“THỔI BAY” SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ KEM DƯỠNG ẨM

“Da dầu, lớp dầu dư thừa cứ xuất hiện ở trên mặt. Ôi giời, vậy thì dưỡng ẩm nữa chẳng phải là thêm dầu vào lửa à?”. Chúc mừng nếu bạn không xuất hiện hoặc từng nằm trong số những người thốt ra câu đó nhưng đã tự giải quyết được nó. Còn nếu chưa thì mình cũng xin chúc mừng, vì chắc chắn sau bài viết này bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ trên mà thôi.

“THỔI BAY” SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ KEM DƯỠNG ẨM
source: https://files.shape.gr/2016/10/sintages-me-elaiolado-default-600x600.jpg
Tình trạng da của bạn như thế nào, bình thường hay khô hoặc dầu, chính là được quyết định bởi tuyến dầu và độ ẩm. Đây là hai yếu tố đóng vai trò chủ chốt cho việc mặt tiền của chúng ta trông như thế nào, tuy nhiên trên thực tế thì rất khó để các nàng cân bằng được hàm lượng dầu và nước có trong da. Chính vì vậy mới dẫn đến một trong hai tình trạng da sau: bóng nhờn và khô tróc.

Hiểu được điều đó giúp chúng ta làm sáng tỏ vấn đề: da nhờn tiết nhiều dầu không phải do dưỡng ẩm, mà ngược lại là vì thiếu ẩm. Vì khi bỏ qua kem dưỡng ẩm, làn da sẽ trở nên khô hơn, bắt buộc nó phải tăng tiết dầu để bù đắp độ ẩm thiếu hụt. Làn da bóng nhẫy vì dầu của bạn là ở đó mà ra. Vậy nên chọn các sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp, lại còn có khả năng kiềm dầu như nhiều người review kem dưỡng ẩm La Roche Posay Effaclar Mat cũng là một trong ý hay ho dành cho bạn.
“THỔI BAY” SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ KEM DƯỠNG ẨM
source: http://2.bp.blogspot.com/-31G31A_ffjk/VDZDL_6A9TI/AAAAAAAAFuQ/ztQBOcFMSQU/s1600/la-roche-posay-effaclar-mat-review.jpg
baca juga

CÁC NÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA LA ROCHE POSAY EFFACLAR MAT REVIEW VỀ EM Í NHƯ THẾ NÀO?

Thành phần kem dưỡng ẩm kiềm dầu La Roche Posay Effaclar Mat

Thành phần nổi trội nhận được nhiều sự quan tâm review kem dưỡng ẩm cho da dầu La Roche Posay này nhất chính Glycerin và Acid Salicylic. Acid Salycilic lại là một hoạt chất “quen mặt” trong việc điều trị mụn bởi khả năng tẩy sạch tế bào chết dư thừa, loại bỏ các bã nhờn và dầu thừa gây mụn, kiểm soát tốt lượng dầu nhờn trên da.

Công dụng của Glycerin đã quá quen thuộc chính là cung cấp độ ẩm, hình thành lớp màng bảo vệ cho da, cấp nước và giữ lại lượng nước trong lớp sừng của làn da, từ đó khắc phục tình trạng mất nước và ngăn ngừa hiện tượng khô da diễn ra.
CÁC NÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA LA ROCHE POSAY EFFACLAR MAT REVIEW VỀ EM Í NHƯ THẾ NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/4e/63/3c/4e633c27694b6108c8a6e16d839ad30b.jpg
Bên cạnh đó, cũng có một số điểm lưu ý trong các bài review kem dưỡng ẩm cho da dầu La Roche Posay chính là trong sản phẩm này còn có chứa Dimethicone (một gốc silicone) vốn không phù hợp cho các làn da nhạy cảm vì rất dễ gây kích ứng. Vậy nên nàng nào có da quá nhạy cảm thì hãy bỏ qua em này nhé!
CÁC NÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA LA ROCHE POSAY EFFACLAR MAT REVIEW VỀ EM Í NHƯ THẾ NÀO?
source: https://kunishop.vn/wp-content/uploads/2018/07/La-Roche-Posay-Effaclar-Mat-1.jpg
Công dụng kem dưỡng ẩm kiềm dầu La Roche Posay Effaclar Mat

Để nói về nhận xét La Roche Posay Effaclar Mat review thì đầu tiên phải kể đến hiệu quả dưỡng ẩm của em này. Em í được nhiều nàng sử dụng kem dưỡng da La Roche Posay Effaclar Mat review là chất kem mỏng nhẹ, có màu trắng đục, thấm khá tốt vào da, cung cấp và duy trì độ ẩm cho da khá tốt, đảm bảo tỉ lệ cân đối giữa lượng dầu và nước trên da. Việc cung cấp độ ẩm cho da đầy đủ giúp lỗ chân lông không phải mở to ra để tiết thêm dầu, cân bằng độ ẩm. Đây cũng chính là lý do mà các nàng review kem dưỡng ẩm La Roche Posay Effaclar Mat có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, giúp bề mặt da trở nên sáng và mịn màng hơn mà lại không hề gây ra mụn.
baca juga
CÁC NÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA LA ROCHE POSAY EFFACLAR MAT REVIEW VỀ EM Í NHƯ THẾ NÀO?
source: https://scontent-sea1-1.cdninstagram.com/vp/0aa908eae5d4269257c61ba41c073e5e/5C5D88D3/t51.2885-15/e35/s480x480/40797399_2147712865445842_9190475379161767853_n.jpg
Đặc tính thứ hai được đề cập đến khi nói về La Roche Posay Effaclar Mat review chính là khả năng kiềm dầu, điều tiết lượng bã nhờn trên da một cách xuất sắc. Với không thức không chứa dầu, kem dưỡng ẩm kiềm dầu La Roche Posay Effaclar Mat được nhiều chị em sử dụng kem dưỡng da La Roche Posay Effaclar Mat review là có thể kiểm soát lượng dầu, giữ cho da luôn khô thoáng trong khoảng 4 tiếng đồng hồ, nếu có thể kết hợp thêm các sản phẩm khác như phấn phủ kiềm dầu thì hiệu quả kiểm soát dầu có thể lên tới 5-6 tiếng đồng hồ. Một con số khá là ấn tượng với các cô nàng luôn phải đau đầu vì nó phải không nè?
CÁC NÀNG SỬ DỤNG KEM DƯỠNG DA LA ROCHE POSAY EFFACLAR MAT REVIEW VỀ EM Í NHƯ THẾ NÀO?
source: https://i.pinimg.com/564x/44/57/e1/4457e11f879e37cdb8712da7d0867416.jpg
Tuy rằng mức giá của em này không được “hạt dẻ” cho lắm, nhưng đọc những review kem dưỡng ẩm cho da dầu La Roche Posay như ở trên thì chắc là khó mà kiềm lòng được. Nếu có thể tính toán và tiết kiệm được một khoản nào đó, các nàng hãy thử một lần xem nhé! Để thử xem câu nói”đắt xắt ra miếng” có đúng với em í không nào?