Slip dress (váy ngủ) là loại váy xuông 2 dây, form chữ V. Chiếc váy slip dress là gì mà đang khuynh đảo phái đẹp từ các sàn diễn thời trang năm 2017-2018, làm say lòng bao Sao hàn và các tín độ nghiện thời trang. Chiếc váy ngủ biến tấu với nhiều chất liệu vải khác nhau như satin, lụa, da, cotton hoặc các loại voon điệu đà, đa dạng kiểu dáng.

ÁO THUN TAY DÀI + SLIP DRESS MÀU NUDE

Bật mí đầu tiên là các nàng hãy diện chiếc slip dress cùng chiếc áo thun tay dài hoặc tay lửng nhá. Áo tay dài nữ vừa đủ ấm cho mùa thu hơi se lạnh và chiếc slip dress tone màu nhẹ nhàng như nude sẽ khiến các nàng cực nữ tính, quyến rũ. Kết hợp cùng đôi boots da thì quả là một gợi ý tuyệt vời cho set đồ đầu tiên này. 

ÁO THUN TAY DÀI + SLIP DRESS MÀU NUDE
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/2370429/large_837e786e-d641-4b3d-aa1d-4daca9c7502f.jpg
baca juga

MIX TAY DÀI FORM RỘNG + SLIP DRESS HỌA TIẾT

Với chiếc áo tay dài form rộng thì mình chọn chiếc áo sơ mi trắng kiểu form rộng Hàn Quốc cực chất cùng chiếc váy họa tiết tối màu. Cách phối đồ cho mùa thu với set này thì các nàng có thể diện đi khắp nơi vừa đi làm vừa đi chơi được, vừa dịu dàng vừa thanh lịch nhẹ nhàng.

MIX TAY DÀI FORM RỘNG + SLIP DRESS HỌA TIẾT
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/2370431/large_03e00278-9409-4b32-b2fa-7ed61a5442c8.jpg

SLIP DRESS HOA + ÁO TAY DÀI CỔ LỌ

Thu đông các nàng không lo gió lạnh khi lựa cho mình chiếc áo tay dài cổ lọ tone màu basic như trắng đen kết hợp cùng sự điệu đà của chiếc slip dress hoa, đây sẽ là cách mix đồ thu đẹp lạ. Vừa đủ xinh vừa đủ ấm, các nàng tự tin đi dạo ngắm phố phường à nha!

SLIP DRESS HOA + ÁO TAY DÀI CỔ LỌ
source: https://media-spiceee.net/uploads/content/image/1633770/large_bdb7c079-8c8e-460c-8ffd-4eedb6a6dd94.jpg
baca juga

ÁO LEN MỎNG + SLIP DRESS KẺ CARO

Các cô nàng thích sự trẻ trung, bánh bèo thì không thể bỏ qua concept này được. Với chiếc đầm slip dress kẻ caro 2 dây cùng chiếc áo len mỏng thì chuẩn không cần chỉnh nhé.

ÁO LEN MỎNG + SLIP DRESS KẺ CARO
source: https://evan.vn/public/news-img-content-public/Sunflower/images/aovay3.jpg

SLIP DRESS JEANS + ÁO THUN TAY DÀI NỮ HÀN QUỐC

Set tiếp theo là cách mix đồ mùa thu đẹp lạ với chiếc slip dress Jeans trẻ trung, năng động và áo tay dài cho mùa Thu Đông. Với set này chúng mình lựa thêm đôi boots hoặc đôi slip-on thì cực trendy nhá!

SLIP DRESS JEANS + ÁO THUN TAY DÀI NỮ HÀN QUỐC
source: http://hqs.vn/wp-content/uploads/2017/02/hqs-yem-jean-xoe-nu-tinh-6.jpg

MIX ĐỒ CHO SLIP DRESS ĐEN

Thu đông không thể quên những chiếc đầm đen 2 dây được, vừa lạnh vừa cá tính vừa chất, mix với chiếc áo len mỏng thì chuẩn thời trang cho các nàng trưng diện nhá. Có thể phối cùng chiếc túi xách đen, đôi boots cao cổ cùng tone màu.

MIX ĐỒ CHO SLIP DRESS ĐEN
source: https://i.pinimg.com/236x/72/3a/2d/723a2d1ce6a1d15f0df4c7a27c5a58fe.jpg
Trên đây là 7 items trendy cho bộ sưu tập thu đông 2018 với chiếc áo thun tay dài nữ Hàn quốc, áo thun tay dài form rộng cùng các mẫu slip dress, các nàng đã đủ cho cả 1 tuần trưng diện chưa? Nếu còn chưa đủ thì hãy comment bên dưới để mình lại có động lực share tiếp cách phối đồ đẹp và lạ cho các nàng nhá!