TẤT TẦN TẬT VỀ SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED

Về cơ bản thì mình thấy chai sữa dưỡng ẩm Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched không có gì khác biệt lắm so với Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion. Chai cũng được thiết kế theo hình trụ, chất liệu thủy tinh cầm rất chắc tay. Mặt trước cũng được in logo của Shiseido cùng với tên sản phẩm, mặt sau là một vài thông tin chi tiết khác.

TẤT TẦN TẬT VỀ SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED
source: https://i.pinimg.com/564x/12/0f/74/120f7445145f4a50a0ad1ab548fceff4.jpg

Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 chai là nắp của chai Enriched được mạ vàng còn chai kia thì có màu bạc. Ngoài ra nếu bạn đã từng sử dụng cả 2 chai sẽ thấy màu của chai Enriched hơi ngả vàng hơn so với chai còn lại. Nói chung mình không đánh giá cao về thiết kế của cả 2 chai.
Về texture của Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched cũng không khác lắm so với chai còn lại. Kết cấu cũng dạng hơi lỏng, màu trắng đục và cũng có khả năng thẩm thấu nhanh vào da. Mùi thơm của Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched cũng khá dễ chịu, không gay mũi, so cả 2 thì mùi cũng từa tựa nhau không khác nhau là mấy.

TẤT TẦN TẬT VỀ SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED
source: https://i2.wp.com/cachtrangda.com/wp-content/uploads/2016/10/su-duong-am-Shiseido-Vital-Perfection-White-Revitalizing-Emulsion-Enriched-2.png?resize=350%2C456

Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched gồm có 3 dung tích cho mọi người thoải mái lựa chọn là chai mini 15ml, chai vừa 100ml và chai to 150ml. Nếu là lần đầu sử dụng hoặc là người hay phải di chuyển thì mình nghĩ mọi người nên chọn loại 15ml sẽ phù hợp hơn. Còn ai dùng quen rồi thì không cần suy nghĩ mà cứ tậu chai 150ml cho tiết kiệm.

Sữa dưỡng ẩm Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched có công thức hàm lượng dưỡng ẩm cao hơn nhiều so với bản trước (tất nhiên rồi, vì đây là bản nâng cấp mà) và thành phần VP8 độc đáo. Em này sẽ giúp khôi phục sức sống cho làn da đang yếu dần, kích hoạt lại chức năng và đặc tính mềm dẻo của làn da từ đó giúp thúc đẩy quá trình tái tạo lại những tổn thương trên da được gây ra bởi quá trình lão hóa. Đồng thời Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched còn có khả năng phục hồi lại liên kết da, “mài phẳng” những nếp nhăn, cải thiện sắc tố da và làm da trở nên săn chắc, mịn màng hơn.

baca juga
TẤT TẦN TẬT VỀ SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED
source: https://i.pinimg.com/564x/3f/2a/af/3f2aaf7230b573879d7011d037924c83.jpg

Theo như mình thấy thì Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched review là phù hợp với những nàng da thường đến làn da khô ráp nhất, cũng giống với Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion. Còn những nàng da dầu hoặc da hỗn hợp có lẽ nên cân nhắc trước khi “tậu” em này về nhà.

Sữa dưỡng ẩm Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched giá bao nhiêu? Loại mình mua là Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched 100ml có giá tầm 2 triệu 2, canh mua những dịp sale tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều, còn những loại dung tích khác thì mình không rành lắm. Mọi người có thể tự tìm hiểu trên mạng hoặc các shop chuyên đồ Nhật uy tín.

TẤT TẦN TẬT VỀ SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED
source: https://i.ebayimg.com/images/g/tIQAAOSwDuJWzALz/s-l300.jpg
baca juga

REVIEW SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED

Đầu tiên phải nói lý do mình mua chai Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched là do mình tò mò, không biết phiên bản nâng cấp thì sẽ có gì khác biệt so với bản bình thường, mà tìm các bài review Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched trên mạng như mò kim đáy bể nên thôi, mình quyết định “nhắm mắt đưa chân” luôn.

Kết cấu của em này không có gì khác biệt so với Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion nên cũng có khả năng thẩm thấu nhanh vào da tạo thành một lớp màng mỏng nhẹ mà không gây bí hay nhờn rít khó chịu. Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched có thể sử dụng 2 lần/ ngày vào sáng và tối nhưng mình chỉ dùng tối thôi. Sáng ngủ dậy thấy da cũng không tiết quá nhiều dầu, chạm vào có cảm giác mềm mượt.

REVIEW SHISEIDO VITAL PERFECTION WHITE REVITALIZING EMULSION ENRICHED
source: https://i.pinimg.com/564x/9a/e2/35/9ae235e8c0618cdde5e7d078188c74e2.jpg

Tóm lại mình thấy em Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion Enriched này sử dụng không có gì khác biệt cho lắm so với bản bình thường nếu không muốn nói là y chang. Điểm khác biệt duy nhất chắc có lẽ là giá cao hơn so với em Shiseido Vital-Perfection White Revitalizing Emulsion thôi. Nên mình pass luôn em này lại cho mẹ dùng rồi. Với giá cao ngất ngưởng mà công dụng không có gì khác thì mình thà dùng em cũ còn hơn.