỡng ẩm một cách hiệu quả từ sâu bên trong da, tránh sự tổn thương cho da.

- Dành cho da nhạy cảm, da dầu. Micellar Water Ultra La Roche-Posay được thiết kế công dụng dành cho da dầu nhiều hơn cả. Nước tẩy trang La Roche Posay cho da dầu thích hợp dùng với đa số phụ nữ Việt Nam bởi chúng ta nằm trong khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.
CÔNG DỤNG TẨY TRANG HIỆU QUẢ CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY
source: https://i.pinimg.com/564x/d3/0d/3d/d30d3d9baec6b7631cc48a4d0a786edb.jpg
- Chống oxy hóa cho da. Micellar Water Ultra La Roche-Posay có khả năng bảo vệ làn da hiệu quả trước mọi tác động ô nhiễm từ môi trường: khói bụi, nắng gió, vi khuẩn, nấm mốc,…
baca juga

SỰ CAM KẾT AN TOÀN CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY

- 10 phụ nữ thử dùng có đến 8 nàng hài lòng về chất lượng của em tẩy trang, theo thống kê của Micellar Water Ultra La Roche Posay review. Một trong những tác động lớn khiến cho em nước tẩy trang này nhận được sự ưu ái của các cô gái đó chính là sự cam kết về tiêu chuẩn độ an toàn được kiểm chứng một cách nghiêm ngặt và đạt chuẩn quốc tế.

SỰ CAM KẾT AN TOÀN CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY
source: https://i.pinimg.com/564x/15/1c/dc/151cdc7c6e43229afc48eb4986ddbc04.jpg
- 100% sản phẩm được kiểm nghiệm kích ứng trước khi tung ra thị trường. Không chỉ riêng Micellar Water Ultra La Roche-Posay mà các loại mỹ phẩm khác của La Roche-Posay đều được kiểm chứng khả năng kích ứng đối với da, nhất là các loại da nhạy cảm như da dầu, da hỗn hợp thiên dầu.

- Công thức tối giản cho mức hiệu quả tối đa về nồng độ hoạt chất tối ưu. Công thức nước tẩy trang được điều chế bởi những chuyên gia da liễu hàng đầu bảo đảm được mức độ tối giản về nồng độ các hoạt chất có trong sản phẩm.

- Bao bì đột phá có khả năng bảo vệ được độ an toàn của nước tẩy trang. Không thể bỏ qua được phần bao bì sản phẩm, La Roche-Posay đã vô cùng cần thận khi lựa chọn chất liệu tái chế PRC trong chai thủy tinh và ống nhựa chứa 0% nhựa PVC không gây độc hại cho những dưỡng chất có trong công thức điều chế nước tẩy trang.
SỰ CAM KẾT AN TOÀN CỦA MICELLAR WATER ULTRA LA ROCHE-POSAY
source: https://i.pinimg.com/564x/75/7c/99/757c998462a320c6511398d828e89c2f.jpg

Hiện nay, nước tẩy trang Micellar Water Ultra La Roche-Posay được bán trên thị trường khá phổ biến dưới nhiều dạng dung lượng từ ít đến nhiều: chai 100ml, chai 200ml, chai 400ml với mức giá lần lượt giao động từ 200k, 300k và 400k. Nàng có thể tìm mua ở những shop mỹ phẩm chính hãng hoặc mua trên trang thương mại điện tử dễ dàng. Hãy trải nghiệm sản phẩm và chia sẻ cùng với Beauties Vietnam về nước tẩy trang Laroche Posay review để các cô gái cùng biết nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp!