THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Nếu kể tên một trong 10 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu thế giới, chị em chắc không kể đến Estee Lauder. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu thế giới. Estee Lauder luôn đem đến cho các chị em những sản phẩm chất lượng nhất, từ chăm sóc da cho đến mỹ phẩm trang điểm và giờ là nước hoa. Với quan niệm, tất cả phụ nữ đều có thể đẹp, Estee Lauder luôn đồng hành cùng nhan sắc của các quý cô, từ những cô gái trẻ đến các phụ nữ trung niên. Tính đến nay đã hơn 65 năm, Estee Lauder chưa bao giờ làm mất lòng các quý cô trên toàn thế giới.

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI
source: https://slimages.macysassets.com/is/image/MCY/products/2/optimized/10263402_fpx.tif?op_sharpen=1&wid=500&hei=613&fit=fit,1&$filtersm$

NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE GỒM CÓ MẤY MÙI?

Mới dấn thân vào làng nước hoa thế giới chưa lâu, Estee Lauder đã dành được sự chú ý của rất nhiều cô gái bởi những mùi nước hoa đặc biệt, từ những mùi nước hoa dễ dùng cho đến những mùi nước hoa cực mạnh. Trong đó có thể kể đến ngay cái tên nước hoa Modern Muse Le Rouge. Lấy cảm hứng từ sự quyến rũ đầy khiêu khích với phong cách mạnh mẽ, mùi hương nước hoa của Estee Lauder nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cô gái.

NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE GỒM CÓ MẤY MÙI?
source: http://scontent.webpluscnd.net/photos-df/a-0/5606-1966776-1/nuoc-hoa-nu-modern-muse-le-rouge-estee-lauder-for-women.png?atk=9c0c74fc3e01065e5d58ecc44c285267

Mùi hương nước hoa Estee Lauder Modern Muse Le Rouge mang phong cách của sự táo bạo dành cho những cô nàng yêu thích sự cá tính, mạnh mẽ như nam giới. Đa dạng rất nhiều loại mùi hương khác nhau, nàng có thể tìm được mùi hương phù hợp với phong cách của mình nhanh chóng.

baca juga
NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE GỒM CÓ MẤY MÙI?
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/bo-nuoc-hoa-estee-lauder-modern-muse-le-rouge-gloss-1517889893-1-5634735-1517889893?w=480&type=s

Điểm đặc biệt của mùi nước hoa của Estee Lauder đến từ sự tinh tế trong công thức dẫn xuất hương đặc biệt. Các loại trái cây và hoa được lựa chọn kỹ lưỡng thơm ngát để điều chế hương nước hoa nồng nàn tạo nên những mùi nước hoa nữ tinh khiết. Đó là sự kết tinh của hương hoa hồng xứ Bungari nồng nàn, hoa hồng xứ Centifolia thanh khiết hòa lẫn với sự tươi mới, đầy mát lành của trái cây thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở đó, nước hoa có cả mùi hương hoa nhài thoang thoảng, phong vị cay hương tiêu mộc mạc, dễ chịu nhớ mãi không quên được. Tất cả nguyên liệu cùng hòa quyện trong một tổng thể thống nhất. Sự chuyển hương của nước hoa Estee Lauder vô cùng nhẹ nhàng và tinh tế khiến ai ai cũng mê đắm.

NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE GỒM CÓ MẤY MÙI?
source: https://cf.shopee.vn/file/7e846d52eed7770fc0ab88318997dd36

Một lọ nước hoa mini Modern Muse Le Rouge 4ml, nàng có thể dùng trong vòng từ 4 đến 5 tháng với tần suất sử dụng liên tục. Hương nước hoa của thương hiệu cao cấp nàng chỉ cần xịt một lần là có thể lưu hương 3 đến 4 ngày không thôi. Nên dùng các loại nước hoa như Estee Lauder cũng là cách để tiết kiệm chi phí.

baca juga

REVIEW NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE

Nước hoa Estee Lauder Modern Muse Le Rouge với mùi hương quyến rũ, đầy mê hoặc của mình có thể chinh phục bất cứ cô gái và chàng trai nào. Mùi hương đầy cá tính nhưng vô cùng thanh lịch dành cho những cô nàng trưởng thành, tự tin, đầy quyến rũ. Dù nàng có xuất hiện trong buổi party nhỏ hay buổi dạ tiệc lớn, khi sử dụng Estee Lauder Modern Muse Le Rouge nàng sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Xem trên các diễn đàn làm đẹp, nước hoa, nàng có thể đọc được rất nhiều lời review nước hoa Estee Lauder Modern Muse có cánh.  

REVIEW NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE
source: http://cherrycosmetics.vn/wp-content/uploads/2016/12/30905_StockZoomed.jpg

Nàng có thể tìm mua nước hoa Modern Muse Le Rouge của Estee Lauder nhanh chóng tại các shop mỹ phẩm chính hãng và các trang thương mại điện tử. Với nhiều dung tích khác nhau, nàng có thể lựa chọn nước hoa Modern Muse Le Rouge 7ml nếu muốn dùng thử. Nàng cần phải chú ý tránh để mua phải nước hoa giả, không chính hãng từ những địa chỉ không uy tín.

REVIEW NƯỚC HOA MODERN MUSE LE ROUGE
source: https://tea-2.lozi.vn/v1/images/resized/nuoc-hoa-modern-muse-le-rouge-1533722236-1-6145673-1533722236?w=480&type=o

Hiện nay lọ nước hoa to nhất có dung tích lên tới 100ml. Nếu nàng dùng thử và yêu thích luôn mùi của em này, muốn em nó trở thành thương hiệu mùi đặc trưng của mình có thể chọn mua ngay nước hoa Modern Muse 100ml nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp và quyến rũ!