ĐIỂM QUA VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU MISSHA

Missha là một nhánh nhỏ thuộc tập đoàn mỹ phẩm Able Comestic cũng khá lâu đời từ năm 2000. Xuất phát điểm là một hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc thế nhưng công nghệ được áp dụng lại đến từ nước Pháp, đa dạng các loại mặt hàng khác nhau từ chăm sóc da, tóc đến trang điểm.

ĐIỂM QUA VÀI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU MISSHA
source: https://www.ipu132vietnam.vn/wp-content/uploads/2017/03/chong-nang-jpg_1.jpg

Mọi người có thể yên tâm khi sử dụng mỹ phẩm của Missha bởi mọi quy trình thực hiện đều rất nghiêm ngặt, đảm bảo mà giá tiền lại vô cùng hợp lý. Có thể nói dòng kem chống nắng Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF50 là một trong những sản phẩm thành công nhất khi đưa vào thị trường Việt Nam và bán chạy trên mọi mặt trận.

KEM CHỐNG NẮNG MISSHA ALL-AROUND SAFE BLOCK WATERPROOF SUN MILK SPF 50 – CÔ NÀNG BÁNH BÈO ĐÚNG ĐIỆU

Nếu nói có sản phẩm nào có thể khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thì chỉ có thể là kem chống nắng Missha Waterproof Sun Milk 2018. Nhà sản xuất lựa chọn một tông hồng bánh bèo cực yêu, phù hợp cho các bạn gái cho thiết kế của loại kem chống nắng này. Tuy nhiên để All Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF50 +/ PA++++ không trở nên quá đơn điệu, thiết kế của nó được nhấn nhá bằng vỏ hộp màu hồng ánh bạc bắt mắt, bên trong cũng tương tự như vậy nhưng với độ hồng nhạt hơn và có những đường vân nổi.

KEM CHỐNG NẮNG MISSHA ALL-AROUND SAFE BLOCK WATERPROOF SUN MILK SPF 50 – CÔ NÀNG BÁNH BÈO ĐÚNG ĐIỆU
source: https://www.ipu132vietnam.vn/wp-content/uploads/2017/03/14134812_1812862618942467_1099260846_n.jpg

Tuýp kem chống nắng được làm bằng nhựa với một hình chữ nhật vát tròn 4 góc, khác với những tuýp kem chống nắng thông thường. Trên thân có ghi những thông tin và chỉ số cơ bản. Phiên bản mới nhất mới ra đời có cải tiến một chút, dài hơn, nắp trơn, tối giản hơn rất là nhiều.

baca juga

CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG MISSHA ALL-AROUND SAFE BLOCK WATERPROOF SUN MILK SPF 50 ĐẾN MỨC NÀO?

Không chỉ có tác dụng chống nắng thông thường All Around Safe Block Waterproof Sun Milk spf50 +/ PA +++ 70ml đa zi năng hơn có thể giúp nâng tông da một cách tự nhiên và làm bề mặt da mịn màng hơn. Mỗi một chỉ số được ghi trên thân chai đều có 1 ý nghĩa nhất định. SPF 50 có thể chống UVB 500 phút và PA+++ giúp chống lại UVA lên tới 12h. Ngoài ra ứng dụng công nghệ 2 lớp mà kem chống nắng Missha Waterproof Sun Milk 2018 có khả năng chống nắng bền vững hơn trong môi trường có nước và mồ hôi.

CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG MISSHA ALL-AROUND SAFE BLOCK WATERPROOF SUN MILK SPF 50 ĐẾN MỨC NÀO?
source: https://s3.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/04/dau-lay-kem-696x385.jpg

Kem này có kết cấu dạng sữa, rất lỏng, dễ thẩm thấu nên phù hợp cho các bạn da dầu. Giúp da mặt không còn bóng nhẫy mà lại hồng hào, tự nhiên.

BẢNG THÀNH PHẦN ƯU TÚ CỦA KEM CHỐNG NẮNG MISSHA

Là kem chống nắng vật lý vì vậy mà All Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF50 +/ PA +++ bắt buộc phải có Zinc oxide và Titanium dioxide giúp tạo ra một lớp màn chắn các tia gây hại từ ánh sáng mặt trời. Còn Tinosorb S, Octinoxate có nhiệm vụ chống lại UVA, UVB.

Điểm mạnh trong bảng thành phần là có những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như hoa Helicopter, hoa hồng Antozone và lô hội giúp dưỡng ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da cả ngày ngay trong những điều kiện tồi tệ nhất. Duy chỉ có một lưu ý khi bạn sử dụng kem chống nắng này đó là thành phần có chứa cồn rất dễ xảy ra kích ứng với làn da nhạy cảm.

BẢNG THÀNH PHẦN ƯU TÚ CỦA KEM CHỐNG NẮNG MISSHA
source: http://online.sacngockhang.com/assets/sacngockhangcom/84c2b2b6de65e7a9936b1f475dbf32bca721dff2.jpg

Đây sẽ là một gợi ý cực kỳ hay ho để các cô gái vừa có thể chống nắng lại như một lớp trang điểm cực nhẹ, đủ xinh tươi cả ngày phải không nào? Hi vọng các cô nàng đã thích review kem chống nắng Missha Waterproof Sun Milk của mình.