CÓ NÊN DÙNG SÁP CHỐNG NẮNG THAY VÌ KEM CHỐNG NẮNG?

Việc da để lại những vệt trắng do bôi kem chống nắng không đều không phải là chuyện lạ lẫm gì đối với những nàng chuyên sử dụng các loại kem chống nắng truyền thống. Và nhược điểm này sẽ được khắc phục nhanh chóng nếu chị em chuyển sang dùng sáp chống nắng. Nhất là những cô nàng bận rộn, muốn tối giản bước thoa kem chống nắng mỗi ngày.

CÓ NÊN DÙNG SÁP CHỐNG NẮNG THAY VÌ KEM CHỐNG NẮNG?
source: http://goodlookbody.com/wp-content/uploads/2018/08/bi-quyet-duong-da-dep-min-mang.jpg

Trong các loại sáp chống nắng hiện nay thì Neutrogena Ultra Sheer Face & Body Stick Sunscreen SPF 70 đang được cánh chị em đặc biệt yêu thích. Các nàng chỉ cần thoa đầu sáp lên mặt và khắp cơ thể là có thể tung tăng làn da dưới nắng mà chẳng cần sợ vệt trắng đáng ghét như khi bôi kem chống nắng nữa.

Sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 được chế tạo bằng công nghệ Helioplex – công nghệ chống nắng tiên tiến, bảo vệ làn da khỏi tác động của tia UVA, UVB. Em sáp này có nguồn gốc từ Netrogena - nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu được nhiều bác sĩ da liễu khuyên chọn.

CÓ NÊN DÙNG SÁP CHỐNG NẮNG THAY VÌ KEM CHỐNG NẮNG?
source: https://saigonscent.com/wp-content/uploads/2018/06/sap-chong-nang-neutrogena-ultrasheer-face-body-stick-sunscreen-spf70-42g.jpg
baca juga

Rất nhiều chị em xài sáp chống nắng Neutrogena review tích cực về sự tiện lợi, “thân thiện” cho làn da của em này. Bởi nó không chứa dầu, PABS nên dùng được cho mọi làn da, kể cả những nàng có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Hơn nữa chúng có dạng thanh dễ sử dụng, dễ cầm. Chỉ cần lăn bôi, xoa nhẹ sáp Neutrogena Ultra Sheer Face & Body Stick Sunscreen SPF 70 lên mặt hoặc toàn thân là các nàng đã bảo vệ làn da dưới nắng thoải mái, dù đi ngoài trời hay đi biển!

CÓ NÊN DÙNG SÁP CHỐNG NẮNG THAY VÌ KEM CHỐNG NẮNG?
source: https://myphamxachtayhcm.com/kcfinder/upload/images/sap-lan-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-face-body%20%283%29.jpg

Một số review sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 các nàng có thể tham khảo thêm:

  • Thành phần chứa Helioplex
  • Chống tia UVA, UVB
  • Siêu chống mồ hôi
  • Không thấm nước
  • Không gây tắc lỗ chân lông
  • Thẩm thấu nhanh, không rít, không nhờn gây mụn
CÓ NÊN DÙNG SÁP CHỐNG NẮNG THAY VÌ KEM CHỐNG NẮNG?
source: https://myphamxachtayhcm.com/kcfinder/upload/images/sap-lan-chong-nang-neutrogena-ultra-sheer-face-body%20%282%29.jpg

Với nhiều “điểm cộng” kể trên thì sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 đang được rất nhiều chị em chọn thay vì kem chống nắng thông thường.

baca juga

REVIEW THỰC TẾ VỀ LOẠI SÁP CHỐNG NẮNG NHÀ NEUTROGENA

Chị em chúng mình cùng tham khảo thêm một số review sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 trước quyết định nên mua hay không nhé!

Thích em này vì quá thuận tiện, chỉ cần lăn trên da nên lẹ mà đặc biệt là khả năng chống nắng suốt 80 phút không sợ trôi kem, không thoa đi thoa lại nhiều lần.” – (Nguyễn Kiều My, Tp.HCM)

REVIEW THỰC TẾ VỀ LOẠI SÁP CHỐNG NẮNG NHÀ NEUTROGENA
source: https://chiaki.vn/upload/news/content/2016/03/neutrogena-sun-stick2-chiaki-vn-jpg-1458898577-25032016163617.jpg

Bữa mình đi biển với nhóm bạn thấy nhỏ bạn xài sáp chống nắng Neutrogena review ok quá nên mình mua luôn. Công nhận có em này tiện ghê, bỏ vô túi gọn nhẹ, đi đâu cũng không ngại thời tiết làm da cháy nắng nữa hihi” – (P.T.Oanh, Thủ Dầu Một)

Hàng nhà Neutrogena lúc nào cũng làm hài lòng mình cả. Review sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 thì là xài ưng lắm, không rít da, đổ môi hôi gì cả luôn. Mình cũng bôi em này trước khi đi bơi nữa vì nghe nói nó chống lại được tác động xấu từ nước bể bơi có chứa clo nè.” – (T.Diễm My, Tp.HCM)

REVIEW THỰC TẾ VỀ LOẠI SÁP CHỐNG NẮNG NHÀ NEUTROGENA
source: https://bizweb.dktcdn.net/thumb/large/100/041/905/products/thanh-lac-chong-nang.jpg?v=1468993969690

Em này thiết kế dạng lăn nên bao tiện lợi. Cảm giác đầu tiên khi apply lên da đó là sao mà nhẹ, mà mịn thế. Dù chạy chảy cả ngày ngoài trời mình cũng không thấy bị rít rít như mấy loại kem chống nắng mình mua trước đó. Cho sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 9 điểm chất lượng luôn.” – (Phạm Thị Hồng, Bình Dương)

REVIEW THỰC TẾ VỀ LOẠI SÁP CHỐNG NẮNG NHÀ NEUTROGENA
source: http://hangtieudungmy.com.vn/image/cache/san_pham/hoa%20my%20pham/cham%20soc%20da/Chong%20Nang/Neutrogena/sap-chong-nang-neutrogena-spf70-800x800.jpg

SÁP CHỐNG NẮNG NEUTROGENA GIÁ BAO NHIÊU?

Sáp chống nắng Neutrogena review về giá thường trong khoảng 250.000đ. Theo chúng mình đánh giá thì giá này tương đối ổn so với những em khác dòng khác. Đặc biệt là với chất lượng miễn bàn thì giá như này là quá oke luôn rồi nên rất nhiều chị em cho sáp chống nắng Neutrogena Ultra Sheer Face and Body Stick SPF 70 điểm chất lượng cao, 9/10.

SÁP CHỐNG NẮNG NEUTROGENA GIÁ BAO NHIÊU?
source: https://myphamxachtayusa.files.wordpress.com/2015/05/thanh-lc483n-che1bb91ng-ne1baafng-neutrogena-ultra-sheer-face-body-stick-sunscreen-spf-70.jpg

Bảo vệ làn da trước ánh nắng là điều vô cùng cần thiết trong chu trình skincare nên các nàng hãy chú trọng nhé! Chúng mình tin với em Neutrogena Ultra Sheer Face & Body Stick Sunscreen SPF 70 thì làn da có thể được bảo vệ tối ưu, không bị sạm, bị nám hay lão hóa nhanh nữa, sẽ rất đáng đồng tiền đấy!