GIỚI THIỆU VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL COMFORT LOTION SPF 50

GIỚI THIỆU VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL COMFORT LOTION SPF 50
source: https://www.myphamhanquochcm.com/upload/user/images/1az.jpg

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion Comfort SPF 50+ là một sản phẩm kem chống nắng dành cho toàn thân, được sản xuất dựa vào hệ thống màng lọc độc quyền MEXOPLEX, có khả năng bảo vệ toàn diện cho làn da của phụ nữ.

Bên cạnh các sản phẩm kem chống nắng dạng kem hoặc fluid, La Roche-Posay sáng chế ra La Roche Posay Anthelios XL Comfort Lotion SPF 50 với một kết cấu dịu nhẹ. Chất kem sữa mềm mịn nhanh chóng thấm vào da ngay khi vừa tiếp xúc, khiến cho việc apply kem chống nắng khắp toàn thân cũng không mất quá nhiều thời gian. Chất kem thấm nhanh nên không làm bít tắc lỗ chân lông, dễ gây ra mụn, cũng như không để lại bết dính và cảm giác khó chịu trên cơ thể, khiến bạn luôn phải ghi nhớ rằng mình đang sử dụng kem chống nắng. Chất kem không màu, mỏng nhẹ như không, lại còn có khả năng chống nước tốt, đó chính là đặc điểm nhận dạng của loại kem chống nắng thế hệ mới La Roche Posay Anthelios XL Comfort Lotion SPF 50.

GIỚI THIỆU VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL COMFORT LOTION SPF 50
source: https://vnwriter.net/wp-content/uploads/2018/09/kem-chong-nang-la-roche-posay-vat-ly-598x405.png

Ngoài ra, tuân thủ theo nguyên tắc sản xuất những sản phẩm kem chống nắng cùng nhà khác, nhãn hàng không sử dụng hóa chất độc hại như paraben và hương liệu trong sản phẩm kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion Comfort SPF 50+, nên em này hoàn toàn nhẹ dịu, dành được cho tất cả mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

baca juga

HIỆU QUẢ CỦA KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS LOTION COMFORT SPF 50+

HIỆU QUẢ CỦA KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS LOTION COMFORT SPF 50+
source: https://i.pinimg.com/564x/44/57/e1/4457e11f879e37cdb8712da7d0867416.jpg

Các cô nàng đã và đang sử dụng đều review kem chống nắng La Roche Posay Comfort với những lời tấm tắc khen ngợi em này. Công nghệ chống nắng độc quyền MEXOPLEX mà kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion Comfort SPF 50+ đang sử dụng là một loại màng lọc độc quyền đã được La Roche-Posay nghiên cứu và đăng ký bản quyền. Công nghệ này cho phép bảo vệ làn da của bạn khỏi các tác hại của tia UVA và UVB trong ánh nắng mặt trời (là nguyên nhân gây ra cháy nắng, sạm và nám da ở phụ nữ).

Chỉ số 50+ được xếp vào mức cao trong thang đo của các sản phẩm chống nắng, nên em í là lựa chọn phù hợp cho các nàng có nhu cầu chống nắng cao như đi du lịch, chơi thể thao hoặc làm việc ngoài trời.

HIỆU QUẢ CỦA KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY ANTHELIOS LOTION COMFORT SPF 50+
source: https://vnwriter.net/wp-content/uploads/2018/09/review-la-roche-posay-anthelios-xl-lotion-comfort-620x405.jpg

Thành phần Glycerin và Tocopherol (cung cấp vitamin E) có trong sản phẩm giữ vai trò là hoạt chất cung cấp độ ẩm cho da, bảo vệ da khỏi các tình trạng lão hóa sớm, giúp cho làn da luôn giữ được sự trẻ trung, mạnh khỏe của tuổi đôi mươi.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion Comfort SPF 50+ còn có sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần như nước khoáng La Roche-Posay nổi tiếng có tác dụng làm dịu da rất tốt, nhất là làn da bị cháy nắng. Vừa chống nắng bảo vệ da, vừa làm da dịu nhẹ, thật là quá tốt cho cùng một sản phẩm.

baca juga

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY
source: https://i.pinimg.com/564x/71/33/db/7133db78e72a6e2f76f31920d9fef591.jpg

Cách sử dụng kem chống nắng La Roche Posay cũng giống như các sản phẩm chống nắng thông thường khác. Lời khuyên của nhà sản xuất dành cho bạn là nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài 20 phút, đủ thời gian để kem hoạt động trên da của bạn. Sau mỗi 2 tiếng khi phải ở ngoài trời hoặc dưới nước, bạn nên thoa lại kem chống nắng để duy trì hiệu quả bảo vệ làn da của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY
source: https://i.pinimg.com/564x/f2/3c/eb/f23cebcb7f95e6d7fbcb4e8e1a0f8051.jpg

Tóm lại, việc bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời là điều cực kỳ cực kỳ quan trọng. Bạn đang ở tuổi xuân tươi trẻ hay đã bước vào ngưỡng tuổi “băm” cũng đừng quên ghi nhớ điều này. Hãy chọn kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion Comfort SPF 50+ hoặc bất kỳ một sản phẩm chống nắng nào phù hợp để bảo vệ nét đẹp tươi trẻ của mình, bảo vệ cả sức khỏe của bản thân.