Maybelline có lẽ là thương hiệu mỹ phẩm đã quá nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, nhất là những cô nàng đam mê làm đẹp. Maybelline có rất nhiều sản phẩm make up rất được lòng chị em phụ nữ, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người em kem nền mịn lì tự nhiên Maybelline Fit Me mà mình rất yêu thích trong thời gian gần đây.

Sở hữu lớp nền mịn màng với Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation
source: https://i.pinimg.com/564x/8e/ad/65/8ead65dfa1455b9591d503b2c3e991d3.jpg

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION

Kem nền mịn lì tự nhiên Maybelline Fit Me là dòng kem nền được tạo ra với tiêu chí “vừa vặn” (Fit Me!) với tất cả mọi làn da, mọi tone da lẫn nhu cầu làm đẹp cho làn da của tất cả người dùng. Chính vì thế mà Maybelline đã cho ra đời hẳn… 40 tone màu, từ tone màu sáng nhất của da người cho đến tone tối nhất. Vì quá nhiều tone nên mình sẽ không liệt kê từng loại ra đây, nên nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm thì đây là link của hãng để mọi người tự xem xét:
https://www.maybelline.com/face-makeup/foundation-makeup/fit-me-matte-poreless-foundation

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION
source: https://i.pinimg.com/564x/32/2e/b3/322eb3ffab46a7baed5d83b35539b90c.jpg

Cách chọn màu kem nền Fit Me sao cho phù hợp? Nếu có điều kiện thì mình vẫn khuyên mọi người nên ra tận store để nhìn tận mắt và chọn kem nền cho phù hợp với làn da. Nhưng nếu ở xa hoặc không có điều kiện ra store thì mọi người có thể vào link phía trên, ấn vào dòng chữ “Try it on” và upload ảnh của mình lên để thử màu (nhưng hình như chỉ được vài màu thôi hay sao ý). Nói chung mình vẫn recommend mọi người tự trải nghiệm trên da.

baca juga
TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION
source: https://i.pinimg.com/564x/70/1b/19/701b19acdf42afb7e104718b3fdd3d97.jpg

Thiết kế của Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation

Kem nền lì tự nhiên Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation có bao bì được làm bằng chất liệu thủy tinh, nắp đen và có in đầy đủ thông tin. Vì vỏ làm bằng thủy tinh nên mình sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng kem nền còn lại bên trong. Trên nắp và nhãn dán sau lưng của kem nền Maybelline đều có in mã số và tên gọi của màu nên cũng dễ dàng nhận ra lọ mình cần dùng.

baca juga
TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION
source: https://i.pinimg.com/564x/03/3d/1c/033d1cbacbb1221c546487ceb18f923f.jpg

Như mọi người có thể thấy thì kem nền lì tự nhiên Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation là chai thủy tinh có nắp vặn và không có vòi bơm (vòi pump hoặc ống bơm) như các loại kem nền khác. Điểm trừ của dạng chai này là sẽ rất khó để kiểm soát được lượng kem nền lấy ra, điển hình là lần nào mình lấy ra cũng bị thừa, sau đó lại phải đổ lại vào chai, hôm nào lỡ tay là coi như “nước tràn bờ đê” luôn. Vả lại khi mình lấy ra rồi lại đổ vào sẽ khiến chỗ nắp vặn bị dính foundation, làm nhiều lần sẽ lem ra cả nắp lẫn thân chai, nhìn rất mất thẩm mỹ. Hi vọng hãng sẽ cải thiện được vấn đề này.

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION
source: https://i.pinimg.com/564x/aa/22/c2/aa22c29c95be7886e104f61dc6adae99.jpg

Kết cấu

Texture của kem nền Maybelline Fit Me review là hơi lỏng, khi cho ra tay mà nghiêng chút là kem nền sẽ chảy theo. Nhưng cũng chính vì kết cấu có phần hơi lỏng đó mà kem nền Maybelline sẽ cho ra một lớp finish siêu mỏng nhẹ. Và theo như bài review kem nền Maybelline Fit Me của bạn Ngoc Huyen Bui thì bạn cho rằng lớp nền đúng với tên gọi “Matte”, tức là rất lì. Nếu dùng mút ẩm để tán thì lớp nền sẽ mỏng nhẹ hơn nhiều so với khi dùng cọ và phải mất tầm 1 phút để lớp nền trở nên lì hoàn toàn.

TẤT TẦN TẬT VỀ KEM NỀN MAYBELLINE FIT ME MATTE PORELESS FOUNDATION
source: https://i.pinimg.com/564x/0e/02/e5/0e02e5926f0a94f949186a4961e582c8.jpg

Mình cũng khá đồng ý với ý kiến này, ít ra là khi dùng mút tán kem nền thì lớp finish trông mỏng mịn, tự nhiên, khá phù hợp với đứa hay ra mồ hôi ngay nhân trung và đầu mũi như mình. Mình chưa từng dùng cọ để tán kem nền nên nếu bạn nào từng sử dụng phương pháp này có thể comment bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Độ che phủ của kem nền

Đúng như tên gọi của mình là Poreless thì em này có khả năng che phủ lỗ chân lông rất tốt, có thể nói là che phủ hoàn toàn nhưng lại không có tác dụng mấy với quầng thâm mắt và vết thâm mụn.

youtube:gQHI398gDo8
source: https://www.youtube.com/watch?v=gQHI398gDo8
Maybelline Fit Me Matte Poreless Foundation Review & Demo | Charlion Patrice

Ngoài ra em kem nền mịn lì tự nhiên Maybelline Fit Me có khả năng bám trên da khá tốt, tầm 5-7 tiếng mới xuống tone. Nói chung với một sản phẩm giá bình dân thì em này là quá tốt rồi. Kem nền Maybelline Fit Me giá bao nhiêu? Em kem nền lì tự nhiên Maybelline Fit Me này có giá chỉ trên dưới 200k (nếu canh đúng đợt sale thì còn rẻ nữa ý, lúc mình mua chỉ có 125k thôi). Với một sản phẩm make up có công dụng hiệu quả như vậy thì giá này là quá hợp lý. Mình highly recommend mọi người nên dùng thử sản phẩm này.