Vùng da quanh mắt và môi là những vị trí da mỏng và nhạy cảm nhất trên cơ thể nên rất dễ bị tổn thương trong quá trình chăm sóc da mặt do ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Đây là vùng da thường xuyên chịu tác động của các loại mỹ phẩm trang điểm có độ bám cao như phấn mắt, eyeliner, son môi,… Trong quá trình chăm sóc da, các tác động thoa hay mát xa sai có thể tiếp sức cho những dấu hiệu lão hóa xuất hiện nhanh hơn ở vùng mắt. Ngoài ra, những tác động xấu từ môi trường bên ngoài cũng khiến da tổn thương nhiều nhất.

Và Shiseido đã cho ra mắt kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E - một giải pháp chăm sóc sắc đẹp toàn diện cho những người phụ nữ bước vào tuổi 25. Được thừa hưởng từ những kết quả nghiên cứu mới nhất về chăm sóc da và công nghệ bậc nhất của dòng mỹ phẩm Future Solution LX, kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E có khả năng tái sinh vùng da mắt môi mỏng manh và mang lại làn da tươi sáng.

youtube:F9jFIHmQu9o
source: https://www.youtube.com/watch?v=F9jFIHmQu9o
Shiseido Future Solution LX Eye and Lip Contour Regenerating Cream Unboxing

CÔNG THỨC THÀNH PHẦN XUẤT SẮC TRONG KEM DƯỠNG MẮT MÔI SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX EYE AND LIP CONTOUR REGENERATING CREAM E

Kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E được thừa hưởng công nghệ chăm sóc da tối ưu Skingenecell 1P và Chronobiology LX.

  • Skingenecell 1P* là thành phần duy nhất có khả năng phong tỏa hoạt động của Serpin B3 trong tế bào - nguyên nhân xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, từ đó cải thiện cấu trúc tế bào da, giúp da căng mịn đầy sức sống.
  • Chronobiology LX là phương thức tiếp cận đẳng cấp độc quyền của Shiseido cho làn da đẹp hoàn hảo. Phương thức này cải thiện tình trạng da bằng sự điều hòa quy trình chăm sóc da thông qua các hoạt động của từng tế bào da.

Bên cạnh đó là thành phần chống lão hóa xuất sắc đến từ lá cây Emmei. Đây là một loại thảo dược quý được các lãnh chúa quý tộc Nhật Bản tin dùng từ thời xa xưa với khả năng níu giữ lại nét trẻ trung và thanh xuân cho làn da.

CÔNG THỨC THÀNH PHẦN XUẤT SẮC TRONG KEM DƯỠNG MẮT MÔI SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX EYE AND LIP CONTOUR REGENERATING CREAM E
source: https://dynamic.zacdn.com/WrX3RQEV8FOcig9oFNioSGutMOc=/fit-in/346x500/filters:quality(95):fill(ffffff)/http://static.sg.zalora.net/p/shiseido-6543-149648-1.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG MẮT MÔI SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX EYE AND LIP CONTOUR REGENERATING CREAM E

  • Kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E thúc đẩy quá trình tái tạo vùng da quanh mắt môi.
  • Ngăn chặn và loại bỏ các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, nếp hằn và vùng da chảy xệ.
  • Cung cấp dưỡng chất và cải thiện cấu trúng da giúp da tươi trẻ căng mịn.
CÔNG DỤNG CỦA KEM DƯỠNG MẮT MÔI SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX EYE AND LIP CONTOUR REGENERATING CREAM E
source: https://file.hstatic.net/1000032844/file/shiseido-future-solution-lx-eye-and-lip-contour-regenerating-cream-02.jpg

CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MẮT MÔI SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX EYE AND LIP CONTOUR REGENERATING CREAM E HIỆU QUẢ NHẤT

  • Sử dụng kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E ở bước cuối cùng các bước dưỡng da vào sáng - tối,
  • Dùng thìa đi kèm theo lấy một lượng kem vừa đủ cho lên đầu ngón tay, nhẹ nhàng thoa đều lên vùng da quanh mắt, môi.
  • Kết hợp mát xa nhẹ nhàng theo vòng tròn từ trong ra ngoài xung quanh vùng da mắt, miệng ít nhất 3 lần và tránh để kem tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Có thể sử dụng thêm các sản phẩm chăm sóc da khác cùng dòng Future Solution LX để có được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất.
  • Bảo quản kem dưỡng mắt và môi Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào hay nhiệt độ thay đổi đột ngột.
youtube:uR0FXPPcEO0
source: https://www.youtube.com/watch?v=uR0FXPPcEO0
Future Solution LX: Eye and Lip Contour Regenerating Cream | Beauty Expert Tips | Shiseido
Hy vọng bài kem dưỡng Shiseido Future Solution LX Eye And Lip Contour Regenerating Cream E mắt môi trên đã cung cấp đủ thông tin cần thiết cho bạn về sản phẩm chăm sóc da mắt thần thánh này. Chúc bạn luôn xinh đẹp và đồng hành cùng Beauties Vietnam!