MĂT NẠ I’M SORRY FOR MY SKIN

Là một hãng mặt nạ vừa được ra mắt trong làng mỹ phẩm Hàn Quốc song nhận được rất nhiều sự sủng ái của các cô gái xứ Kim Chi. I’m for my skin có dòng mặt nạ bùn dạng giấy giúp cho chị em đối phó với những vấn đề của da như dầu thừa trên da nhiều, lỗ chân lông to, mụn đầu đen. Với công dụng làm sạch sâu từ bên trong, điều hòa hoạt động của tuyến bã nhờn, sản phẩm này giúp cho quá trình làm se khít lỗ chân lông khá là hiệu quả.

MĂT NẠ I’M SORRY FOR MY SKIN
source: https://jeju.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/m%E1%BA%B7t-n%E1%BA%A1-gi%E1%BA%A5y-im-sorry-for-my-skin.jpg

Với thiết kế như các dòng mặt nạ thông thường, song có một điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm này đó là có một lớp bùn mỏng. Lớp bùn này với công dụng thần thánh đó chính là hút những bụi bẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông, hút đi lớp dầu thừa trên bề mặt làn da, từ đó cho chúng ta cảm giác lỗ chân lông được thu nhỏ lại trông thấy. Với thiết kế bắt mắt cùng công dụng quá tuyệt vời, I'm sorry for my skin xứng đáng là loại mặt nạ se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất.

BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT COSRX ONESTEP SIPLE CLEAR PAD

Có một cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả đó là thường xuyên tấy tế bào chết cho da. Thấu hiểu được nguyện vọng này, Cosrx đã mang đến với thị trường một sản phẩm khá là độc đáo đó chính là bông tẩy tế bào chết.

BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT COSRX ONESTEP SIPLE CLEAR PAD
source: https://nha8.vn/wp-content/uploads/2018/11/san-pahm-tay-te-bao-chet-cho-da-mat-mun-Cosrx-One-Step-Pimple-Clear-Pad-.jpeg

Đây là một hãng mỹ phẩm khá là nổi tiếng ở Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam và các nước trong khu vực. Bông tẩy tế bào chết Cosrx có chứa 1% BHA với công dụng hòa tan toàn bộ bã nhờn cũng như bụi bẩn cứng đầu nằm sâu bên trong lỗ chân lông và lấy đi lớp tế bào chế sần sùi trên bề mặt làn da.

baca juga
BÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT COSRX ONESTEP SIPLE CLEAR PAD
source: http://cdn-img-v2.webbnc.net/uploadv2/web/95/9517/media/2018/09/18/12/25/1537272583_one-step-original-clear-pad-pic-1.jpg

Có rất nhiều cách làm se khít lỗ chân lông song sử dụng bất cứ cách nào thì cũng không thể bỏ qua được bước tẩy tế bào chết. Đồng thời se khít lỗ chân lông phải cần thời gian. Vì vậy, hãy kiên trì sử dụng sản phẩm này, nó sẽ không làm cho bạn thất vọng.

MẶT NẠ INNISFREE JEJU VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK

Đây cũng chính là một sản phẩm được liệt kê vào top mặt nạ se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất nổi đình nổi đám ở Hàn Quốc hiện nay. Hầu hết các dòng mặt nạ đất sét đều được chị em săn lùng mỗi khi gặp vấn đề về lỗ chân lông. Về cơ bản, mặt nạ đất sét có vai trò hút toàn bộ dầu thừa, bã nhờn cùng tế bào chết từ sâu bên trong lỗ chân lông. Trả lại một làn da mịn màng, khô thoáng và đồng thời nó cũng giúp điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn.

MẶT NẠ INNISFREE JEJU VOLCANIC CLAY MOUSSE MASK
source: https://1.bp.blogspot.com/-bhxHyYMtBO0/WPjk-Gdx3vI/AAAAAAAAD7A/NTsSQqthzxkRoFDbHp4_WLP1ySJTO4HSwCLcB/s1600/jeju-volcanic-clay-mousse-mask-original.jpg

Khi sử dụng sản phẩm này, bạn dùng chổi để quét đều lên mặt và đặc biệt là những vùng có lỗ chân lông to và có sự xuất hiện với mật độ dày đặc của mụn đầu đen như trán, hai bên cánh mũi và cằm. Bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả sau vài lần sử dụng.

baca juga

BỘ SẢN PHẨM LỘT MỤN ĐẦU ĐEN MGDD PORE STRIPS

Loại bỏ mụn đầu đen cũng chính là một cách se lỗ chân lông ở mặt khá là hiệu quả. Thực chất mụn đầu đen chính là sự kết hợp của lượng bã nhờn, dầu thừa cùng với bụi bẩn bên ngoài. Như vậy chỉ có loại bỏ sạch mụn đầu đen thì mới có thể duy trì được một làn da mịn màng.

BỘ SẢN PHẨM LỘT MỤN ĐẦU ĐEN MGDD PORE STRIPS
source: https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2017/11/sit1510196713.jpg

Bộ sản phẩm lột mụn đầu đen MGDD pore strips gồm 3 sản phẩm đi kèm với miếng bông dán lột  và miếng pad masssage. Cách thực hiện cũng khá là đơn giản. Đầu tiên bạn xịt toner để làm mềm phần da ở mũi. Tiếp theo đó bạn đắp miếng mặt nạ giấy lên trên sau đó thoa lớp gel lột, để 10 đến 15 phút thì lột ra. Cuối cùng bạn sử dụng lớp pad massage và thoa đều lớp gel làm se khít lỗ chân lông lên. Khá là nhanh gọn và dễ hiểu đúng không nào.

BỘ SẢN PHẨM LỘT MỤN ĐẦU ĐEN MGDD PORE STRIPS
source: https://thumb.guucdn.net/640x360/images.guucdn.net/full/2017/11/06/8100219b4eaada92db7eb1512bcbaf546624ffc7.jpg

Có vô số cách làm se khít lỗ chân lông hiệu quả, từ thiên nhiên có, từ những phương pháp can thiệp hỗ trợ của khoa học có. Bên cạnh đó, hãy cùng trải nghiệm với những sản phẩm này nhé.