Phấn phủ nén Estee Lauder Set. Blur. Finish. Perfecting Pressed Powder là một sản phẩm đến từ thương hiệu Estee Lauder. Nhắc đến Estee Lauder thì có lẽ không ai là không biết khi nó sở hữu cho mình 27 thương hiệu nổi đình đám trên thế giới như MAC, Clinique, Michael Kors,…

Phấn phủ nén Estee Lauder Set. Blur. Finish. Perfecting Pressed Powder liệu có đáng tiền?
source: https://i.pinimg.com/564x/2d/b1/2f/2db12faf8a49dd1146a51fa885fa2469.jpg

Phấn phủ nén Set. Blur. Finish. Perfecting Pressed Powder với thành phần gồm Squalane là một trong những thành phần dưỡng ẩm được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm dưỡng da gần đây. Squalane có khả năng làm mềm da, chống lão hóa, dưỡng ẩm và ngăn ngừa sự mất nước qua da do tác động xấu từ môi trường xung quanh.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ESTEE LAUDER SET. BLUR. FINISH. PERFECTING PRESSED POWDER

Trước tiên mình sẽ nhận xét em phấn Estee Lauder Perfecting Pressed Powder về phần bao bì. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy em này là “ủa, sao xấu vậy”. Bao bì của em nó được theo tone màu đen tuyền, mặt trên có logo của Estee Lauder, bên trong cũng được thiết kế như các loại phấn phủ khác là nắp có trang bị thêm kính nhỏ để nhìn khi trang điểm. Cũng giống như các loại phấn nén khác, em nó cũng có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm khi sử dụng và cũng khá tiện lợi để mang theo bên người mỗi khi cần dặm phấn lại.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ ESTEE LAUDER SET. BLUR. FINISH. PERFECTING PRESSED POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/fe/1f/bcfe1f1af91b50e080846e0476e72223.jpg

Nhìn sơ qua em nó có vẻ dại dại… kiểu nếu quăng em nó giữa một đống món đồ make up thì em nó sẽ chìm lỉm luôn ý. Nói chung mình không đánh giá cao về bao bì của em phấn Estee Lauder Perfecting Pressed Powder. Về phần nhìn em nó đã không chiếm được cảm tình của mình rồi, không biết về chất lượng sẽ ra sao đây.

baca juga

REVIEW PHẤN PHỦ NÉN SET. BLUR. FINISH. PERFECTING PRESSED POWDER

Texture của em phấn phủ Estee Lauder Set. Blur. Finish khá mịn, nhẹ và dễ tán. Em này hình như chỉ có 2 tone là sáng và tối cho bạn lựa chọn. Vì là phấn phủ nên thường sẽ sử dụng vào bước cuối cùng khi trang điểm và nó sẽ đóng vai trò như một lớp khóa. Da mình trộm vía không đổ nhiều dầu nhưng khi trời quá nóng sẽ đổ dầu ở vùng mũi nhưng ít thôi nên mình thường ưu tiên những loại phấn phủ có khả năng kiềm dầu hơn.

REVIEW PHẤN PHỦ NÉN SET. BLUR. FINISH. PERFECTING PRESSED POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/6e/f1/5e/6ef15e1c09ecfec26fc07b5c6ec4d0b6.jpg
REVIEW PHẤN PHỦ NÉN SET. BLUR. FINISH. PERFECTING PRESSED POWDER
source: https://i.pinimg.com/564x/f8/fd/ab/f8fdabe50145a42cc165b712897b0c4e.jpg

Theo mình thấy thì phấn phủ nén Estee Lauder Set. Blur. Finish. Perfecting Pressed Powder có khả năng bám tốt và cũng có khả năng nâng tone nhẹ. Đối với mình thì khả năng kiềm dầu của em nó chỉ ở mức tạm được, dù mình chỉ thuộc dạng đổ dầu nhẹ. Theo mình nghĩ nếu những bạn da dầu mà sử dụng phấn này chắc chỉ một lúc sau là dầu sẽ “cuốn trôi” lớp trang điểm luôn. Độ long-lasting của em này cũng chỉ tầm 4-5 tiếng là đã phải dặm lại rồi. Nói chung mình không hề hài lòng với em này chút nào nên đã pass lại em nó cho mẹ mình dùng rồi.

baca juga

NÊN LỰA CHỌN PHẤN PHỦ HAY PHẤN NÉN?

Trên trị trường hiện nay có 2 loại phấn phủ phổ biến là phấn phủ dạng nén và phấn phủ dạng bột. Mỗi loại phấn lại phù hợp với một dạng da khác nhau. Ví dụ như những bạn da thường hoặc da khô phù hợp với phấn phủ dạng nén hơn vì phấn phủ dạng này có khả năng bám trên da khá tốt vả lại trong phấn thường có thêm các thành phần dưỡng da và khả năng nâng tone da cũng tốt hơn.

NÊN LỰA CHỌN PHẤN PHỦ HAY PHẤN NÉN?
source: https://metomin.com/wp-content/uploads/2018/06/Ph%E1%BA%A5n-ph%E1%BB%A7-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-chia-th%C3%A0nh-hai-lo%E1%BA%A1i-d%E1%BA%A1ng-n%C3%A9n-v%C3%A0-d%E1%BA%A1ng-b%E1%BB%99t.jpg

Còn với những nàng da dầu hoặc da hỗn hợp thì lại phù hợp với phấn phủ dạng bột hơn vì chúng thường có khả năng hút dầu và dưỡng da rất tốt. Với phấn phủ dạng này, bạn nên chọn loại có thành phần tinh chất khoáng sẽ kiểm soát được lượng dầu trên da tốt hơn, đồng thời mật độ hạt phấn bám vào da thưa hơn sẽ cho bạn một lớp phấn mỏng nhẹ, mịn màng.  

Tùy vào loại da và nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn một loại phấn cho phù hợp. Nhưng chỉ vậy thôi là chưa đủ, bạn cũng cần phải có thao tác đánh phấn tốt để có được lớp make-up hoàn hảo nhất. Hi vọng bài review phấn phủ nén Estee Lauder Set. Blur. Finish. Perfecting Pressed Powder sẽ giúp được các bạn phần nào trong việc tìm kiếm đồ make-up phù hợp với làn da.