Nhắc đến hãng mỹ phẩm Kose – Nhật Bản thì không thể không nhắc đến dòng sản phẩm Sekkisei. Đây là dòng sản phẩm đã tạo được tiếng vang và mang về danh tiếng đỉnh cao cho Kose. Trong đó sản phẩm nổi bật là được đánh giá cao nhất là dòng kem chống nắng dạng sữa Kosé Sekkisei White UV Milk SPF50.

Chống nắng thế hệ mới với kem chống nắng dạng sữa Kosé Sekkisei White UV Milk SPF50
source: https://jemart.com.vn/wp-content/uploads/2018/06/kem-ch%E1%BB%91ng-n%E1%BA%AFng-kose-milk-2.jpg

Với một đứa luôn coi trọng việc chăm sóc và bảo vệ da như mình thì việc trang bị “tận răng” cho da mỗi khi ra đường để chống lại tia UV từ ánh nắng mặt trời là một điều vô cùng cần thiết. Bất kể ngày nắng gắt hay âm u thì trước khi bước chân ra đường mình luôn sử dụng kem chống nắng. Chính vì mật độ sử dụng thường xuyên như vậy nên mình rất chú trọng trong việc lựa chọn kem chống nắng sao cho phù hợp, và chống nắng dạng sữa Kosé Sekkisei White UV Milk SPF50 là sản phẩm mà mình đã đặt niềm tin.

BAO BÌ CỦA KEM CHỐNG NẮNG KOSE WHITE UV MILK SPF50

Kem chống nắng Kose White UV Milk có dạng chai hình trụ, nắp rời dạng xoay giúp bạn đóng/ mở sản phẩm một cách dễ dàng và chắc chắn không có giọt kem chống nắng nào rơi rớt ra bên ngoài. Vỏ của lọ kem chống nắng có màu xanh biển đậm, nắp trắng tương phản và có tráng gương ở mặt trên.

BAO BÌ CỦA KEM CHỐNG NẮNG KOSE WHITE UV MILK SPF50
source: https://mirachan.kitchen/wp-content/uploads/2018/07/a-1826-kem-chong-nang-duong-trang-da-kose-sekkisei-white-uv-milk-60-g-600x400.jpeg

Mặt trước in logo và tên sản phẩm, mặt sau và một số thông tin về sản phẩm, đa số là bằng tiếng Nhật. Đầu lấy kem dạng ống nhỏ giúp mình canh được liều lượng kem chống nắng cần dùng, với lại trông cũng sạch sẽ, vệ sinh hơn rất nhiều. Nhìn chung thì kem chống nắng Kose White UV Milk không có gì nổi bật về thiết kế nhưng chất lượng thì lại miễn chê.

baca juga

TEXTURE

Vì là kem chống nắng dạng sữa nên texture của White UV Milk Sekkisei Kose có dạng lỏng, màu trắng đục như sữa. Đa số các beauty blogger và người dùng kem chống nắng Kose White UV Milk review rằng em này khá hắc mùi cồn (lý do đương nhiên là vì trong sản phẩm có chứa cồn rồi), lúc mới sử dụng sẽ thấy khó chịu nhưng dùng quen rồi sẽ không sao.

TEXTURE
source: https://mirachan.kitchen/wp-content/uploads/2018/07/10-600x427.jpg

Vì texture khá lỏng nên kem chống nắng Kose White UV Milk sẽ dễ dàng thấm nhanh vào da thành một lớp màng mỏng, khô thoáng và không hề gây bết dính hay cảm giác nhơn nhớt trên da. Em này cũng có khả năng kiềm dầu và hình như hơi nâng tone nhẹ (đối với mình là vầy), nhất là em nó còn có khả năng chống nước và mồ hôi nên bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi dã ngoại hoặc tập thể dục.

THÀNH PHẦN

Đa số thành phần trong kem chống nắng Kose Milk 60g đều là thảo mộc thiên nhiên và các thành phần lành tính khác. Tuy nhiên, trong sản phẩm lại có cồn - một trong những chất mà mình khá e ngại khi sử dụng mỹ phẩm. Nhưng khi tìm hiểu mới biết cồn sẽ giúp se lỗ chân lông, làm khô dầu trên bề mặt da và tăng tuổi thọ cũng như bảo quản kem chống nắng nên mình cũng yên tâm hơn chút khi sử dụng. Ít ra nó không gây hại gì cho da của mình, còn với những bạn có da nhạy cảm hoặc dị ứng với cồn nên cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

THÀNH PHẦN
source: https://i.pinimg.com/564x/4b/a1/20/4ba120980b8b961e1e051d9afe2031b6.jpg

Tính ra đến thời điểm hiện tại thì mình đã sử dụng kem chống nắng Kose Milk được hơn 6 tháng và vẫn chưa có dấu hiệu sẽ ngưng sử dụng (ít ra là cho đến khi mình tìm được sản phẩm khác tốt hơn… chắc có lẽ còn rất lâu).

Mình cực kỳ hài lòng về khả năng chống nắng cũng như kiềm dầu của em White UV Milk Sekkisei Kose. Ngoài ra mình cũng cảm thấy da có vẻ trắng hơn chút ít sau một thời gian dài sử dụng. Nói chung mình không có gì để phàn nàn về em chống nắng dạng sữa Kose Sekkisei White UV Milk SPF50 ngoại trừ việc lúc đầu có hơi lăn tăn về mùi cồn trong sản phẩm. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài review của mình.