KẺ MẮT SÁP KHÁC GÌ KẺ MẮT NƯỚC

Hiện nay có nhiều loại kẻ mắt dạng khác nhau. Tùy từng nhu cầu, sở thích mà nàng có thể lựa chọn những loại kẻ mắt phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Nàng là một cô gái ưa thích sự nổi bật, khêu gợi với những đường kẻ mắt sắc nét, hãy chọn bút kẻ mắt nước. Còn nếu nàng yêu thích vẻ đẹp kiều diễm, tự nhiên, có đôi chút kín đáo thì bút kẻ mắt dạng sáp là dành cho nàng nhé!

KẺ MẮT SÁP KHÁC GÌ KẺ MẮT NƯỚC
source: https://i.ytimg.com/vi/8GCwCdVDm80/maxresdefault.jpg

Mỗi loại bút kẻ mắt lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Dù là loại bút kẻ mắt nào thì cũng có thể dễ lem. Trừ trường hợp nàng muốn dùng loại bút kẻ mắt không trôi. Kẻ mắt hay kẻ lông mày bao giờ cũng chiếm nhiều thời gian của các nàng nhất. Nếu vô ý không lựa chọn đúng loại bút kẻ mắt chất lượng tốt thì có lẽ đôi mắt nàng sẽ biến thành “họa” mất thôi. Vậy nên, việc lựa chọn bút kẻ mắt vô cùng quan trọng. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên vì vậy hãy lưu ý chọn mua những loại bút kẻ mắt để toát lên sự quyến rũ, tinh anh trong đôi mắt của nàng nhé!

BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER

Bút kẻ mắt Estee Lauder Double Wear Infinite Waterproof Eyeliner là loại bút kẻ mắt được yêu thích đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Mỹ - Estee Lauder. Loại bút kẻ mắt này được rất nhiều cô gái lựa chọn bởi có thể làm bừng sáng đôi mắt của nàng chỉ sau vài giây.

BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER
source: http://selena.vn/wp-content/uploads/2018/12/but-ke-mat-estee-lauder-double-wear-infinite-waterproof-eyeliner-5.jpg

Bút kẻ mắt có thiết kế dạng vặn một đầu giúp dễ dàng, tiện lợi trong quá trình kẻ mắt. Đầu còn lại là dụng cụ để tán, chuốt cho lông mi được vào nếp. Có rất nhiều cô gái sử dụng xong sản phẩm rất hài lòng về khả năng chống thấm nước như chính tên gọi sản phẩm. Khả năng bám dính trên mắt của em kẻ mắt này siêu lợi hại luôn. Em nó có thể chống chịu được mưa gió, dầu trên da hay mồ hôi. Nàng có thể vùng vẫy ngoài biển, chơi đùa liên tục nhiều giờ liền ngoài trời, thậm chí là vô tình ngấm nước mưa thì cũng không cần lo lắng gì nhé. Nếu được bình chọn một loại bút kẻ mắt lâu trôi thì chắc chắn không còn nghi ngại gì nữa, đó chính là bút kẻ mắt Estee Lauder Double Wear.

baca juga
BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER
source: https://www.kastner-oehler.at/est%C3%89e+lauder-double+wear+infinite+waterproof+eyeliner+%2802+espresso%29-1-768_1024_75-6827298_1.jpg

Nàng có thể thoải mái sử dụng em này bởi thiết kế đầu bút tiện lợi. Có thể điều chỉnh thu nhỏ gọn và gọn hơn nữa trong quá trình dùng mà không cần phải gọt dũa. Vì là dạng bút kẻ mắt sáp nên nếu nàng muốn đầu chì kẻ nhỏ gọn hơn nữa để tạo đường nét kẻ mắt thanh mảnh thì nàng gọt ngay ở đầu còn lại của bút kẻ. Chất sáp của em bút kẻ mắt này dạng creamy có độ mềm vừa đủ lướt nhẹ nhàng trên mặt nhưng lại có thể tạo đường nét vô cùng rõ ràng và tinh xảo.

BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER
source: https://www.esteelauder.com/media/export/cms/products/558x768/el_sku_R71R01_558x768_0.jpg

Em bút kẻ mắt Estee Lauder Double Wear Infinite Waterproof Eyeliner có thể tạo đường mí thanh mảnh và sắc như ý muốn. Thậm chí nàng sẽ còn nhận thấy rằng em bút kẻ mắt này còn tạo đường nét sắc hơn cả bút kẻ mắt nước thông thường nữa đấy. Bên cạnh đó, bút kẻ dạng sáp thì không dễ bị lem trong quá trình kẻ. Đối với những cô nàng mới tập tành makeup chắc chắn cần phải lựa chọn dùng thử em này đó nhé!

baca juga

REVIEW BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER

Bút kẻ mắt Estee Lauder Double Wear Infinite Waterproof Eyeliner đã gây ấn tượng cho biết bao cô gái. Nếu nàng đang tìm một em bút kẻ mắt tiện dụng mà hiệu quả hơn mong đợi thì chắc chắn là em này rồi. Hiệu quả nổi bật đã được cộng đồng beauty chia sẻ trong các diễn đàn về chủ đề Estee Lauder Double Wear Infinite Waterproof Eyeliner review. Có thể đánh giá em bút kẻ mắt này được điểm 4.9/5.

REVIEW BÚT KẺ MẮT ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR INFINITE WATERPROOF EYELINER
source: https://bicicosmetics.vn/wp-content/uploads/2018/05/chi-ke-mat-1024x682.jpg

Tìm kiếm một em bút kẻ mắt thì dễ nhưng để tìm được em bút kẻ mắt có tính chất chống nước siêu đặc biệt như này thì hiếm lắm đó nha! Nàng hãy thử và chia sẻ với Beauties Vietnam nhé!