Tìm kiếm một loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường lại vẫn giữ được vẻ rạng ngời của bản thân là công việc cả thanh xuân chị em chúng ta liên tục theo đuổi. Sản phẩm kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 with Antioxidants đến từ thương hiệu mỹ phẩm The Ordinary được các tín đồ làm đẹp bình chọn là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm.

Hôm nay, mời bạn cùng Beauties Vietnam tìm hiểu thêm về sản phẩm này qua các phần kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters review sau đây nhé.

youtube:dibHRgVvVm4
source: https://www.youtube.com/watch?v=dibHRgVvVm4
NEW! The Ordinary Suncare Sunscreen | Honest Review

THÀNH PHẦN NỔI BẬT CÓ TRONG KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30

Kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 with Antioxidants với công thức lọc khoáng UV cung cấp bảo vệ da nhờ độ SPF30 và hỗ trợ chống oxy hóa, hydrat hóa và chống kích ứng cho da.

Các công thức lọc UV khoáng chất ở kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 không sử dụng bất cứ loại hạt nano nào. Thay vào đó, sự phân tán tinh chế của ZnO và Tio2 được micro hóa trong các silicones linh hoạt, dễ bay hơi và không gây mụn nhờ tối ưu hóa lượng chất ngăn chặn trong công thức thành phần mỏng nhẹ.

Theo kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters review, công thức thành phần của nó chủ yếu sử dụng ZnO cho tác dụng bảo vệ da vì ZnO không chỉ có thể hấp thụ tia UV mà không tạo ra các gốc oxy hóa và TiO2 dạng rutile hỗ trợ chống lại các gốc oxy hóa hiệu quả.

THÀNH PHẦN NỔI BẬT CÓ TRONG KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30
source: https://cf.shopee.vn/file/c11d05547355ab3425b3eecbbc2ce47a
baca juga

Một số thành phần nổi trội trong kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters:

  • Bio-Active Antioxidant Network là một sự kết hợp mạnh mẽ giúp quét và trung hòa các gốc tự do, làm giảm thiểu cường độ của bức xạ UV thâm nhập vào da, bảo vệ màng sinh học tự nhiên và hỗ trợ các phản ứng của da đối với tia UV.
  • Bio-Sugar Complex: một sự kết hợp pha trộn độc đáo của các phân tử hút ẩm với độ bao phủ nhiều lớp cung cấp cả hydrat hóa ngắn và dài hạn, đồng thời cũng tăng khả năng giữ độ ẩm tự nhiên của da.
  • Skin Identical Lipids là chất béo giúp khôi phục hàng rào cản ánh nắng tự nhiên của da đã bị tổn hại trước đó, và ngăn ngừa sự mất hơi nước qua da (TEWL).
  • Pepperian Pepperberry trong kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters SPF 30 with Antioxidants giàu flavanone, anthocyanin và khoáng chất, công nghệ này giúp làm dịu da ngay lập tức khi tiếp xúc với ánh nắng.
THÀNH PHẦN NỔI BẬT CÓ TRONG KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30
source: https://media.allure.com/photos/5afb0749cc7715489321f5a2/16:9/w_1280/the-ordinary-sunscreen.png

CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30

  • Làm giảm cường độ của bức xạ UV từ ánh nắng mặt trời khi thâm nhập vào da, làm khôi phục và bảo vệ màng sinh học tự nhiên của da.
  • Giúp làm dịu các phản ứng của da ngay lập tức khi tiếp xúc với nắng.
  • Kết cấu kem lỏng nhẹ, không gây bết rít hay nhờn mụn.
CÔNG DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30
source: https://s1.bukalapak.com/img/1837817792/w-1000/TheOrdinaryMineralUVFiltersSPF30withAntioxidants_1_scaledjpg.jpg
baca juga

CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30

  • Thoa kem chống nắng The Ordinary lên da trước 15 - 20 phút trước khi tiếp xúc với nắng.
  • Nếu bạn hoạt động ngoài trời liên tục thì hãy bổ sung lại kem chống nắng ít nhất 2 giờ một lần hoặc ngay sau khi tiếp xúc với nước, lau khăn hoặc ra mồ hôi nhiều.
  • Có thể tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu hoặc bác sĩ trước khi sử dụng lên da. Ngưng sử dụng nếu xuất hiện trường hợp dị ứng với thành phần như phát ban, mẩn ngứa,…
CÁCH SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG MINERAL UV FILTERS SPF 30
source: https://cf.shopee.vn/file/6745c98eea40d56c73aaf037a8871489
Hy vọng bài kem chống nắng The Ordinary Mineral UV Filters review trên đã cung cấp đủ thông tin cần thiết để bạn tự tin chọn lựa sản phẩm này vào tủ đồ chăm sóc da hằng ngày. Với mức giá 300.000đ/ tuýp 50ml thì hẳn không còn chần chừ gì nữa đúng không? Chúc bạn luôn xinh đẹp và ủng hộ Beauties Vietnam nhé!