BÍ MẬT TỪ MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG A DHC A-A-WHITE MASK

Theo như các chuyên gia của DHC, mặt nạ A DHC chứa tận 21ml tinh chất dưỡng làm đẹp da trong mỗi một tấm mask. Trong đó thành phần Alpla – Arbutoin chính là người hùng tạo nên công dụng thần kỳ giúp bạn sở hữu một làn da trắng hoàn hảo một cách nhanh chóng.

BÍ MẬT TỪ MẶT NẠ DƯỠNG TRẮNG A DHC A-A-WHITE MASK
source: https://labore.vn/resources/img/product/8-2018/a-arbutin_white_mask3.jpg

Thành phần này thực chất có đặc tính đặc biệt đó là bất phân giải trên da tuy nhiên lại vẫn duy trì được hoạt tính đều khắp trên bề mặt da mặt. Chính vì sự bám dính này mà tạo nên quá trình làm trắng da bên trong một cách hữu hiệu đến vậy của DHC Α A White Mask.

SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA DHC A-A-WHITE MASK

Mặt nạ dưỡng trắng A DHC A-A-White Mask mặc dù có công dụng làm trắng nhưng có thể sử dụng được cho cả những làn da nám, tàn nhang, bị thâm do mụn hoặc bị tổn thương do tia cực tím nhờ những tinh túy từ các thành phần khác ngoài Alpla – Arbutoin.

Đầu tiên phải kể đến một loạt thành phần gồm có: Hyaluronic Acid, tinh chất chiết xuất từ trang bạch bì, dẫn xuất vitamin C và Amino Axit. Những thành phần này có công dụng chủ yếu có là cấp ẩm tức thời cho làn da, giúp da luôn luôn trong tình trạng căng mọng, mịn màng. Những loại da đặc biệt khô hoặc vào mùa đông chắc chắn sẽ thích những loại mặt nạ như thế này.

SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA DHC A-A-WHITE MASK
source: http://mebubu.com/mbb/image/blog/7-loai-qua-vua-an-ngon-vua-co-the-lam-mat-na-trang-da-8049-1.jpg

Nếu như các thành phần ngon nghẻ có trong mặt nạ Α DHC Α A White Mask đã làm tốt nhiệm vụ của mình thì khi được phức hợp với công nghệ Perfect Cover – up sẽ giúp hiệu quả của các thành phần tăng lên rất nhiều. Đây là công nghệ giúp mở rộng diện tích các chất tiếp xúc với bề mặt da từ đó thúc đẩy các dưỡng chất này tiếp cận trực tiếp và thẩm thấu sâu dưới bề mặt da.

baca juga
SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI CỦA DHC A-A-WHITE MASK
source: https://motthegioi.vn/media/lethu/27_06_2017/bWF0LW5hLWdpYXktMg==.jpg?1498542314555

Tất nhiên cũng giống như các loại mặt nạ giấy DHC hay các sản phẩm DHC khác hầu hết các thành phần tạo nên sản phẩm đều có xuất xứ từ thiên nhiên, không hề có màu hay mùi, không paraphen nên rất nhẹ dịu cho làn da, phù hợp với rất nhiều loại da khác nhau. Mình cực yên tâm khi sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu giá bình dân này của Nhật Bản là vì vậy.

Lưu ý với các bạn đôi chút về dòng mặt nạ này đó là sản phẩm này vốn thuộc dòng mặt nạ cao cấp vì vậy mà giá thành có mặt bằng chung khá cao, với 5 miếng mặt nạ có giá tận 720.000 lận. Vì vậy bạn có thể xem xét kỹ trước khi quyết định mua mặt nạ này, nhưng hiệu quả chắc chắn không thể phủ nhận.

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ DHC HIỆU QUẢ

Mặt nạ dưỡng trắng Α DHC Α-A-White Mask 5 miếng tất thảy bạn chia ra để đắp theo tình trạng da của bạn. Có thể dùng 1 lần/1 tuần thôi hoặc sử dụng liên tiếp 1 lần/1 ngày đối với những da mặt cần trị liệu.
 

CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ DHC HIỆU QUẢ
source: https://www.kosmebox.com/image/data/BLOG/mat-na-innisfree-its-real-squeeze-mask/Innisfree-It's-Real-Squeeze-Mask-2.JPG

Sau khi đã rửa mặt và tẩy trang thật sạch sẽ. Bạn bóc túi mặt nạ Α DHC Α A White Mask ra và vuốt hết dưỡng chất trong túi lên mặt nạ để không lãng phí hoặc lấy mặt nạ khô ngấm lượng dung dịch dưỡng chất còn thừa trong túi để dùng cho lần sau. Bạn đắp mặt nạ trong khoảng 20 phút, nhớ dùng ngón tay vuốt nhẹ trên bế mặt mặt nạ để dưỡng chất ngấm đều và thẩm thấu vào bề mặt da. Sau đó tháo mặt nạ và dưỡng da các bước thông thường, bỏ qua bước sử dụng toner.

baca juga
CÁCH SỬ DỤNG MẶT NẠ DHC HIỆU QUẢ
source: http://giadinh.mediacdn.vn/thumb_w/640/2018/4/2/photo-0-1522632567574818396649.jpg

Trên đây là tất cả những trải nghiệm thực tế của mình để đưa ra review mặt nạ trắng da Nhật Bản này có ích cho các bạn. Nếu bạn cũng đang nhăm nhe muốn thử dùng loại mặt nạ với mong muốn có một làn da trắng sáng hơn thì rất đáng thử nhé. Bạn cần kiên trì dùng đều đặn kết hợp với cả chế độ ăn uống, chăm sóc để đạt được hiệu quả tốt nhất.