TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN?

Phụ nữ chúng mình luôn mong muốn sở hữu một làn da mịn màng, trắng trẻo và khỏe mạnh. Chính vì vậy mà cách làm trắng da toàn thân không bắt nắng được rất nhiều chị em quan tâm và săn tìm. Trên thực tế có rất nhiều cách giúp làm trắng da toàn thân một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những cách đó là sử dụng mặt nạ làm trắng da toàn thân. 

Bạn nên sử dụng mặt nạ để làm trắng da cơ thể bởi mặt nạ có rất nhiều tác dụng cũng như ưu điểm vượt trội so với những cách khác. Nó không chỉ cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn mà nó còn giúp làm trắng sáng da một cách tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, mặt nạ trắng da toàn thân từ thiên nhiên giúp bạn giảm tối đa những khuyết điểm trên làn da của các nàng như vết thâm, nám, tàn nhang, sẹo,.. mang lại cho làn da của bạn mịn màng, trắng trẻo không tì vết.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MẶT NẠ LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN?
source: http://skinplusvietnam.com/upload/image/News/chia-khoa-cho-cac-ban-trang-sang-da-tu-nhien-s1.jpg

Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng mặt nạ trắng da toàn thân tại nhà, làm từ nguyên liệu tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà mà tốn ít chi phí, công sức và thời gian.

MẶT NẠ TRẮNG DA TOÀN THÂN BẰNG SỮA TƯƠI

Trên thực tế có rất nhiều loại mặt nạ trắng da thiên nhiên làm tại nhà. Tuy nhiên, các nàng nên lựa chọn loại nào phù hợp với làn da và tình trạng da của mình. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với bạn một số loại mặt nạ trắng da an toàn đến từ tự nhiên và phù hợp với mọi loại da.

Một trong những cách làm trắng da toàn thân tự nhiên không bắt nắng đó là sử dụng mặt nạ bằng sữa tươi không đường. Để có được làn da trắng sáng mịn màng, bạn nên sử dụng loại mặt nạ này. Trong sữa tươi có rất nhiều chất dưỡng, các Vitamin cần thiết cho làn da không chỉ đủ độ ẩm mà còn giúp trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.

MẶT NẠ TRẮNG DA TOÀN THÂN BẰNG SỮA TƯƠI
source: http://www.home-spa.com.vn/wp-content/uploads/2017/08/L%C3%A0m-tr%E1%BA%AFng-da-b%E1%BA%B1ng-b%E1%BB%99t-m%C3%AC-t%E1%BA%A1i-nh%C3%A0.jpg

Bạn chỉ cần lấy sữa tươi và bột mì trộn với nhau thành một hỗn hợp dạng sền sệt. Sau đó bạn đắp lên toàn thân. Nằm thư giãn và chờ hỗn hợp khô trong khoảng từ 20-30 phút rồi bạn rửa lại toàn thân bằng nước ấm hay nước lạnh đều được.
Bạn hãy thực hiện loại mặt nạ này từ 2-3 lần/1 tuần. Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ cảm nhận làn da được trắng hồng lên từng ngày mà lại rất an toàn do nó được làm hoàn toàn bằng phương pháp làm trắng tự nhiên.

baca juga

MẶT NẠ TRẮNG DA TOÀN THÂN VỚI CÁM GẠO

Một trong những cách làm trắng da toàn thân tại nhà không bắt nắng dành cho các nàng muốn làm trắng đó là sử dụng mặt nạ hỗn hợp giữa cám gao và mật ong. Mật ong là chất dưỡng chứa nhiều Vitamin cần thiết giúp da mịn màng, căng bóng và cung cấp độ ẩm cho da. Trong cám gạo có nhiều thành phần làm trắng da an toàn và tự nhiên. Khi bạn kết hợp hỗn hợp này thì bạn sẽ được một loại mặt nạ giàu chất dinh dưỡng cho da tươi sáng và trẻ trung.
Bạn lấy 100g cám gạo hòa cùng với mật ong để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó bạn thoa đều lên toàn thân. Bạn nằm thư giãn đợi cho hỗn hợp khô rồi tắm lại bằng nước lạnh.

MẶT NẠ TRẮNG DA TOÀN THÂN VỚI CÁM GẠO
source: http://imgs.vietnamnet.vn/Images/2015/10/14/13/20151014135733-a5.jpg

Bạn sẽ thấy làn da của bạn tươi sáng, trắng trẻo hẳn lên sau 1-2 tháng kiên trì thực hiện đắp mặt nạ làm trắng da này. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự mịn màng của làn da đã được cung cấp đủ độ ẩm, những dưỡng chất làm trắng da tự nhiên và an toàn.