THÔNG TIN VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE

Khi make-up các nàng thường chú trọng phần mắt và môi nhất, và đây cũng là 2 vị trí mà khi tẩy trang khiến các nàng đau đầu nhất bởi lớp mascara và son kem lì không chịu rời đi. Hơn nữa việc dùng chung nước tẩy trang cho cả khuôn mặt sẽ dễ khiến vùng mắt và môi dễ bị nhăn nheo, lão hóa sớm do vùng da những vị trí này đều mỏng manh, nhạy cảm, dễ ảnh hưởng bởi hóa chất.

THÔNG TIN VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE
source: https://znews-photo.zadn.vn/w660/Uploaded/cqxrcajwp/2015_03_10/3.jpg

Đó là lý do mà nhiều nàng nên sắm ngay chai tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover. Đây là loại nước tẩy trang này chuyên dụng cho mắt và môi, không chứa dầu, không gây kích ứng cho mắt rất hot hiện nay. Ngoài ra, nhờ chiết xuất từ dưa leo và nha đam nên Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover sẽ giúp làm dịu làn da, không gây tổn thương những vùng da nhạy cảm như ở mắt, môi.

THÔNG TIN VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE
source: http://chuyenhangxachtay.vn/Uploaded/Members/5701/images/T%E1%BA%A9y%20trang%20m%E1%BA%AFt%20m%C3%B4i%20Neutrogena%20Oil-Free%20eye%20makeup%20remover(1).jpg

Thành phần của nước tẩy trang Oil Free có chứa độ ẩm cao, ngăn ngừa được tình trạng vùng da mắt bị khô ráp, hạn chế tối đa sự chà xát - nguyên nhân khiến da vùng mắt lão hóa nhanh. Có thể nói là có quá nhiều lý do để các nàng rước em nước tảy trang này về bàn trang điểm của mình đấy!

baca juga

HỘI CHỊ EM ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE?

Nước tẩy trang mắt Neutrogena đã được kiểm nghiệm bởi chuyên gia khoa da liễu và được nhiều bác sĩ khuyên chọn. Do đó hàng triệu chị em đến từ hơn 70 quốc gia đã chọn em này để quá trình tẩy trang diễn ra nhanh, an toàn cho làn da hơn.

HỘI CHỊ EM ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE?
source: https://cf.shopee.vn/file/703088ac22ff7fad309cad56887473c6

Hãy cùng chúng mình điểm qua một vài review từ hội chị em về Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover để có những nhận định khác quan về chất lượng sản phẩm nhé!

"Hồi trước mình toàn dùng chung nước tẩy trang cho cả khuôn mặt à. Nhưng mà mỗi lần tẩy lớp mascara ở mắt lại chật vật gì đâu, mình phải chà xát mạnh mới đi. Lâu dần thấy da vùng mắt sạm thâm rồi có nếp nhăn nên đứa bạn mình kêu mua tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover dùng. Công nhận là tẩy lẹ mà da thấy dễ chịu lắm, chà nhẹ là đi rồi." – Mỹ Dung, 22 tuổi, Phú Yên

HỘI CHỊ EM ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE?
source: http://www.nuochoa4u.com/images/news/2017/abc-NuocHoa4U-1497528400.jpg
baca juga

"Tối nào mình cũng phải tẩy trang do tính chất công việc, mà về muốn ngủ luôn lại gặp loại tẩy trang thông thường nó lâu gì đâu, lem tùm lum. Nên mình đổi qua xài nước tẩy trang Oil Free chiết xấu dưa leo vs nha đam, vừa nhanh vừa thấy thoải mái lắm, không khó chịu như loại trước đó mình xài." – Ngọc Hiền, 26 tuổi, Tp.HCM

"Da mắt tôi vốn mỏng rồi nên tôi luôn chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho mắt chứ không dám qua loa. Tôi chọn tẩy trang mắt Neutrogena vì nhiều chị bạn giới thiệu. Công nhận là đạt 9/10 mà giá cũng vừa tầm chứ không cao quá." – Nguyễn Thị Ái, 36 tuổi, Vĩnh Long.

HỘI CHỊ EM ĐÁNH GIÁ NHƯ THẾ NÀO VỀ NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE?
source: https://neutroskincare.com/wp-content/uploads/2017/06/cach-tay-trang-mascara-dung-cach.jpg

Với rất nhiều đánh giá tích cực từ hội chị em và beauty blogger khắp nơi trên thế giới, tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover rất xứng đáng với điểm chất lượng là 5/5 đấy. Đây là điểm số mơ ước mà bất cứ mỹ phẩm skincare nào cũng muốn đạt được.

NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Neutrogena Oil Free Eye Makeup Remover là loại nước tẩy trang đang “đắt show” hàng đầu của hãng mỹ phẩm Neutrogena, nhưng không vì vậy mà giá thành của sản phẩm này ngoài tầm với của chị em. Chỉ khoảng 220 – 250.000 đ chị em đã có thể rước em này về và tẩy trang thoải mái mà không lo hư hại làn da nhạy cảm như ở mắt, môi.

NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
source: https://www.kosmebox.com/image/cache/data/Neutrogena/nuoc-tay-trang-mat-moi-neutrogena-oil-free-eye-makeup-remover/nuoc-tay-trang-mat-moi-neutrogena-oil-free-eye-makeup-remover-12-500x500.jpg

Tẩy trang mắt Neutrogena Oil-Free Eye Makeup Remover không chỉ dùng cho mắt, môi mà các nàng cũng có thể dùng cho cả khuôn mặt bởi chúng không chứa dầu. Trước khi dùng thì các nàng lưu ý nên lắc đều rồi mới thấm vào bông tẩy trang. Sau đó chỉ cần nhắm mắt và lau nhẹ đến khi sạch. Còn nếu mascara quá lỳ thì nàng có thể giữ vài giây rồi mới bắt đầu lau nhé!

NƯỚC TẨY TRANG OIL FREE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?
source: http://sagishop.vn/wp-content/uploads/2016/01/neutrogena-oil-free-eye-makeup-remover-112ml.jpg

Chúng mình vừa mang đến cho các nàng những thông tin khách quan tổng hợp được về loại tẩy trang mắt Neutrogena. Sẽ không nói quá khi gọi đây là “siêu phẩm” tiếp theo của Neutrogena bởi nó đã đã chinh phục hàng triệu trái tim phái đẹp muốn có một chu trình skincare bài bản, an toàn cho da. Chúc các nàng luôn giữ được làn da đẹp, không bị “hư hại” nhờ nước tẩy trang Oil Free.