KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE - CON ĐẺ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Trang điểm từ lâu đã trở thành một xu hướng thiết yếu trong cuộc sống. Để sở hữu một khuôn mặt trang điểm hoàn chỉnh và thu hút thì kẻ mắt chính là một phần không thể thiếu. Ngoài những kỹ năng căn bản cho đường nét kẻ mắt thêm phần sâu sắc thì mỹ phẩm kẻ mắt cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc nâng tầm đôi mắt hút hồn của bạn.

Một trong những dòng kẻ mắt đình đám mà YoYo muốn nhắc đến trong bài viết này chính là kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner. Sự có mặt của em ấy trên khuôn mặt bạn sẽ góp phần không nhỏ trong việc tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và thu hút.

KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE - CON ĐẺ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/31aFYHce6QL.jpg

Ngay từ cái tên Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner, YoYo và rất nhiều tín đồ làm đẹp khác đã hoàn toàn bị thu hút vì cái tên Estee Lauder - thương hiệu chăm sóc da và trang điểm cao cấp hàng đầu trên thị trường thế giới mang đến cho chúng ta những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất từ trước đến nay. Bài viết dưới đây YoYo sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner reviews với những cái nhìn rõ ràng hơn.

KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE - CON ĐẺ CỦA THƯƠNG HIỆU ĐÌNH ĐÁM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/gel-mat-estee-lauder-trang-diem-mat-stay-in-place-gel-eyeliner-03.jpg
baca juga

KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE GIÚP GÌ CHO BẠN

Kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner cấu thành bởi công thức dạng gel - một trong những cấu trúc mỹ phẩm mà YoYo thích nhất bởi độ bám dính dẻo dai của em ấy. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu giúp kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner trọn vẹn hơn trong mắt của các tín đồ làm đẹp. Công thức dạng gel của Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner còn góp phần giúp nét vẽ kẻ mắt của bạn trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn, góp phần tạo nên một đôi mắt hút hồn cho khuôn mặt thêm phần sắc sảo. Chính nhờ khả năng bám dính siêu cấp của kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner mà mồ hôi và bã nhờn không còn là vấn đề lo ngại khiến kẻ mắt sẽ bị lem luốc xấu xí.

KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE  GIÚP GÌ CHO BẠN
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/gel-mat-estee-lauder-trang-diem-mat-stay-in-place-gel-eyeliner-02.jpg

Cấu tạo của Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner reviews trông có vẻ như là một chất kem dẻo, dày và đặc mịn. Khi kẻ viền mắt với kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner, bạn chắc hẳn sẽ cô cùng ấn tượng với đôi mắt có hồn và cực kỳ tinh tế của mình. Khi chất gel của kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner khô lại, đôi mắt của bạn sẽ được định hình một cách mềm mại và uyển chuyển chỉ sau 2 giây mà không cần phải lo lắng việc em ấy bị lem luốc.

Việc mang khuôn mặt trang điểm có kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner, bạn thậm chí không cần lo lắng em ấy sẽ bị trôi, bởi khả năng chống thấm nước của Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner thì không ai có thể bàn cãi nữa rồi.

KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY-IN-PLACE  GIÚP GÌ CHO BẠN
source: https://rivi.vn/wp-content/uploads/2017/11/gel-mat-estee-lauder-trang-diem-mat-stay-in-place-gel-eyeliner-04.jpg
baca juga

CÁCH SỬ DỤNG KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER

Sau các bước kem lót, kem nền,... căn bản, bạn có thể dùng đầu cọ lấy một lượng gel vừa đủ, vẽ viền sát đường mí mắt, bắt đầu từ giữa bầu mắt kéo đến cuối đuôi mắt, sau đó vẽ phần còn lại. Nếu trong quá trình vẽ, viền vô tình bị lem, bạn hoàn toàn có thể dùng tăm bông để điều chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt theo ý muốn của mình để tạo độ thu hút của ánh mắt theo cách riêng của mình.

Cây cọ nhỏ xinh đi kèm kẻ mắt dạng gel Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner có cấu tạo bộ lông rất mềm mại với những sợi lông mảnh khảnh có thể đi đến bất cứ đâu trên viền mắt của bạn tạo nên một đường nét vô cùng uyển chuyển và bắt mắt giúp đôi mắt thêm phần quyến rũ và hút hồn.

CÁCH SỬ DỤNG KẺ MẮT DẠNG GEL ESTEE LAUDER
source: http://4.bp.blogspot.com/-zKbuYO-WcY0/TnLy72ej34I/AAAAAAAAAO4/yokajEO0714/s640/Estee+Lauder+Double+Wear+Stay-in+Place+Gel+Eyeliner+in+Stay+Onyx.jpg

Trên đây là những Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Gel Eyeliner reviews mà YoYo hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích cho quá trình tìm kiếm một bạn kẻ mắt phù hợp với chính mình.