TỔNG QUAN VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUID SPF 50+ ULTRA LIGHT FLUID

TỔNG QUAN VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUID SPF 50+ ULTRA LIGHT FLUID
source: https://i.pinimg.com/564x/b0/11/70/b011704fd5b6434a5ef2030cf3d9bf64.jpg
Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ là đứa con của nhà La Roche-Posay tạo ra với cam kết không có chất bảo quản paraben, không hương liệu trong sản phẩm. Em í thuộc dòng chống nắng Anthelios rất được yêu thích của thương hiệu dược mỹ phẩm này bởi nó đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng cho thấy hiệu quả chống nắng cao mà lại hoàn toàn phù hợp với da nhạy cảm, không kề gây ra kích ứng khó chịu nào, kể cả gây mụn cho làn da của các nàng.

Chỉ số chống nắng của La Roche-Posay Anthelios XL Fluid được đánh giá ở mức cao, nên hiệu quả chống lại các tia UVA và UVB của nó không có gì phải bàn cãi. La Roche Posay Anthelios XL Fluid SPF 50+ ultra light fluid là dạng kem chống nắng phù hợp với làn da thường cho đến da hỗn hợp, thích hợp để sử dụng hàng ngày hoặc khi phải làm việc, vui chơi ngoài trời.
TỔNG QUAN VỀ LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUID SPF 50+ ULTRA LIGHT FLUID
source: https://moontruong.com/images/082015/files/review/20170731-kcn-la-roche/review-kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-xl-spf50-b.png
baca juga

THÀNH PHẦN KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUIDE SPF 50+

La Roche-Posay Anthelios XL Fluid là một dạng kem chống nắng hóa học, được tạo ra bởi các hoạt chất hoạt động sau: Butyl Methoxydibenzoylmethane 5.0% (thực chất là avobenzone), Octocrylene 4.5%, Drometrizole, Trisiloxane 4.0%, Octyl Triazone 2.5%, Bemotrizinol 2.0%, Ecamsule 1.5%.

Hầu như các bài viết La Roche Posay Anthelios XL 50+ review đều cực kỳ coi trọng một điểm nhấn độc quyền trong La Roche Posay Anthelios XL Fluid SPF 50+ ultra light fluid cũng như trong các sản phẩm khác của La Roche-Posay, chính là việc thêm vào nguồn nước khoáng tinh khiết được lấy từ ngôi làng tại Vienne (Pháp), nơi có nồng độ khoáng chất cao, cực kỳ có lợi cho việc chăm sóc da.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUIDE SPF 50+

Bao bì và mẫu mã

Không mang vẻ ngoài dễ thương “bắt mắt” như một số thương hiệu mỹ phẩm khác, các sản phẩm của La Roche – Posay đều cực kỳ đơn giản, với tờ hướng dẫn sử dụng được ghi chú rõ ràng cẩn thận không khác gì được kê toa chữa bệnh. Bởi vậy nên nhiều người đã review kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL như là một loại thuốc được “bắt mạch kê toa” cho chính làn da của mình.
ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUIDE SPF 50+
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/kem-chong-nang-la-roche-posay-anthelios-xl-spf-50-ultra-light-fluid-1491790337-1-2593847-1496417789?w=480&type=s
Mùi hương

Các nàng sử dụng La Roche Posay Anthelios XL 50+ review em này có một nhược điểm là mùi kem chống nắng hóa học khá rõ, nên có khi gây khó chịu với một số người. Tuy nhiên nếu xem đây là bằng chứng cho việc nhãn hàng giữ đúng cam kết không sử dụng hương liệu để “che mắt” khách hàng, luôn “chân thật với khách hàng của mình” thì nó vẫn có thể được xem là một điểm cộng nhỉ?

Texture

Chất kem của La Roche-Posay Anthelios XL Fluid rất lỏng nên nên thấm cực nhanh, không gây nhờn rít khó chịu. Chỉ sau 1-2 giây nó đã tiệp hoàn toàn vào da, tạo nên một lớp kết thúc bóng đẹp, hoàn hảo trên da.
baca juga
ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUIDE SPF 50+
source: http://product.hstatic.net/1000259260/product/lrp-anthelios-ac-swatch_grande.jpg
Hiệu quả

Đọc các bài review kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL trước đó, không khó để thấy những tác dụng của kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ bao gồm: bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia cực tím hiệu quả, có khả năng làm dịu và làm mát da nhờ vào thành phần nước khoáng có trong sản phẩm, chất kem thấm nhanh và chống nước nên có thể thoải mái khi hoạt động ngoài trời lẫn dưới nước.
ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE POSAY ANTHELIOS XL FLUIDE SPF 50+
source: https://i.pinimg.com/564x/a3/66/6a/a3666ad5c798af13a6b476fdda6002ba.jpg
Đặc điểm nhận dạng của kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Fluide SPF 50+ chính là lớp nền hơi bóng một chút, tạo cảm giác hơi “glow” sau khi sử dụng. Vậy nên nếu nàng nào không thích hiệu ứng này thì hãy chọn sang khác dòng sản phẩm chống nắng khác của nhà La Roche – Posay nhé, cũng một chín một mười với em này mà thôi!