VÌ SAO DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING TREATMENT OIL LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?

Hi, các bạn, lại là YoYo đây, hôm nay YoYo sẽ quay trở lại với các bạn để cùng bàn luận về chuyện làm đẹp tiếp nhé. Chả là dạo này YoYo đi thực tập, công việc thực tập thì siêu chán phèo nhưng mà điều khiến YoYo suy nghĩ nhiều nhất chính là nhan sắc của các quý cô ở đó. Các bạn biết không, đặc thù công việc của YoYo chính là ngồi hơn 8 tiếng trước máy tính. Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu rồi đó, làn da của chúng ta khi phải tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng từ máy tính thì sẽ trở nên xỉn màu, khô khốc, tái nhợt, trông cực kỳ thiếu sức sống. Và sự thật là làn da của bất kỳ ai làm việc ở môi trường như vậy cũng thế cả, thật đáng buồn.

VÌ SAO DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING TREATMENT OIL LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?
source: http://file.talaweb.com/u1026565/home/Shiseido/SOLUTION%20LX/Replenishing%20Treatment%20Oil.jpg

YoYo biết hiện nay, rất đông phụ nữ chúng ta lựa chọn công việc ngồi trước máy tính từ sáng đến chiều như vậy. Các bạn nên biết rằng ảnh hưởng từ ánh sáng máy tính là cực kỳ nguy hiểm đối với làn da vì những hậu quả như da khô, thiếu nước, xỉn màu, lão hóa. Bên ngoài thì ô nhiễm, bụi bẩn, tia tử ngoại, tia UV. Bên trong thì tác hại từ chính công cụ làm việc. Chính vì thế, phụ nữ chúng ta cũng nên lựa chọn cho mình những giải pháp hữu hiệu để bảo vệ làn da của mình nhé.

VÌ SAO DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING TREATMENT OIL LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?
source: https://salt.tikicdn.com/cache/550x550/ts/product/d9/6b/10/11ca68d106d5f5a8d2f568b1eae6cdc7.jpg
baca juga

Bản thân YoYo thường sử dụng cả phương pháp thiên nhiên và các dòng mỹ phẩm nổi tiếng và đáng tin cậy để chăm sóc làn da sau mỗi ngày làm việc như thế. Và dòng mỹ phẩm mà YoYo đã lựa chọn để bảo vệ làn da khỏi những tình trạng khô khốc, héo úa, tái nhợt,… do những tác nhân “nhỏ bé” hàng ngày gây ra chính là dầu dưỡng da Shiseido Future Solution LX Replenishing Treatment Oil.

VÌ SAO DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING TREATMENT OIL LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?
source: https://hangxachtaynhat.files.wordpress.com/2012/04/new-picture-1.png

DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING - KẾT TINH DINH DƯỠNG CHO LÀN DA

Là con đẻ của một thương hiệu chăm sóc da cao cấp đến từ Nhật Bản, dầu dưỡng Future Solution LX Replenishing Treatment Oil mang trong mình khát khao mãnh liệt mang đến nét đẹp hoàn mỹ cho làn da của hàng triệu người phụ nữ bằng sự kết hợp giữ công nghệ truyền thống và cả trí tuệ công nghệ sinh học hiện đại của người Nhật.

Đến với dầu dưỡng Replenishing Treatment Oil, YoYo được trải nghiệm sức mạnh phi thường đến từ công nghệ Skingenecell 1P giúp làn da của YoYo chống lại những tác nhân gây nên quá trình oxy hóa, hạn chế sự hình thành của các gốc tự do và nhờ vậy dầu dưỡng da Shiseido Future Solution LX Replenishing Treatment Oil hỗ trợ YoYo giữ gìn làn da của mình khỏi tình trạng lão hóa sớm do những tác nhân độc hại xung quanh gây nên.

DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING - KẾT TINH DINH DƯỠNG CHO LÀN DA
source: https://foroa.net/wp-content/uploads/2018/10/my-pham-shiseido-nhat-ban.jpg
baca juga

Vì thường xuyên di chuyển ngoài đường phải đối diện trực tiếp với bụi bẩn, vi khuẩn, tia tử ngoại, tia UV, khi đến công ty thì YoYo phải ngồi trước máy tính 8 tiếng đồng hồ, việc này khiến làn da của YoYo phải đối mặt với tình trạng bị tổn thương và hư tổn rất nhiều, nên da bị kích thích tiết rất nhiều Serpin b3 - yếu tố tiêu cực cho làn da. Thế nhưng sự xuất hiện của Skingenecell 1P trong dầu dưỡng Future Solution LX Replenishing Treatment Oil đã góp phần ức chế của yếu tố gây hại trên.

Ngoài ra, dầu dưỡng da Shiseido Future Solution LX Replenishing Treatment Oil còn được cấu thành từ công nghệ độc quyền Future Solution LX - công nghệ kích thích tái tạo làn da, chữa lành những tế bào bị tổn thương, kích thích sự hình thành của những tế bào mới khỏe mạnh hơn, nhờ đó làn da của YoYo luôn săn mịn, hiện tượng chảy xệ trên da từ lâu đã giảm hẳn.

DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING - KẾT TINH DINH DƯỠNG CHO LÀN DA
source: https://robbreport.com.vn/wp-content/uploads/sites/3/2015/11/8.-Shiseido-Thumb.jpg

Hơn thế nữa, thành phần của dầu dưỡng Future Solution LX Replenishing Treatment Oil còn chưa rất nhiều chiết xuất thiên nhiên khác mang lại hiệu quả chăm sóc da thân thiện đến từng centimet.

  • Chiết xuất trà xanh Uji Nhật Bản có trong dầu dưỡng Replenishing Treatment Oil giúp làn da của YoYo ngăn ngừa những tổn thương tế bào da các tác nhân gây hại ảnh hưởng.
  • Chiết xuất nấm men trong dầu dưỡng da Shiseido Future Solution LX Replenishing Treatment Oil hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho các tế bào da, giúp da thêm khỏe mạnh và săn chắc hơn.
  • Chiết xuất trái khế trong dầu dưỡng Replenishing Treatment Oil giúp da YoYo ngăn ngừa sự phân hủy của collagen trên da - yếu tố cốt lõi của một làn da tươi trẻ.
DẦU DƯỠNG SHISEIDO FUTURE SOLUTION LX REPLENISHING - KẾT TINH DINH DƯỠNG CHO LÀN DA
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2018/05/dau-duong-shiseido-replenishing-treatment-oil-04.jpg

YoYo đặc biệt yêu thích hương thơm nhẹ nhàng rất tinh tế và quyến rũ mà dầu dưỡng Replenishing Treatment Oil mang lại trên làn da của YoYo. Ngoài việc sử dụng để dưỡng da mặt như YoYo thì các bạn còn có thể chăm sóc toàn bộ làn da cơ thể của mình với dầu dưỡng da Shiseido Future Solution LX Replenishing Treatment Oil. Các bạn hãy thử và cảm nhận nhé.