MAYBELLINE – NỮ THẦN CỦA CÁC LOẠI MASCARA

Maybelline là một trong những thương hiệu của Mỹ lâu đời từ những năm 1915 và sau hơn 100 năm tồn tại và phát triển, Maybelline đã đem tiếng tăm của mình lan rộng trên toàn thế giới. Đến Việt Nam cũng không phải quá ngạc nhiên khi thương hiệu này lại được ưa chuộng đến vậy.
 

MAYBELLINE – NỮ THẦN CỦA CÁC LOẠI MASCARA
source: http://cdn.epomi.com/wp-content/uploads/2017/10/Untitled-3.jpg

Maybelline chủ yếu tập trung vào mảng mỹ phẩm trang điểm với mong muốn giúp chị em tự tin thể hiện vẻ ngoài và cá tính của mình. Được đánh giá cao về chất lượng thế nhưng các sản phẩm của Maybelline lại cực kỳ bình dân, đa dạng từ phấn, kem nền, bảng mắt và đặc biệt là các dòng mascara khác nhau, chất lượng có thể tương đương với cả những dòng mascara high-end khác. Có thể kể tên như Mascara Maybelline Lash Sensational hồng mà chúng ta sẽ nói đến lần này, ngoài ra còn có Maybelline The Magnum Big Shot Volum’ Express Waterpoof, Maybelline The Magnum Volum’ Express Waterproof, Maybelline The Falsies Volum’ Express.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF

Mascara Maybelline Lash Sensational Waterproof luôn cháy hàng trên mọi mặt trận bởi vậy mà không ít chị em chưa sử dụng sẽ khá thắc mắc về sức hút của em mascara này. Để nhận diện với các loại mascara khác thì bạn chỉ cần tìm cây mascara với màu hồng ánh bạc nổi bật, thân trụ tròn ot, thuôn về hai đầu. Trên thân cây sẽ có tên loại mascara và tên thương hiệu. Bạn có thể để ý thấy rằng các cây mascara của Maybelline là một tay chơi màu sắc, thích nổi bật.

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF
source: http://chau88.com/media/catalog/product/cache/1/image/9df78eab33525d08d6e5fb8d27136e95/2/2/22050155_1086042231526839_4276083222852098036_n.jpg

Bên trong là phần chổi chuốt mi, khá to, hơi võm xuống vì vậy mình nghĩ sẽ thích hợp để chải mi trên hơn giúp tạo dài mi vì theo giới thiệu về sản phẩm thì Mascara Maybelline Lash Sensational Waterproof có khả năng làm dài mi lên đến 16 lần. Hơn thế nữa giá của em mascara này chỉ hơn 200 nghìn một xíu thôi các nàng nhé. Nghe đã thấy khá ưng rồi phải không nào?

baca juga
TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF
source: https://4.bp.blogspot.com/-mO3FfoHRfaA/VL5wrzbcAdI/AAAAAAAAcZM/atu0rMWOhog/s1600/035.JPG

CÁCH SỬ DỤNG MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF

Sử dụng mascara đúng cũng là một cách giúp hàng lông mi của bạn đẹp hơn. Thông thường ở lần đầu tiên sử dụng lượng kem bên thưa trên đầu chuốt khá nhiều làm dễ lem mắt. Vì vậy chị em hãy thấm bớt vào giấy ăn trước khi sử dụng. Mascara sau một thời gian sẽ không còn như trước, chất kem bị khô lại, gây vón cục, kém thẩm mỹ. Khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng là từ 3 tháng đổ lại kể từ lần đầu tiên sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF
source: https://vn-live-01.slatic.net/original/ce224120c4baad432817caad5b9fc5ab.jpg
baca juga

HIỆU QUẢ CỦA MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF NHƯ THẾ NÀO?

Sau một thời gian sử dụng thì mình nhận thấy đây là loại mascara thực sự có khả năng làm dài mi đáng kể, phải gấp 1,5 lần so với ban đầu. Tuy nhiên sẽ phù hợp với những bạn có kiểu lông mi dày nhưng ngắn vì khả năng làm dày mi thấp. Ngoài ra thì còn một phải ưu diểm khác nữa như lâu trôi kể cả khi mồ hôi ra vì đây là mascara chống thấm nước, dễ dàng tẩy trang và tan ra bởi nước ấm.

HIỆU QUẢ CỦA MAYBELLINE LASH SENSATIONAL WATERPROOF NHƯ THẾ NÀO?
source: http://divareview.vn/wp-content/uploads/2016/11/mascara-maybelline-tot-nhat-11.jpg

Các chị em lưu ý về Mascara Maybelline Lash Sensational hồng chút đó là mascara này khô rất là nhanh nên mỗi lần trang điểm chị em cần thao tác nhanh chút nếu không mascara sẽ khô lại, vón cục trông rất mất thẩm mỹ. Thêm nữa đầu cọ to nên khó chuốt hơn. Mình mong muốn đầu cọ cải tiến nhỏ lại chút để có thể chải được cả mi dưới. Tết này chúc các nàng phải thật xinh đẹp với một làn mi cong vút quyến rũ với gợi ý từ Maybelline Lash Sensational Mascara review của mình nhé. Mi đẹp lại cực dễ cực rẻ tiền phải không nào?