ÔN BÀI VỀ XỊT KHOÁNG

Nàng thường xuyên sử dụng xịt khoáng, nhưng liệu đã thật sự hiểu đúng về nó hay chưa?

Xịt khoáng là tên gọi chung cho một sản phẩm có chứa thành phần nước khoáng (bao gồm một số loại muối và chất khoáng) tinh khiết. Chúng đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh khả năng chăm sóc cho sức khỏe làn da, đặc biệt nhất là tác dụng làm dịu da ngay tức thì, hỗ trợ làm lành các vết thương nhanh hơn. Chính bởi lý do đó, nước khoáng tinh khiết này mới được đưa vào loại sản phẩm làm đẹp cho da, với tác dụng chính là cấp ẩm và làm dịu da gần như ngay lập tức, đặc biệt khuyên dùng với các nàng da khô, da nhạy cảm, có mụn, da bị cháy nắng.
ÔN BÀI VỀ XỊT KHOÁNG
source: https://article.images.consumerreports.org/prod/content/dam/CRO%20Images%202018/Health/May/CR-Health-InlineHero-safe-swimming-v2-0518
Để phân loại nước khoáng, các nhà khoa học dựa vào 3 loại hàm lượng thành phần muối khoáng có trong nước, bao gồm:
  • Hypertonic: hàm lượng muối khoáng cao.
  • Hypotonic: hàm lượng muối khoáng thấp.
  • Isotonic: hàm lượng muối khoáng tương tự với hàm lượng có trong máu và tế bào.

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/xit-khoang-la-roche-posay-thermal-spring-water-1479541273-1-4511510-1513151679?w=480&type=s
Theo ý kiến trong nhiều bài viết xịt khoáng La Roche Posay Thermal Spring Water review thì đa phần các nàng đều đồng ý rằng mẫu mã của em xịt khoáng La Roche Posay Thermal Spring Water này rất nhẹ nhàng với hai gam màu trắng – xanh chủ đạo, mang lại cảm giác thư thái dễ chịu.

Thiết kế bình xịt ở dạng khí nén, chất liệu kim loại dày, nặng tay khi cầm, tạo cảm giác chắc chắn cho sản phẩm. Sử dụng chất liệu kim loại cho lớp vỏ ngoài của sản phẩm còn giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong tốt hơn do giữ cho nước khoáng được cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Đó cũng là lý do vì sao dù đặt sản phẩm ở nhiệt độ thường thì khi xịt sản phẩm lên mặt vẫn cho một cảm giác rất mát, hạ nhiệt cho da ngay lập tức.
baca juga
BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER
source: https://www.hpcismart.com/images/website/ManChemNews/DIR_76/F_63438.jpg

Theo nhiều nàng sử dụng La Roche Posay Thermal Spring Water review thì tia nước của em này khi phun ra khá mỏng, lan rộng đều khắp mặt nên chỉ cần 2 lần xịt là đã đủ cho cả mặt và cổ rồi. Thật là tiết kiệm phải không nè?

Có ba loại dung tích cho sản phẩm xịt khoáng La Roche Posay Thermal Spring Water này: 50ml, 150ml và 300ml. Trong đó nước khoáng làm dịu và bảo vệ da La Roche Posay Thermal Spring Water 150ml thường được nhiều sự lựa chọn nhất vì dung tích thích hợp sử dụng tại nhà và mang theo cả trong túi xách để có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

BAO BÌ VÀ THIẾT KẾ CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER
source: https://banbuonmp.com/wp-content/uploads/2018/07/Roche-Posay-Thermal-Spring-Water-150ml-2.jpg
baca juga

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER

Trong một chai nước khoáng làm dịu và bảo vệ da La Roche Posay Thermal Spring Water 150ml có chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng có tác dụng chống oxy hóa hiệu quả. Cũng theo nhiều người dùng xịt khoáng La Roche Posay Thermal Spring Water review thì em này còn chứa hàm lượng muối khóang cao hơn nhiều so với một số sản phẩm xịt khoáng khác có trên thị trường. Ngoài ra, một điểm đặc biệt của em í chính là có bổ sung thêm kẽm giúp kháng viêm cho da.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER
source: https://target.scene7.com/is/image/Target/GUEST_28e6446f-8edf-4e93-a0a7-fe006b7a15c7?wid=488&hei=488&fmt=pjpeg
Bất cứ ai đã sử dụng La Roche Posay Thermal Spring Water review sản phẩm này đều hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng cấp ẩm và duy trì độ ẩm cho da, làm dịu làn da ửng đỏ cực kỳ hiệu quả. Được sản xuất từ nguồn nước khoáng tinh khiết nhiều dưỡng chất tại ngôi làng ở Vienne (Pháp), xịt khoáng La Roche Posay Thermal Spring Water là một sản phẩm tuyệt vời để xóa tan sự mệt mỏi của làn da, giúp cho da được thư giãn và trả lại vẻ tươi tắn, mềm mại của nó.
THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG CỦA LA ROCHE POSAY THERMAL SPRING WATER
source: https://media.herworld.com/public/2018/02/story/2_6.jpg
Nước khoáng làm dịu và bảo vệ da La Roche Posay Thermal Spring Water 150ml thật sự là một sản phẩm mà các nàng nên bỏ túi ngay cho mình. Với mức giá khá hợp lý cho một sản phẩm chất lượng, thật không có lý do gì để nàng từ chối em í cả.