KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION - BẠN ĐỒNG HÀNH CẦN THIẾT CHO LỚP NỀN HOÀN HẢO

Hello cả nhà, hôm nay YoYo dậy sớm và vừa trang điểm xong nè. Hôm nay YoYo đã tậu cho mình một thành viên mới vào tủ đồ makeup. Đó chính là bạn kem nền The Ordinary Coverage Foundation. Các bạn cũng biết đấy, trước giờ YoYo rất ít khi dùng kem lót và kem nền nhưng mà dạo gần đây tự nhiên YoYo toàn thích thử cái mới thôi. Trước đây YoYo dùng phấn nước để tiết kiệm thời gian, còn nếu trang điểm với cả kem lót và kem nền thì lớp makeup của bạn sẽ kỳ công hơn và tất nhiên sẽ mang lại những hiệu ứng khác cho khuôn mặt của bạn.

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION - BẠN ĐỒNG HÀNH CẦN THIẾT CHO LỚP NỀN HOÀN HẢO
source: http://www.quatangngoainhap.com/content/images/thumbs/0006947_kem-nen-the-ordinary-light-coverage-serum-foundation_320.jpeg

Nếu như kem lót là bước đầu để che khít đi lỗ chân lông hiệu quả thì kem nền chính là yếu tố quyết định đến tông màu da và những khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Chính vì thế việc lựa chọn một lọ kem nền phù hợp với tông màu da là vô cùng cần thiết. YoYo đã lựa chọn cho mình bạn kem nền The Ordinary và dưới đây YoYo xin phép chia sẻ một vài thông tin về kem nền The Ordinary Coverage Foundation review để các bạn có cái nhìn ban đầu về bạn ấy cho sự lựa chọn của mình nhé.

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION - BẠN ĐỒNG HÀNH CẦN THIẾT CHO LỚP NỀN HOÀN HẢO
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/2054590/large_4fe2ff4f-247d-4178-afb5-5f8406e535ea.jpg
baca juga

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Điểm đầu tiên mà YoYo cực kỳ ưa thích ở việc review kem nền The Ordinary đó chính là chất kem của bạn ấy siêu mỏng, siêu nhẹ và siêu dịu dàng với làn da của mình. Thế nhưng độ che phủ thì lại hoàn toàn hoàn hảo. Bạn sẽ không có cảm giác nặng nề da mặt hay bí bách ở các lỗ chân lông.

Kem nền The Ordinary Coverage Foundation review chứa các phân tử li ti cực kỳ nhỏ bé có khả năng len lỏi dễ dàng vào mọi ngóc ngách của làn da với tác dụng giữ màu làn da lâu hơn. Với những ai lo sợ việc da mặt bị xuống sắc sau khoảng thời gian dài thì bạn có thể yên tâm rằng kem nền The Ordinary Coverage Foundation sẽ lưu giữ màu da của bạn đều màu cả ngày mà không bị xuống tông hay bệt màu đi.

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?
source: https://www.theannaedit.com/wp-content/uploads/2017/11/theannaedit-the-ordinary-foundation-review-october-2017-8.jpg

Da mặt YoYo phải nói hết sức xấu xí khi luôn tồn tại sự xuất hiện của các vết mụn, tàn nhang, thâm, nám, sạm. Hic. Xấu ơi là xấu, nên mỗi lần ra ngoài YoYo ngại lắm. Cứ sợ người khác nhìn thấy khuyết điểm trên da của mình.

Nhưng khi YoYo đã có kem nền The Ordinary thì mọi khuyết điểm trên da mặt chẳng còn là điều gì đáng ghê gớm cả vì chúng hoàn toàn bị che phủ cả. Dù chỉ là một lớp nền siêu mỏng dính thôi nhưng độ che phủ thì không thể nào hoàn hảo hơn. Thế mới nói việc lựa chọn kem nền đúng đắn đã là một khởi đầu thành công cho lớp trang điểm rồi. Đối với những hôm YoYo đinh ninh rằng mình sẽ hoạt động nhiều, mồ hôi ra đầy mặt, thì trước khi ra ngoài YoYo cũng chọn kem nền The Ordinary Coverage Foundation review để apply cho da trước. Bởi lẽ lúc rửa mặt thì kem nền hoàn toàn không bị trôi, dù cho da mặt của YoYo có đổ nhiều dầu thế nào thì chuyện ấy cũng chẳng là vấn đề gì cả.

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/2054591/large_7968daf0-dd35-4255-8267-cc2aba23e95f.jpg
baca juga

Đối với những cô nàng da dầu khó chiều trong việc lựa chọn mỹ phẩm trang điểm cho làn da như YoYo thì sự xuất hiện của kem nền The Ordinary Coverage Foundation rõ ràng là một điều hoàn toàn tuyệt vời rồi. Có hôm thằng bạn của YoYo hỏi “Mày ơi, sao tao thấy bọn con gái bôi trét gì trên mặt tụi nó mà da nhìn cứ bóng nhờn thế nào ấy, trông kinh thật.” Mình nghe xong cũng chỉ chọn cách cười trừ mà không nói gì thêm vì bản thân mình thấy tội cho mấy cô bạn chọn sai kem nền cho làn da mới để lại hậu quả đau lòng ấy. Chứ YoYo dùng kem nền The Ordinary Coverage Foundation thì chưa hề gặp tình trạng bóng dầu mặc dù da của YoYo là da dầu, mà nếu có ra dầu thì cũng khá ít vả lại chỉ cần YoYo đi rửa mặt là lại sạch ngay mà không sợ trôi lớp kem nền đâu nhé.

KEM NỀN THE ORDINARY COVERAGE FOUNDATION GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?
source: https://tea-3.lozi.vn/v1/images/resized/kem-nen-the-ordinary-1504692645-1-3771130-1504692645?w=480&type=s

Những ngày không phải ra ngoài nhiều thì YoYo chỉ apply kem nền The Ordinary Coverage Foundation lên da mà cũng chả bôi thêm kem chống nắng gì cả đâu nhé. Vì trong thành phần của bạn ấy đã có khả năng chống nắng với SPF15 rồi. YoYo hi vọng rằng việc review kem nền The Ordinary sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho các bạn trong việc lựa chọn lọ kem nền phù hợp với làn da của mình nhé.