VÌ SAO TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER IDEALIST PORE MINIMIZING SKIN REFINISHER LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?

Bài viết này YoYo muốn dành tặng riêng cho những cô nàng và anh chàng sở hữu làn da dầu nhờn với lỗ chân lông siêu siêu to giống như YoYo. YoYo sẽ tạm gọi đó là một “nỗi đau”, nỗi đau của những ai sinh ra và sở hữu làn da dầu cực kỳ khó chịu. Da mặt của YoYo phải nói là hoàn toàn dầu nhờn, mỗi sáng YoYo thức dậy là y như rằng có một thau dầu vừa đổ vào mặt mình. Sau khi rửa mặt và chăm sóc da thì hơn một tiếng sau, dầu lại đổ ra thêm một thau.

VÌ SAO TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER IDEALIST PORE MINIMIZING SKIN REFINISHER LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?
source: https://media.hasaki.vn/wysiwyg/Dai/serum-se-khit-lo-chan-long-50ml.jpg

Hệ quả của một làn da dầu thì chắc các bạn cũng hiểu rõ nhỉ. Nào là mụn, nào là lỗ chân lông to, nào là thâm, nám, sạm, tàn nhang do mụn để lại, thậm chí da của YoYo còn sạm đen nữa chứ. Híc. YoYo buồn lắm, YoYo biết các bạn cũng như YoYo. Chính vì sở hữu một làn da như vậy mà đã từng có thời gian dài YoYo là cô gái xấu xí trong mắt của mọi người. YoYo biết không ai muốn điều đó cả, bản thân YoYo cũng không muốn mà, nhưng rõ ràng chúng ta khó có thể thay đổi được cấu trúc gen của mình. Vậy nên YoYo đã lựa chọn phương pháp chăm sóc làn da của mình thật cẩn thận nhờ những hỗ trợ của các dòng mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả.

Một trong những người bạn mà YoYo đã lựa chọn để đồng hành cùng mình chính là tinh chất se khít lỗ chân lông Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher. Bài viết dưới đây YoYo sẽ chia sẻ với các bạn những điều YoYo biết về Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher review.

VÌ SAO TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER IDEALIST PORE MINIMIZING SKIN REFINISHER LẠI CẦN THIẾT ĐẾN VẬY?
source: https://emdepemxinh.com/wp-content/uploads/2018/06/tinh-chat-estee-lauder-600x600.jpg
baca juga

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER?

Có lẽ các bạn cũng biết nguyên nhân chính của việc da mặt hình thành nhiều lỗ chân lông thật to là vì da thiếu nước nên mặt tiết dầu vô tội vạ để cấp nước cho da. Chính điều này đã dẫn đến việc hình thành và phát triển của những lỗ chân lông cực đại trên làn da.

Công năng đầu tiên của tinh chất se khít lỗ chân lông Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher chính là việc đưa dưỡng chất thẩm thấu sâu vào từng tầng biểu bì để loại bỏ sạch sẽ bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn và lớp tế bào chết nằm lâu ngày trên da nhờ vào sự giúp đỡ của acetyl glucosamine, giúp lỗ chân lông trở nên sạch sẽ, thông thoáng và hạn chế tình trạng mụn mọc trên làn da. Nhờ như thế mà các lỗ chân lông trên da được tạo được kiện để ngày càng thu nhỏ dần. Serum se khít lỗ chân lông Estee Lauder review cung cấp đầy đủ độ ẩm thiết yếu len lỏi đến từng tế bào da bạn, nhờ vậy, da không còn xuất hiện tình trạng tiết nhờn mất kiểm soát để cấp nước cho chính mình.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER?
source: http://product.hstatic.net/1000188718/product/upload_1e2791e3af0b4b54b88807e9385632a7_grande.jpg

Khi da được tinh chất se khít lỗ chân lông Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher cấp nước đầy đủ những vậy thì những tế nào bị tổn thương cũng nhanh chóng được chữa lành, quá trình tái tạo collagen và những tế bào mới săn chắc, khỏe mạnh hơn cũng được đẩy mạnh. Thế nên việc sở hữu làn da căng tràn sức sống chỉ còn là vấn đề thời gian thôi nhé.

Khi da của YoYo được tinh chất se khít lỗ chân lông Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher cung cấp đầy đủ nước như vậy thì YoYo phát hiện ra hiện tượng đổ dầu không còn nhiều như trước nữa. Nếu trước đây khoảng hơn một tiếng là dầu đã đổ ra rất nhiều thì bây giờ vẫn là hơn một tiếng da mặt lại đổ dầu nhưng lượng dầu đã vơi đi rất nhiều. Không còn bóng nhờn như trước đây nữa.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER?
source: https://moonstore.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/tinh_chat_se_khit_lo_chan_long_estee_lauder_idealist_1.jpg
baca juga

CÁCH SỬ DỤNG TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER HIỆU QUẢ

Để sử dụng tinh chất se khít lỗ chân lông Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher hiệu quả các bạn có thể tham khảo cách sử dụng sau đây.

  • Đầu tiên các bạn tẩy trang và rửa mặt bằng sữa rửa mặt và nước ấm để dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da tốt nhất.
  • Dùng nước hoa hồng để cân bằng làn da.
  • Nhỏ 1-3 giọt tinh chất se khít lỗ chân lông Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher vào lòng bàn tay, xoa đều hai lòng bàn tay với nhau rồi vỗ nhẹ nhàng lên mặt, massage để dưỡng chất thẩm thấu đều và tốt nhất.
CÁCH SỬ DỤNG TINH CHẤT SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG ESTEE LAUDER HIỆU QUẢ
source: https://chohangxom.com/wp-content/uploads/2018/06/33965463_846213132230797_6546093431179968512_n.jpg

YoYo hy vọng những chia sẻ về Estee Lauder Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher review sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn phù hợp cho quá trình đối phó làn da dầu nhờn lỗ chân lông to của mình.