THIẾT KẾ CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE

THIẾT KẾ CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://product.hstatic.net/1000135192/product/kem_nam_dem.jpg
Chưa vội tìm hiểu kem trị nám SKII có tốt không, tụi mình hãy bắt đầu với thiết kế cực kì, cực kì sang chảnh của em í đã mọi người ạ. Nếu chỉ nhìn qua bao bì vỏ hộp bên ngoài, chắc chẳng ai dám nói em í làm bằng… nhựa cả đâu. Bởi chất nhựa cứng cáp, không hề ọp ẹp mà ngược lại chắc chắn; lớp vỏ màu bạc sáng loáng, đến độ soi gương được nữa cơ. Hơn hết, kem dưỡng trắng da trị nám SKII Whitening Source còn có trọng lượng đến 75gr nên khi cầm khá chắc tay.

Thêm một điểm ở thiết kế vẫn đang gây tranh cãi ở các bài viết về SK II Whitening Source Derm Brightener Review, chính là ở dạng nắp cải tiến mới mà SKII dành cho sản phẩm này. Vẫn là phần nắp rời như thông thường, nhưng thay vì một nắp phụ mở rời và dùng tay lấy kem, thì với em kem dưỡng trắng da trị nám SKII Whitening Source, phần nắp phụ sẽ xoay vặn để đẩy kem lên trên nắp.
THIẾT KẾ CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://c1.staticflickr.com/1/898/40535940164_49ba33a2ba.jpg
Một số bài viết về kem trị nám SKII review đồng tình với cách thiết kế mới lạ này, bởi theo các nàng ấy thì chúng ta không cần dùng tay để lấy kem, chất kem bên trong cũng được đảm bảo vệ sinh, đồng thời hạn chế tối đa tiếp xúc nhiều với môi trường nên không bị biến đổi nhanh.

Ngược lại, một số bài viết về kem trị nám SKII review khác lại tỏ ra chẳng thích thú mấy với sự cải tiến này, bởi dạng nắp vặn sẽ gây khó khăn trong việc điều chỉnh lượng kem phù hợp. Cũng như nắp kín cộng với bao bì màu bạc khiến tụi mình không thể theo dõi lượng kem đầy vơi ra sao. Haizz, dẫu sao thì bất kể là gì cũng sẽ có người yêu, người thích thôi. Nên nếu bạn chẳng quan tâm đến bao bì lắm thì cứ thế mà “nhích” thôi nhé.
baca juga

KẾT CẤU CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE

KẾT CẤU CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://bibeautifool.files.wordpress.com/2013/11/image9.jpg?w=300&h=300
Kem trị nám SKII có tốt không? Trước tiên hãy “mổ xẻ” khả năng thẩm thấu của ẻm nè. Hết 10 bài về SK II Whitening Source Derm Brightener Review thì có đến 8, 9 người đã “hào phóng” tặng ngay cho em í điểm 9+ về khả năng hấp thụ vào da một cách nhanh chóng. Đáng nói ở đây là kết cấu của sản phẩm hoàn toàn ở dạng kem, nhưng khi apply lên da lại chẳng cảm thấy nặng mặt hay nhờn dính chút nào. Cả các nàng da dầu cũng đã lên tiếng khẳng định, khi sử dụng kem dưỡng trắng da trị nám SKII Whitening Source vào buổi tối thì đến sáng hôm sau, “chảo dầu” đã giảm đi đáng kể. Đặc biệt, em í chẳng hề gây bít tắc lỗ chân lông và lên mụn như nhiều loại kem dưỡng ẩm khác cũng được giới thiệu cho da mụn.
KẾT CẤU CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://www.trangha.com.vn/wp-content/uploads/2018/04/nam-1.jpg
Nàng nào có thử qua hoặc chuyên dùng mỹ phẩm Hàn chắc cũng đã biết, “đặc sản” của mỹ phẩm xứ này chính ở mùi hương có phần… hương liệu một chút, khiến nhiều nàng đắn đo không dám thử vì nhạy cảm với mùi. Tuy nhiên, với mỹ phẩm Nhật thì mùi hương được giảm tối thiểu gần như không mùi. Em kem trị nám SKII Whitening Source cũng vậy, có mùi thơm nhẹ và nói “Không” với mùi hóa học nhé.
baca juga

THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE

Như vậy vẫn chưa đủ, để thực sự tìm được đáp án cho câu hỏi liệu thực sự kem trị nám SKII có tốt không, tụi mình hãy cùng “ngâm cứu” thành phần của em nó. Một cách thành thật thì em này chẳng có gì “cao siêu”, chẳng có tinh chất quý giá như một số sản phẩm đắt tiền khác. “Bảng vàng” bình thường với các hoạt chất như vitamin C, Pitera, Niacinamide, giờ tìm đâu mà chẳng thấy phải không các nàng?
THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://healthmart.vn/wp-content/uploads/2018/05/Pitera-0.png
Vậy thì điều gì làm kem trị nám SKII Whitening Source được yêu thích đến thế?

Có tham khảo qua những bài viết về kem trị nám SKII review, chúng ta sẽ càng hiểu hơn về nguyên tắc: Simple is the best. Đúng vậy, SKII chẳng cần tìm kiếm xa xôi những thành phần mới, những nguyên liệu quý hiếm. Vẫn là vitamin C làm giảm các vết thâm nám xấu xí; Niacinamide đẩy lùi làn da khô, sần sùi; Pitera săn chắc, đàn hồi da. Chỉ đơn giản vậy thôi, nhưng khi kết hợp cả 3 thì công dụng mang đến đã khiến các cô gái phải thốt lên “Thật tuyệt vời!”
THÀNH PHẦN CỦA KEM TRỊ NÁM SKII WHITENING SOURCE
source: https://i.pinimg.com/564x/0a/47/ad/0a47adb548d6e3e813a61d5af1b6d9ee.jpg
Các cô gái đã sử dụng và đưa ra ý kiến trong các bài viết về SK II Whitening Source Derm Brightener Review, hầu như tất cả đều khuyến khích mọi quý cô nên trải nghiệm với kem trị nám SKII Whitening Source được đánh giá “có thực lực” này. Chúng ta cũng chẳng cần tìm kiếm sự đổi mới lớn lao, mà đôi khi những thứ quen thuộc mới chính là “bạn tốt” cho làn da của mình.