YOYO ĐẾN VỚI PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT NHƯ THẾ NÀO?

Này các cô gái của chúng ta ơi, này những tín đồ yêu thích làm đẹp và thích thú trang điểm ơi, các bạn đã sở hữu trong tay phấn nước Missha The Original Tension Pact hay chưa? Nếu các bạn còn đang chần chờ không biết lựa chọn lọ phấn nước nào phù hợp với làn da của mình thì dưới đây YoYo sẽ dẫn dắt các bạn đến với thế giới phấn nước Missha The Original Tension Pact review để chúng mình cùng hiểu rõ hơn về bạn ấy trước khi rước bạn ấy về nhà nhé.

YoYo sinh ra không may mắn như những cô nàng và anh chàng sở hữu nước da thường đáng ngưỡng mộ. Da của YoYo là da dầu, hoàn toàn nhờn rít nguyên thời gian. Da thì tiết nhờn khó chịu từ năm này qua tháng nọ, đã thế lỗ chân lông lại cực kỳ to nên YoYo rất khó chịu với làn da của mình. Mặc dù YoYo đã rất cố gắng chăm sóc, cung cấp độ ẩm thiết yếu cho bạn ấy nhưng làn da của YoYo vẫn chứng nào tật ấy, lỗ chân lông to ơi là to.

YOYO ĐẾN VỚI PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT NHƯ THẾ NÀO?
source: https://ikute.vn/wp-content/uploads/2017/06/Ph%E1%BA%A5n-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-Missha-The-Original-Tension-Pact-SPF37-PA.jpg

Mỗi lần ra đường YoYo cứ hay soi mặt của những người khác rồi so sánh rồi tự buồn, tự tủi thân. Hic. Nhưng YoYo biết mình không thể cứ tự ti thế này ra đường mãi được nên cuối cùng YoYo đã đưa ra một quyết định đó chính là học trang điểm. Chính vì điều này mà YoYo từ một cô bé không thích trang điểm tẹo nào đã quyết định lựa chọn cho mình mỹ phẩm che bớt lỗ chân lông cho da mặt trông bớt “rổ” đi.

Ban đầu YoYo định mua cả kem nền và kem lót cơ, nhưng không hiểu duyên cớ gì và từ khi nào mà trong đầu YoYo hình thành ý niệm về phấn nước, có thể là do vô tình nghe bạn YoYo nói chăng. YoYo cũng không nhớ nữa, nhưng rồi tình cờ YoYo thấy đứa bạn thân dùng phấn nước Missha The Original Tension Pact. Hôm ấy, YoYo như kiểu hơi bị ngạc nhiên bởi độ che phủ, độ mịn và độ bật tông màu làn da của phấn nước Missha The Original Tension Pact review.

YOYO ĐẾN VỚI PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT NHƯ THẾ NÀO?
source: https://www.cholixi.vn/msys/uploads/2018/05/phan-nuoc-the-original-tension-pact-perfect-cover-cho-li-xi.jpg
baca juga

NHỮNG ĐIỀU PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT CÓ THỂ LÀM CHO BẠN

Chỉ cần một lớp nhẹ ơi là nhẹ thôi, làn da của bạn mình đã trở nên hết sức mịn màng, trông cứ như em bé ấy. Da bạn mình vốn dĩ đã đẹp, nay apply phấn nước Missha The Original Tension Pact lại càng thêm phần xuất chúng mọi người ạ. Mình nhìn mà trong lòng thật sự thèm thuồng nước da ấy. Thế rồi mình cũng quyết định rước về dinh một em phấn nước Missha The Original Tension Pact.

Phấn nước Missha The Original Tension Pact có 4 dòng. Đó chính là:

  • Màu peachy nhạt: perfect cover (che phủ hoàn hảo)
  • Màu xanh: tone up glow
  • Màu hồng: intense moisture (dưỡng ẩm)
  • Màu hồng nhạt: natural cover (che phủ tự nhiên)
NHỮNG ĐIỀU PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT CÓ THỂ LÀM CHO BẠN
source: http://myphamvip93.com/wp-content/uploads/2017/06/phan-nuoc-missha-original-tension-pact-spf37-pa-1.jpg

Các bạn có thể tùy ý lựa chọn dựa vào đặc điểm làn da của bản thân, sở thích hoặc những nhu cầu cần có đối với làn da của bạn. Riêng đối với mình thì mình lựa chọn dòng phấn nước Missha The Original Tension Pact intense moisture để da mặt được cung cấp thêm nhiều độ ẩm ở mọi thời điểm trong ngày.

Các bạn cũng biết đấy, nếu làn da dầu của những bạn như mình không được cấp ẩm thường xuyên thì tình trạng tiết dầu sẽ trở nên tồi tệ rất nhiều. Khi mình bắt đầu dùng phấn nước Missha The Original Tension Pact review thì lỗ chân lông của YoYo chẳng những được che lấp mà hiện tượng lỗ chân lông bị tắc nghẽn gây tiết nhờn nhiều hơn cũng không còn tồn tại nữa.

NHỮNG ĐIỀU PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT CÓ THỂ LÀM CHO BẠN
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/phan-nuoc-missha-makeup-tension-pact-perfect-cover-01.jpg
baca juga

Khi bạn apply phấn nước Missha The Original Tension Pact lên da, da chẳng những mịn màng mà màu sắc của làn da cũng được nâng tông một cách rõ rệt, giúp da trắng hồng lên trông thấy. Làn da đen sạm lỗ rỗ của mình cũng được cải thiện đáng kể. Kể từ đó, YoYo luôn tự tin khi xuất hiện ở ngoài. Những ngày ở nhà không phải ra đường thay vì mình bôi kem chống nắng cho làn da thì mình lựa chọn phấn nước Missha The Original Tension Pact vì bạn ấy có SPF37 và PA+++ có khả năng bảo vệ làn da của YoYo khỏi những tác nhân gây hại từ ánh mặt trời tốt nhất rồi.

Trang điểm đối với mình là việc làm hết sức quan trọng với con gái, đặc biệt là những cô nàng có nước da "không hoàn hảo” như YoYo. Thế nhưng đôi khi YoYo lại rất lười biếng, chính vì thế, YoYo cảm thấy sự có mặt của phấn nước Missha The Original Tension Pact trong cuộc đời mình là một may mắn khó tả vì bạn ấy giúp mình trang điểm rất nhanh và tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho các hoạt động khác.

NHỮNG ĐIỀU PHẤN NƯỚC MISSHA THE ORIGINAL TENSION PACT CÓ THỂ LÀM CHO BẠN
source: https://www.talkbeauty.vn/public/assets/user_dir/yoobienguyen/the-original-tension-pact-perfect-cover.jpg

Mình hy vọng, những thông tin review cushion Missha The Original Tension Pact trên đây đã phần nào giúp các bạn có được cái nhìn sơ lược về em ấy. Các bạn rồi cũng sẽ sở hữu được những người bạn làm đẹp tuyệt vời như vậy sớm thôi.