Nói sơ qua về The Ordinary thì đây là một hãng mỹ phẩm còn khá trẻ, chỉ mới được thành lập từ năm 2013 và mãi đến tận 2017 mới nổi bật lên như một hiện tượng. Tuy nói là mới nhưng The Ordinary cũng nhận được rất nhiều giải thưởng trên thế giới và nhận được nhiều sự tin tưởng từ các beauty blogger lẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới và cả ở Việt Nam.

youtube:TAuENbtKiVs
source: https://www.youtube.com/watch?time_continue=4&v=TAuENbtKiVs
The Ordinary Serum Foundation | First Impressions

Mới đây hãng đã cho ra mắt kem nền The Ordinary Serum Foundation với 21 tông màu khác nhau phù hợp cho mọi loại da, từ những bạn có da trắng ngần cho đến những cô nàng da thuộc tông màu tối. Vì có quá nhiều tone màu nên mình sẽ không liệt kê luôn tại đây, nên mọi người nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn có thể vào web của The Ordinary để xem nhé.

À chắc hẳn khi đọc tên sản phẩm sẽ có nhiều bạn thắc mắc Serum Foundation” là gì? Tiện đây mình cũng giải thích luôn là theo như hãng nói thì foundation này sẽ có dạng giống như serum tức là có dạng lỏng nhẹ, chứ không đặc như foundation thông thường và có độ che phủ nhẹ nhàng, tự nhiên. Còn hiệu quả thế nào thì mời mọi người đọc tiếp nhé.

Kem nền The Ordinary Serum Foundation dùng ra sao?
source: https://i.pinimg.com/564x/3d/ce/04/3dce04870326543a03cd9ce3539b284d.jpg

Trước khi đi vào review kem nền The Ordinary Serum Foundation, mình sẽ nói sơ qua về phần thiết kế. Em kem nền The Ordinary Serum Foundation cũng có thiết kế dạng chai thủy tinh giống như các anh em cùng nhà của mình. Phần nắp có vòi nhấn được thiết kế khá “hớ hênh” khi không hề có nắp đậy nên đôi lúc mình thấy không yên tâm khi mang nó theo bên người, cứ có cảm giác em nó sẽ xịt tung tóe ra túi của mình bất cứ lúc nào ý.

Chất kem của kem nền The Ordinary Serum Foundation review khá lỏng, nhẹ, đúng như lời cam kết của hãng là mỏng nhẹ như serum. Vì có kết cẩu lỏng nhẹ như serum nên em nó khá dễ chảy khi xịt ra mu bàn tay, thử nghiêng tay đi thì kem nền cũng chảy theo luôn, và cũng vì dạng lỏng như nước nên khi apply lên da cảm giác lớp nền mỏng nhẹ chứ không hề nặng hay bị dày ứ. Về điểm này thì mình cực kỳ ưng ý với The Ordinary.

baca juga
Kem nền The Ordinary Serum Foundation dùng ra sao?
source: https://i.pinimg.com/564x/dd/ed/f6/ddedf6993a9bb443397c5ea2880a5766.jpg

Tiếp theo là về độ che phủ: Em này theo như mình thấy là chỉ có độ che phủ nhẹ, ít nhất là vẫn có tác dụng với những vết thâm nhẹ, còn với quầng thâm mắt hoặc nốt ruồi… thì mình nghĩ vẫn nên sử dụng kem che khuyết điểm riêng biệt. Nói chung mình đâu thể đòi hỏi một em kem nền vừa phải mỏng nhẹ mà vừa che khuyết điểm tốt được.

Về độ long-lasting thì em này có thể bám trên da tầm 4-5 tiếng đối với da thường, còn với da dầu thì có lẽ ít hơn vì lúc da đổ dầu là lớp foundation cũng trôi theo luôn. Nên những bạn da dầu nếu muốn dùng kem nền của The Ordinary thì phải thêm một lớp phẩn phủ hoặc phấn lót kiềm dầu để hạn chế lượng dầu tiết ra.

Kem nền The Ordinary Serum Foundation dùng ra sao?
source: https://i.pinimg.com/564x/02/78/c3/0278c3657a806c96fcb9ba1fff6a6e5a.jpg

Nhiều người khi sử dụng kem nền The Ordinary Serum Foundation review em này khá khó tán nếu dùng mút. Mình cũng có thử dùng mút một lần thì phát hiện là phải tán nhiều lần em nó mới dàn đều trên da. Ban đầu mình cứ tưởng có bao nhiêu kem thì mút nó “ăn” hết chứ không phải da, nhưng kiên nhẫn tán thêm lúc nữa thì cũng ổn. Nói chung dùng tay hoặc cọ mềm sẽ nhanh hơn, còn nếu dùng mút thì phải kiên nhẫn ngồi “quẹt quẹt, chấm chấm” nha.

Kem nền The Ordinary Serum Foundation có tốt không? Với mức giá khá rẻ (chỉ tầm 200-300k) và có nhiều tone màu cho mình lựa chọn thì mình xin 1 vote dùng ổn cho em kem nền này. Ngoại trừ nhược điểm về nắp và khó tán bằng cọ ra thì mình không còn gì để phàn nàn về em nó nữa cả. À mà nhắc nhẹ mọi người khi chọn màu thì nên chọn màu sáng hơn da mình từ nửa tone – 1 tone nha, vì theo mình thấy em nó oxy hóa hơi bị nhanh.