Mình biết đến em kem nền Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream này là vì được bà chị cho vài gói sample dùng thử. Mình khá thích điều này ở Missha vì với một sản phẩm lần đầu tiên tiếp xúc thì mình vẫn thích được dùng thử trước xem có ok không rồi mới quyết định bỏ tiền ra mua. Để chiều lòng khách hàng nên Missha đã cho ra đời kem nền với 2 tone màu khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng và tone da mà mọi người có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

Kem nền Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream có tốt không?
source: https://i.pinimg.com/564x/ef/17/7b/ef177bbe07f485efabb47ac8df8e4f7e.jpg
  • Missha Signature Complextion Coordinating BB Cream (Beige) SPF 43/ PA+++: công dụng chính là che phủ khuyết điểm, giúp da trở nên hoàn hảo hơn.
  • Missha Signature Complextion Coordinating BB Creamm (White) SPF 43/ PA+++: nghe tên chắc mọi người cũng đoán được rồi, loại này có công dụng chủ yếu là điều chỉnh tone da, giúp lớp nền trở nên trong trẻo và bóng mượt hơn.

THIẾT KẾ CỦA KEM NỀN MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM

BB Cream Missha Signature dung tích 50ml, được chứa trong lọ thủy tinh. Loại Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream (White) SPF 43/ PA+++ sẽ là lọ màu trắng, nắp vàng nhìn khá sang chảnh, còn lọ Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream (Beige) SPF 43/ PA+++ lại là màu đen, nắp vàng nhìn sơ qua tưởng… kem trộn.

THIẾT KẾ CỦA KEM NỀN MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/27/8e/c2/278ec2cc2e2324aab7c7eb6a4864c310.jpg

Như mọi người có thể thấy thì lọ kem nền BB Cream Missha Signature... nhìn tù tù, không bắt mắt cho lắm. Có lẽ là do đối tượng mà Missha hướng tới là “các chị em văn phòng” nên thiết kế hơi bị cứng nhắc, không có gì nổi bật. Đa số người dùng Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream review khi sử dụng lần đầu họ đều… không biết cách để lấy kem ra ngoài, ngay cả mình cũng vậy. Phải nói là thiết kế em này khá kỳ quặc, đây cũng là lần đầu tiên mình sử dụng kem nền như vậy.

baca juga
THIẾT KẾ CỦA KEM NỀN MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM
source: https://2.bp.blogspot.com/-XF4d0TERuDI/VcxQrzIxH6I/AAAAAAAABi4/nhi0X5ecAKw/s1600/ga0-cc-cream-missha.jpg

Việc đầu tiên sau khi mở nắp lọ kem nền là bạn phải gỡ cái miếng dán màu đen ngay lỗ lấy kem nền ra, sau đó vặn nhẹ nắp hộp theo chiều mũi tên in trên nắp thì BB Cream sẽ tự trào ra (nhớ vặn từ từ thôi, chứ không kem nền lại trào ra nhiều nhìn lem luốc mất thẩm mỹ lắm). Loại mình dùng là Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream (Beige) SPF 43/ PA+++ nên mình sẽ chỉ review em này thôi nha, mọi người đừng hỏi mình về tone White nha huhu.

REVIEW MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM

Đầu tiên mình sẽ nhận xét Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream review về phần texture. Texture của em này không quá đặc cũng không quá lỏng, khá dễ dàng để blend trên da dù có dùng tay hay cùng mút hoặc cọ trang điểm. Kem nền Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream có mùi thơm nhẹ, không hắc hay gay mũi nên khá thoải mái khi sử dụng.

REVIEW MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/b9/aa/2e/b9aa2e2fd8a2d194c49556d95e84d29f.jpg

Về khả năng che phủ thì em này có thể che vết thâm nhẹ hoặc quầng thâm mắt rất tốt dù mình chỉ apply một lớp mỏng lên da. Nếu muốn che phủ tốt hơn thì mọi người apply dày hơn chút mình nghĩ cũng không sao. Vì mặt mình chỉ có vài nốt thâm thôi nên độ che phủ như vầy là đã rất tốt với mình rồi.

Về độ bền long-lasting thì em này có vẻ rất nhanh xuống tone. Mình apply lên da rồi đi học (lúc đó thời tiết cũng nắng nóng như không gay gắt), nhưng chỉ tầm 3 tiếng sau là da đã xuống rồi nhưng nếu muốn giữ lớp make-up lâu thì mọi người có thể chữa cháy bằng cách thêm một lớp phấn phủ để cố định lớp nền. Nói chung mình không đánh giá cao lắm về độ bền của kem nền Missha Signature Complexion Coordinating BB Cream.

baca juga
REVIEW MISSHA SIGNATURE COMPLEXION COORDINATING BB CREAM
source: https://i.pinimg.com/564x/ef/71/40/ef71406b10247f208ccec43de2a307bb.jpg

BB Cream Missha Signature có tốt không? Theo cảm nhận cá nhân mình thì em này ở mức tạm chấp nhận được so với mức giá khá cao của mình (tầm 400k/ lọ 50ml). Nói chung em này dùng thử cho biết thì được chứ để mua lọ full thì mình thấy không đáng lắm. Tất nhiên, đây chỉ là ý kiến chủ quan của mình thôi nên để có được cảm nhận chính xác thì mọi người nên tự trải nghiệm thì hơn.