Có thể nói rằng mặt nạ đất sét có rất nhiều loại hiện hành trên thị trường của nhiều hãng lớn nhỏ khác nhau nhưng xét cho cùng mặt nạ đất sét L’Oreal vẫn có thể mạnh mẽ cạnh tranh, trở thành một trong những sản phẩm mặt nạ được ưa chuộng nhất của chị em nhờ những đặc điểm hiệu quả mà không một loại mặt nạ đất sét nào có được. Ngay sau đây những review mặt nạ đất sét của L’Oreal sẽ giúp cho các chị em hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Kiềm dầu hiệu quả với mặt nạ đất sét L'Oreal Pure Clay Mask
source: http://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/02/2-11.jpg

TỔNG QUAN CHUNG VỀ MẶT NẠ ĐẤT SÉT L'OREAL PURE CLAY MASK

  • Thành phần ( công nghệ) của mặt nạ đất sét L'Oreal Pure Clay Mask: Đất sét dung nham Moroccan có trong mặt nạ đất sét L'Oreal Pure Clay Mask làm mềm da, loại bỏ tế bào chết và điều chỉnh lượng bã nhờn. Chiết xuất hương thảo thanh lọc da. Da được làm sạch, lỗ chân lông se khít và trông rạng rỡ hơn.
  • Tác dụng của mặt nạ đất sét L'Oreal Pure Clay Mask: Sản phẩm chăm sóc da mới nhất kết hợp đất sét khoáng thiên nhiên và chiết xuất thực vật đem lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da. Mặt nạ giúp thông thoáng lỗ chân lông và giảm sự tiết bã nhờn. Lỗ chân lông được thu nhỏ và loại bỏ mụn đầu đen.
TỔNG QUAN CHUNG VỀ MẶT NẠ ĐẤT SÉT L'OREAL PURE CLAY MASK
source: http://channel.mediacdn.vn/prupload/879/2018/01/img20180131110053850.jpg
baca juga

NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA MẶT NẠ L'OREAL PURE CLAY MASK

1. Packaging (Bao bì) của mặt nạ đất sét L'Oreal Pure Clay Mask

Điểm làm siêu lòng các nàng trước nhất của loại mặt nạ L'Oreal Pure Clay Mask chính là bao bì của nó. Bao bì được thiết kế bắt mắt nhưng đơn giản, mặc dù là sản phẩm drugstore nhưng được đựng trong hộp thủy tinh cầm chắc tay và nặng, nắp hộp tráng gương sang trọng không khác gì các sản phẩm high-end khác. Ngoài ra hũ mặt nạ L'Oreal Pure Clay Mask còn được thiết kế nắp hộp với nắp phụ để tránh cho đất sét bị khô.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA MẶT NẠ L'OREAL PURE CLAY MASK
source: http://www.talkbeauty.vn/public/assets/article_dir/2018/02/3.png

2. L'Oreal Pure Clay Mask review thành phần

Mặt nạ đất sét L’Oreal cụ thể có thành phần từ 3 loại đất sét: montmorillonite và Moroccan Lava Clay (một loại đất sét nham thạch tinh khiết và quý hiếm ở dãy núi lửa Atlas thuộc Ma- Rốc) giàu Maggie, canxi và kali và có kết cấu rất dày. Với những thành phần như trên thì mặt nạ đất sét L’Oreal có hoạt tính làm sạch mạnh, giúp làm sáng da, hút các bã nhờn khiến cho da dầu sạch hơn, các tế bào chết gây tắc nghẽn lỗ chân lông bị loại bỏ và có xu hướng se mịn lỗ chân lông. Do có chiết xuất từ hương thảo nên mùi thơm khá dễ chịu và da cũng được làm sạch. L'Oreal Pure Clay Mask thật không hổ danh là đứa con cưng của dòng dưỡng da L’Oreal.

NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA MẶT NẠ L'OREAL PURE CLAY MASK
source: https://tinacosmetic.com/wp-content/uploads/2018/04/MAT-NA-DAT-SET-LOreal-Pure-Clay-Mask-T.jpg

3. L'Oreal Pure Clay Mask review hiệu quả

Chỉ cần thoa một lớp mỏng mặt nạ L'Oreal Pure Clay Mask trên mặt, và để nó trong 10 phút. Trong khi chờ đợi, bạn có thể làm những việc khác, như lướt facebook, xem film. Sau 10 phút thì rửa mặt lại bằng nước. Sau khi sử dụng thì ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác lỗ chân lông của mình được se khít. Nó cũng có một chút hiệu ứng làm sáng da khiến cho làn da của mình rạng rỡ và tươi tắn, độ kiềm dầu của L'Oreal Pure Clay Mask trên mặt cũng đạt được hiệu quả như mong muốn.

baca juga
NHỮNG ĐIỂM CỘNG CỦA MẶT NẠ L'OREAL PURE CLAY MASK
source: https://kenh14cdn.com/2017/a-1511965867139.jpg

Tóm lại, đây là một mặt nạ đất sét cho da dầu chất lượng khá tốt . Sau khoảng 1 khoảng thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy lỗ chân lông của da được se khít và da có vẻ sáng hơn. Bạn nào mong muốn có làn da khỏe khoắn, sáng mịn và muốn se khít lỗ chân lông thì hãy nhanh chóng tham khảo review mặt nạ đất sét của L’Oreal của chúng tôi để tìm đúng sản phẩm và sử dụng một cách có hiệu quả, cải thiện làn da của mình. Mong rằng với những L'Oreal Pure Clay Mask review này các bạn đã hoàn toàn yên tâm chọn cho mình sản phẩm dưỡng da mặt nạ phù hợp để làn da luôn sáng khỏe.