Cũng giống như lông, tóc hay móng tay, làn da là bộ phận hiếm hoi trên cơ thể người có khả năng tự tái tạo. Trong quá trình tái tạo đó, lớp tế bào chết khô ráp sẽ bị bong tróc ra khỏi bề mặt da và được thay thế bằng những tế bào da mới giúp ổn định và duy trì kết cấu da săn chắc. Tuy nhiên do nhiều yếu tố mà lớp tế bào chết đó lại bám trụ vào bề mặt da và không thể đào thải ra bên ngoài từ đó gây nên hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông, khiến da xuất hiện tình trạng viêm nhiễm và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Bông tẩy tế bào chết Shiseido Bio-Performance Super Exfoliating Disc có gì đặc biệt mà giá lại trên trời?
source: https://i.pinimg.com/564x/2e/55/40/2e554018eafff696db47a39e3b3e6136.jpg

Bông tẩy tế bào chết Shiseido Bio-Performance Super Exfoliating Disc là sản phẩm tẩy tế bào chết ở dạng bông của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Shiseido. Sản phẩm này được áp dụng công nghệ độc quyền Bio Exfoliderm có khả năng đẩy nhanh quá trình bong tróc tế bào chết trên da, tăng cường quá trình sản sinh ra tế bào mới và phục hồi làn da tươi tắn, khỏe mạnh.

Bông tẩy tế bào chết Shiseido được nghiên cứu và sản xuất chủ yếu từ thành phần tự nhiên, đặc biệt là bột cám gạo và men bia – vốn là 2 thành phần quen thuộc có khả năng tẩy tế bào chết và tái tạo da một cách hiệu quả. Cám gạo từ lâu đã được người dân Nhật Bản sử dụng như một loại thần dược giúp bảo dưỡng làn da luôn mượt mà, còn men bia lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ da khỏi những tác nhân gây viêm nhiễm. Chính vì thế mà Shiseido đã ứng dụng đặc tính của 2 thành phần này vào trong sản phẩm của mình và cho ra đời bông tẩy tế bào chết Shiseido Bio-Performance Super Exfoliating Disc.

youtube:yav3lhqPORU
source: https://www.youtube.com/watch?v=yav3lhqPORU
Review #5 Shiseido Bio Performance Disc Exfoliation HD
baca juga

BAO BÌ CỦA BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT SHISEIDO

Em Shiseido Bio Performance Super Exfoliating Disc được chứa trong hộp giấy màu bạc có in logo của Shiseido và tên sản phẩm. Mỗi hộp gồm có 8 gói riêng lẻ, mỗi gói chứa 1 miếng bông. Gói chứa bông cũng là dạng gói bạc, có 2 chỗ để xé ở 2 bên vì thế mình có thể xé giấy gói dễ dàng hơn mà không phải dùng kéo.

Mặt trước của gói bông tẩy tế bào chết cũng được in logo và tên sản phẩm, mặt sau là thông tin chi tiết về thành phần, công dụng… Nhìn chung thì thiết kế của bao bì cũng bình thường, không có gì đặc biệt hết. Đa số người dùng khi cầm gói Shiseido Bio Performance Super Exfoliating Disc review rằng gói bông trông khá dày, nhưng khi mở ra thì… bất ngờ chưa, bên trong chỉ có đúng 1 miếng bông dày cộm, không biết là nên khóc hay nên cười nữa.

BAO BÌ CỦA BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT SHISEIDO
source: https://i.pinimg.com/564x/a8/45/f6/a845f61b5b16a65050e173e2abe3938f.jpg

Như mọi người có thể thấy thì bông tẩy tế bào chết Shiseido có 2 mặt, 1 mặt được thiết kế khá gồ ghề dùng để tẩy tế bào chết và một mặt mềm mịn dùng để lau lại sau khi lau bằng mặt sần sùi. Nhìn sơ qua thì em nó khá giống với bông tẩy trang bình thường, chỉ khác là dày hơn là có 2 mặt khác nhau thôi.

Trước đây mình cũng từng sử dụng qua một loại bông tẩy tế bào chết của Hàn là em Cosrx One Step Pimple Clear Pad, công dụng và thiết kế cũng giống với em Shiseido Bio Performance Super Exfoliating Disc, chỉ có điều là miếng bông mỏng hơn và được đựng trong hũ nhựa thôi.

BAO BÌ CỦA BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT SHISEIDO
source: https://i.pinimg.com/564x/3e/d5/f2/3ed5f2f30406188a8ed43e71352591c2.jpg

So sánh về hiệu quả của 2 loại thì mình thấy hiệu quả cũng như nhau, không có gì khác biệt cho lắm. Cũng đều tẩy tế bào chết và bụi bẩn và cũng có khả năng dưỡng ẩm tốt. Chỉ có điều thành phần của bông tẩy tế bào chết Shiseido Bio Performance Super Exfoliating Disc tự nhiên và lành tính hơn em Cosrx nên sử dụng sẽ bớt nguy cơ bị dị ứng hơn.

Với cá nhân mình thì nếu được chọn mình sẽ chọn em Cosrx thay vì bông tẩy tế bào chết Shiseido. Lý do là vì mức giá quá đắt đỏ so với một đứa tài chính hơi eo hẹp như mình. Tuy nhiên nếu có điều kiện mình vẫn recommend mọi người nên dùng thử Shiseido Bio Performance Super Exfoliating Disc một lần cho biết.