Tinh chất chống nhăn Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum được ứng dụng công nghệ mới trong cách chế tạo trên nền móng là bí quyết sản xuất lưu truyền và đã chiếm được sự yêu thích cũng như tin tưởng của khách hàng.
 

Trẻ hóa làn da với tinh chất chống nhăn Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum
source: https://i.pinimg.com/564x/7f/26/61/7f26615471d8ae089c190c1fc92c4316.jpg

Trong thành phần của tinh chất chống nhăn Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum có chứa một lượng lớn collagen – một trong những chất sẽ hao hụt dần đi theo tuổi tác. Collagen có tác dụng chống lại sự lão hóa, giữ cho da luôn được tươi trẻ và cải thiện chức năng chống lại sự lão hóa của làn da. Ngoài ra, trong tinh chất chống nhăn Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum còn có một lượng lớn vitamin C và E giúp trẻ hóa làn da, phục hồi làn da thiếu sức sống, xóa mờ các vết nhăn và tăng cường độ đàn hồi của da, giúp da trở nên săn chắc hơn.

“ĐẬP HỘP” ESTEE LAUDER PERFECTIONIST [CP+R] WRINKLE LIFTING/ FIRMING SERUM

Bao bì của Estee Lauder Perfectionist [CP+R] review không có gì đặc biệt, nếu không muốn nói là quá đơn giản. Chai Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum được thiết kế dưới dạng lọ thủy tinh màu tím, nắp mạ vàng, nhìn sơ qua hình dáng có vẻ giống lọ sơn móng tay.

“ĐẬP HỘP” ESTEE LAUDER PERFECTIONIST [CP+R] WRINKLE LIFTING/ FIRMING SERUM
source: https://i.pinimg.com/564x/7d/9b/84/7d9b84def361c07bb3cf50fa77341461.jpg

Mặt trước của chai tinh chất chống nhăn Estee Lauder được in logo hãng và tên sản phẩm, mặt sau in vài thông tin chi tiết của sản phẩm bằng chữ màu vàng. Nói chung về phần nhìn thì mình không đánh giá cao lắm. Vì Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum là serum nên texture của em nó có dạng hơi đặc, màu trắng đục và có hương thơm nhẹ. Khi thoa đều lên da thì có cảm giác thoải mái, dễ chịu, không có cảm giác nặng hoặc bí da đồng thời tinh chất cũng thẩm thấu rất nhanh vào da và khi khô thì để lại một lớp màng mỏng.

baca juga
“ĐẬP HỘP” ESTEE LAUDER PERFECTIONIST [CP+R] WRINKLE LIFTING/ FIRMING SERUM
source: https://gd.image-gmkt.com/ESTEE-LAUDER-PERFECTIONIST-CP-R-WRINKLE-LIFTING-FIRMING-SERUM/li/629/480/628480629.g_400-w_g.jpg

Serum Estee Lauder màu tím được review là phù hợp với mọi loại da, tuy nhiên với những bạn da nhạy cảm thì mình nghĩ mọi người nên nghiên cứu bảng thành phần xem có thành phần nào kích ứng với mình hay không rồi hãy cân nhắc sử dụng nhé.

REVIEW ESTEE LAUDER PERFECTIONIST [CP+R] WRINKLE LIFTING/ FIRMING SERUM

Trước khi review Estee Lauder Perfectionist [CP+R], mình sẽ nói sơ qua về tình trạng da của mình. Mình khá may mắn khi sở hữu da thường và ít gặp vấn đề về mụn, tuy nhiên điều làm mình buồn phiền chính là da mình xuất hiện nếp nhăn, nhìn thấy rõ nhất là khi cười.

Nếu không nói ra thì chắc ít ai nghĩ một đứa mới 23-24 tuổi đầu lại có nếp nhăn đúng không, nhưng mình lại có mọi người ạ huhu. Phiền phức nhất là mỗi khi trang điểm nó hay bị hằn chỗ nếp nhăn ý, nhìn rất mất thẩm mỹ. Thế nên mình mới cầu cứu tới tinh chất chống nhăn Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum.

REVIEW ESTEE LAUDER PERFECTIONIST [CP+R] WRINKLE LIFTING/ FIRMING SERUM
source: https://i.pinimg.com/564x/a3/37/5a/a3375a267931817d8f61b35e09ee3cba.jpg

Như đã nói ở trên thì em serum Estee Lauder màu tím này có khả năng thấm nhanh mà không gây bí da, nhưng mỗi sáng thức dậy da mình vẫn trong trạng thái nhờn nhẹ, tuy nhiên sờ vào thì có cảm giác đàn hồi tốt. Lúc mới sử dụng được 2 tuần, mình đã định vứt đi vì thấy chả có tác dụng gì cả, nhưng khi dùng gần hết một lọ rồi thì thấy da có vẻ được cải thiện hơn, nếp nhăn mờ bớt, ít nhất là khi cười không còn hằn rõ 2 đường 2 bên mép nữa.

Không biết với mọi người thì sao, nhưng hiệu quả của em này với mình có hơi chậm, nhưng đó cũng là lẽ thường vì tác dụng nhanh có lẽ chỉ có kem trộn thôi nên mình cũng không đòi hỏi gì nhiều. Vậy mình có ý định mua lại tinh chất chống nhăn Estee Lauder Perfectionist [CP+R] Wrinkle Lifting/ Firming Serum khi đã sử dụng hết lọ này không? Câu trả lời của mình là có, ít nhất là cho tới khi mình thấy da thật sự ổn. Cám ơn mọi người đã theo dõi bài review của mình.