KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Kem dưỡng mắt nâng da Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Eye Cream được coi là chuyên gia chăm sóc mắt của phụ nữ trung niên. Đối với phụ nữ, dấu hiệu làn da bị lão hóa như những vết chân chim, vết đồi mồi là một sự “xấu hổ” không mong muốn. Phụ nữ là phái đẹp nên ai cũng mong muốn giữ được làn da của tuổi thanh xuân. Dấu hiệu lão hóa da đầu tiên cũng là nỗi đáng sợ nhất của tất cả phụ nữ đó chính là vùng da đuôi mắt chảy xệ, bọng mắt to ra và đôi mắt có nhiều quầng thâm. Đó cũng chính là lúc nàng cần phải nhờ đến sự trợ giúp của một trợ thủ đắc lực là kem dưỡng mắt nâng da Estee Lauder.

KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://i.pinimg.com/564x/cb/5b/f7/cb5bf7be3aff55ced54e2e22ad8db343.jpg

Thành phần chính của “chuyên gia” dưỡng mắt nhà Estee Lauder:

  • Floralixir Dew: Đây là công nghệ độc quyền trẻ hóa làn da của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Mỹ Estee Lauder. Công nghệ có tác động mạnh mẽ lên làn da có thể tái cấu trúc da như mới hoàn toàn. Trong công nghệ chứa thành phần của hai loại hoa quý giá của vùng núi Himalaya lạnh lẽo và thảo nguyên khô cằn ở Brazil.
  • Thảo dược quý: Ngoài công nghệ hiện đại trẻ hóa làn da, em kem dưỡng mắt nâng da này có được cấu tạo từ loại hoa Thạch Hỏa Brazil và băng tuyết ở dãy Himalaya. Bên cạnh đó là loại nước thần Lonic. Tất cả kết hợp tạo thành dưỡng chất quý báu của thời đại mang tên Re-Nutriv Ultimate Lift Regenerating Youth.
KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://i.pinimg.com/564x/a1/dc/97/a1dc9795ab69f8a8ce2875c7aec5f933.jpg

Nhờ những loại thảo dược quý hiếm cùng công nghệ chống lão hóa da vượt trội được nghiên cứu một cách công phu, kem dưỡng mắt nâng da Estee Lauder Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Eye Cream được coi là kem dưỡng mắt giúp trẻ hóa làn da vĩnh cửu. Có thể nói, kem dưỡng mắt này không chỉ dừng lại ở “chuyên gia” nữa mà còn là một nghệ thuật có khả năng đẩy lùi thời gian mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả.

baca juga

KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Kem dưỡng mắt Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Eye Cream có mức giá khá đắt đỏ gần 3 triệu đồng. Đây là một mức giá không phải phụ nữ nào cũng có thể chi được. Đấy là ở Việt Nam, các phụ nữ ở phương Tây hay châu Á cũng đã từng sử dụng kem dưỡng mắt nâng da và rất nhiều loại kem chống lão hóa da của nhà Estee Lauder và cho được kết quả rất hài lòng.

KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?
source: https://res.cloudinary.com/feelunique-com/image/upload/f_auto,t_product_main/v1/live/product/alt-image/84320/c7f6xvqdnc4cyzicxxkh.jpg
  • Khả năng giúp nâng da vùng mắt, ngăn ngừa sự sụp mí và chảy sệ phía đuôi mắt.
  • Có khả năng chống nhăn lại và ngừa bọng mắt sưng to.
  • Công nghệ cùng dưỡng chất được làm từ những dược liệu quý có khả năng trẻ hóa cho vùng mắt – vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.
  • Giúp làn da săn chắc hơn, ngăn ngừa được tình trạng chảy sệ da, chống lại sự lão hóa da trong thời gian dài.
  • Loại bỏ quầng thâm quanh mắt, đem lại cho đôi mắt một màu sắc tươi sáng, trẻ đẹp.

CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV

CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV
source: https://healthmart.vn/wp-content/uploads/2017/03/kem-mat-la-gi.jpg

Dưới đây là một vài lời khuyên hướng dẫn dùng kem dưỡng mắt nâng cơ của nhà Estee Lauder. Đây là những chia sẻ kem dưỡng mắt nâng da Estee Lauder review được Beauties Vietnam tổng kết lại để giúp nàng có thể tận dụng được những dưỡng chất có trong kem dưỡng một cách hiệu quả nhất:

  • Làm sạch làn da. Nàng rửa mặt thật sạch bằng các loại nước tẩy trang, sữa rửa mặt, thậm chí nên sử dụng kem tẩy tế bào chết để làn da trở về tình trạng nguyên thủy.
  • Lấy ra một lượng vừa đủ bằng que đính kèm trong kem dưỡng đắp lên trên mắt.
  • Dùng ngón tay massage nhẹ nhàng theo hình vòng tròn nhiều lần, trong khoảng 5s. 
baca juga
CÁCH SỬ DỤNG KEM DƯỠNG MẮT NÂNG DA ESTEE LAUDER RE-NUTRIV
source: https://cdn.makeupandbeauty.com/wp-content/uploads/2018/06/Estee-Lauder-Re-Nutriv-Ultimate-Lift-Age-Correcting-Eye-Creme-Review.jpg

Nàng nên thực hiện dưỡng mắt với kem dưỡng mắt Re-Nutriv Ultimate Lift Age-Correcting Eye Cream để có được hiệu quả tốt nhất nhé! Chúc nàng mãi xinh đẹp!