DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Vùng da ở môi và mắt là hai vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt. Đây cũng là vùng da rất dễ bị hư tổn. Nàng nên để ý chăm sóc vùng da ở hai bộ phận này sao cho hiệu quả để làn da mặt của mình luôn được trẻ khỏe. Da ở mắt dễ bị lão hóa nên nếu vùng da quanh mắt bắt đầu có dấu hiệu tuổi tác thì nàng sẽ trông không ưa chút nào. Nếu nàng muốn loại bỏ đôi mắt gấu trúc hay những vết chân chim xung quanh mắt của mình hiệu quả thì dưỡng mắt Neutrogena Hydro Boost City Shield Eye Serum là “vũ khí” mà nàng không nên bỏ qua.

DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://ntg-catalog.imgix.net/products/6811163_8.jpg?w=1200&h=1443&sfrm=jpg&fit=crop

Với công dụng mạnh nhất là khả năng cấp ẩm tuyệt đối, serum dưỡng mắt của Neutrogena sẽ giúp nàng lấy lại một làn da xung quanh mắt tự nhiên đúng tuổi thanh xuân. Nếu vùng da quanh mắt của nàng cảm thấy “yếu ớt” thì sẽ ảnh hưởng đến sắc khí của toàn bộ khuôn mặt của nàng. Với những công dụng hiệu quả, serum dưỡng mắt Neutrogena sẽ giúp nàng lấy lại làn da sáng đẹp, mịn màng.

DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://www.musingsofamuse.com/wp-content/uploads/2019/01/Neutrogena-Hydro-Boost-City-Shield-Eye-Serum-.jpg
  • Cấp ẩm cả ngày: Cả một ngày làm việc vất vả, đôi mắt của nàng bị hư hại rất nhiều. Làn da xung quanh mắt của nàng phải đối mặt với những vấn đề về thời tiết như biến đổi khí hậu, khói bụi, các loại vi khuẩn trong không khí văn phòng,.. Lúc đó, làn da mặt nói chung và làn da mắt nói riêng rất cần độ ẩm. Serum sẽ là một trong những cách để giúp nàng bảo vệ đôi mắt bằng cách cấp ẩm trong suốt cả một ngày dài.
  • Làm sáng da quanh mắt: Vùng da quanh mắt của nàng được làm sáng một cách rõ rệt chỉ sau từ 2 đến 3 lần dùng sản phẩm. Nàng sẽ nhanh chóng bái bai đôi mắt gấu trúc xấu xí.
  • Cảm giác nhẹ nhàng: Không gây bận mắt, trong quá trình sử dụng serum dưỡng mắt Neutrogena, nàng cảm thấy apply trên da mắt đơn giản vì những dưỡng chất có trong sản phẩm dễ dàng thẩm thấu vào trong làn da một cách hiệu quả.
baca juga
DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ TÁC DỤNG GÌ?
source: https://bicicosmetics.vn/wp-content/uploads/2018/12/kem-mat-neutrogena-2-bici-cosmetics.jpeg

DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ GÌ?

Nhiều cô nàng sẽ vô cùng thắc mắc rằng trong serum dưỡng mắt Neutrogena có gì mà cho được tác dụng hiệu quả đến như vậy? Theo Neutrogena Hydro Boost City Shield Eye Serum reviews, các cô nàng đã từng sử dụng đã cho thấy kết quả rõ rệt chỉ sau vài ba ngày sử dụng. Chẳng cần phải đợi mất một thời gian lâu dài, những dưỡng chất trong serum dễ dàng thẩm thấu nhanh chóng để giúp nàng lấy lại nét thanh xuân trên vùng da quanh mắt một cách dễ dàng. Những dưỡng chất có trong serum dưỡng mắt có thể kể đến như:

  • Công thức Axit Hyaluronic: Giúp giảm hiện tượng lão hóa, oxy hóa trên da. Giúp vùng da quanh mắt trở nên sáng đẹp, mịn màng, căng bóng.
  • Tinh chất cấp ẩm: Có khả năng cấp ẩm và dinh dưỡng các loại vitamin A, E, C để vùng da mắt không bị khô, thiếu sức sống. Tinh chất trong sản phẩm giúp nàng có được một vùng da quanh mắt mịn màng, tươi tắn giúp gương mặt luôn bừng lên nét rạng ngời.
DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM CÓ GÌ?
source: https://farm5.staticflickr.com/4856/44379930230_3c60664ec2_o.jpg
baca juga

DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM DÙNG NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng serum dưỡng mắt của nhà Neutrogena khá đơn giản bằng những thao tác như sau:

  • Lấy một chút serum cho lên vùng da quanh mắt.
  • Dùng ngón tay áp út của nàng massage nhẹ nhàng nơi bầu mắt, qua hốc mắt, lên vùng trên mắt. Nàng có thể áp dụng những kỹ năng massage mắt đơn giản, nhẹ nhàng để vùng da quanh mắt của mình được bổ sung dưỡng chất một cách nhanh chóng, mịn màng hiệu quả.
Cách này giúp những tinh chất có trong serum dễ dàng thẩm thấu vào trong da mắt. Tinh chất có khả năng phá vỡ liên kết melanin dưới da hiệu quả, trả lại cho nàng một vùng da quanh mắt không còn quầng thâm. Nàng hãy tạo thói quen chăm sóc da mắt với serum dưỡng mắt Neutrogena ít nhất hai lần mỗi ngày. Một vào buổi sáng trước khi trang điểm và vào buổi tối trước khi đi ngủ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, nàng sẽ thấy rõ sự cải thiện da mắt của mình.
DƯỠNG MẮT NEUTROGENA HYDRO BOOST CITY SHIELD EYE SERUM DÙNG NHƯ THẾ NÀO?
source: https://cdn.explus.vn/media.phunutoday.vn/files/quynh.nguyen/2018/04/19/3nhung-cach-lam-giam-bong-mat-1-phunutodayvn-0138.jpg

Nàng hãy dùng thử sản phẩm và chia sẻ dưỡng mắt Neutrogena Hydro Boost City Shield Eye Serum review với Beauties Vietnam nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp!