KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER CÓ GÌ?

Kem che khuyết điểm sinh ra dành cho những cô nàng không tự tin về những điểm không hoàn hảo trên gương mặt của mình. Nếu nàng đang sử dụng một em che khuyết điểm mà chưa thấy ưng ý hay muốn chuyển sang dùng loại cao cấp hơn thì kem che khuyết điểm Estée Lauder Double Wear Waterproof All Day Extreme Wear Concealer là dành cho nàng. Em kem che khuyết điểm này đã vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới bởi công dụng không thấm dầu, không thấm nước bảo vệ lớp nền hoàn hảo trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Đây quả thực là một điều vô cùng bất ngờ.

youtube:pMKRmO2MWuI
source: https://www.youtube.com/watch?v=pMKRmO2MWuI
CUỘC CHIẾN HAI LOẠI KEM NỀN | ESTEE LAUDER & FLORMAR

Che khuyết điểm là bước không thể thiếu khi trang điểm. Bất cứ cô gái nào, trong một khoảng thời gian nào đó cũng sẽ bắt gặp phải những khuyết điểm không mong muốn xuất hiện trên gương mặt của mình. Đó có thể là mụn, tàn nhang, thâm mụn, sẹo mụn hay đơn giản là quầng thâm mắt. Chính vì vậy nàng cần dùng đến những loại kem che khuyết điểm để gương mặt của mình trông xinh đẹp hơn. Sử dụng kem che khuyết điểm Estée Lauder Double Wear Waterproof All Day Extreme Wear Concealer sẽ giúp nàng che đi gần như toàn bộ những khuyết điểm hiện có trên gương mặt. Nhiều cô nàng đã sử dụng và đồng ý với kết quả này.

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER CÓ GÌ?
source: https://i.ytimg.com/vi/Krb52wcYKFQ/maxresdefault.jpg

Kem che khuyết điểm Estee Lauder có thiết kế dạng tuýt vô cùng gọn nhẹ giúp nàng tiện lợi để vào túi xách, du lịch. Vì thiết kế dạng tuýt nên khi lấy ra để dùng cũng đơn giản.

baca juga

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Nếu nàng đã thử nhiều loại kem che khuyết điểm khác nhau và khi sử dụng em này, chắc chắn nàng chỉ cảm thấy hài lòng mà thôi. Tác dụng che khuyết điểm triệt để, không chỉ dừng lại ở đó, em này còn gây ấn tượng đối với những cô nàng của chúng ta bởi những tính năng vượt trội sau đây:

Làm mịn da

Nhiều cô gái ví em kem che khuyết điểm này apply lên khuôn mặt đem lại cảm giác mịn màng, mướt như da em bé vậy. Không hề khiến nàng khó chịu do bị vón cục hay dầu, em kem che khuyết điểm này giúp nàng có được một làn da sáng đẹp mịn màng bằng cách làm đều màu da mặt. Chắc chắn chẳng ai có thể đoán được nàng đã thức cả đêm qua và soi gương với đôi mắt gấu trúc cách đây mấy tiếng.

KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
source: https://cynthia.nl/wp-content/uploads/2016/12/1.jpg
Che phủ trong 24h

Thời gian trên da của em này cũng là một điểm đáng lưu ý. Rất khó loại kem nền nào hay kem che khuyết điểm nào có thể ở yên trên da lâu đến như vậy. Kem che khuyết điểm Estée Lauder Double Wear đã làm được điều đó. Chắc hẳn nàng sẽ không còn bận tâm khi làn da của nàng được ngụy trang lâu như vậy trong khi đi dự tiệc hay đi biển phải không nào.

Không trôi

Dù nàng có đi chơi ngoài biển ra nhiều mồ hôi đi chăng nữa thì cũng không cần lo nhé. Em kem che khuyết điểm này bám chắc chưa từng thấy, được mệnh danh là kem che khuyết điểm lâu trôi hoàn hảo đó.
KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
source: https://4.bp.blogspot.com/-PtuiwgDDnwo/Vrho5ewwSZI/AAAAAAAACXs/NRzA8b9q2jE/s640/estee-lauder-double-wear-waterproof.JPG
baca juga

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER

Kem che khuyết điểm Concealer Double Wear của Estee Lauder được rất nhiều cô gái lựa chọn sử dụng. Nếu nàng chưa thử thì sẽ uổng phí lắm nhé! Trong quá trình sử dụng, nàng lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Nên dùng kem che khuyết điểm ngay sau khi apply kem nền của nàng.
  • Dùng kem che khuyết điểm với cọ là tốt hơn cả.
  • Nên để kem che khuyết điểm ra mu bàn tay và lấy ngón tay và dặm đều lên mặt.
  • Nên dùng gương trang điểm có đèn sáng.
  • Che khuyết điểm ở bọng mắt thì nên dùng màu đậm hơn vùng da mặt một chút.
CÁCH SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR WATERPROOF ALL DAY EXTREME WEAR CONCEALER
source: https://i.pinimg.com/564x/52/9b/10/529b103d9e5b078b6939d3e5cf486eb7.jpg
Hy vọng những gợi ý trên đây đã giúp nàng có được bước che khuyết điểm hiệu quả. Chúc nàng luôn tự tin và xinh đẹp nhé!