SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING CLEANSER MASK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Nếu mụn đầu đen khiến nàng mất tự tin thì hãy dùng ngay sữa rửa mặt Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask.  Em này được coi là đối thủ đáng gờm của những nốt mụn đầu đen đáng ghét. Nhiều cô gái tự hỏi, thành phần của em này có gì mà có tác dụng điều trị mụn đầu đen hiệu quả đến vậy? Câu trả lời là đây:
 

SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING CLEANSER MASK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://images-na.ssl-images-amazon.com/images/I/41yrIFx1%2BwL.jpg
  • Công nghệ MicroClear: Đây là công nghệ quét sạch mụn, loại bỏ tế bào chết hiệu quả độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm Neutrogena. Với tác dụng vượt trội của công nghệ này, những mụn đầu đen sẽ chẳng đường nào có thể trốn thoát được. Nàng có thể thấy ngay được tác dụng của em sữa rửa mặt này chỉ trong vài ba ngày sử dụng. Những nốt mụn đầu đen cứng đầu, bám víu trên mũi, trên da mặt trước đây sẽ dần dần biến mất. Thay vào đó là một làn da mịn màng và sáng mượt.
  • Công thức Salicylic Acid 2%: Nói đến acid chắc hẳn nàng sẽ mường tượng rằng những con vi khuẩn chết dần chết mòn khi chưa kịp vào trong lớp biểu bì của da. Đúng vậy, nhờ công thức đột phá của loại Salicylic Acid 2% này mà nàng có thể yên tâm rằng những con vi khuẩn dù mạnh đến đâu cũng khó có thể thoát khỏi được lớp màng chắn bảo vệ của sữa rửa mặt.
SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING CLEANSER MASK CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
source: https://i.pinimg.com/564x/b2/84/68/b28468f75732690204467c1d7a11f3f0.jpg

Đây là hai thành phần chính có trong em sữa rửa mặt đặc trị mụn đầu đen này. Mụn đầu đen được cho là một trong số những loại mụn khó điều trị nhất trong số các loại mụn. Chính vì nó nằm sâu trong lớp biểu bì dưới da nên khó loại bỏ. Với công nghệ đột phá cùng công thức acid vượt trội, nàng có thể có được một làn da mịn màng vì hết sạch mụn đầu đen.

baca juga

TÁC DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING

Nhiều cô gái chưa sử dụng thì khó có thể kiểm chứng được tác dụng hiệu quả của em sữa rửa mặt cùng mặt nạ dưỡng da 2 trong 1 này nên đồn đoán Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask có tốt không? Nàng có thể đọc kỹ thông tin trên bao bì của em sữa rửa mặt này, tìm hiểu những dưỡng chất là những thành phần cấu tạo thành thì nàng sẽ hiểu công dụng của sản phẩm hiệu quả như thế nào.

TÁC DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING
source: https://neutroskincare.com/wp-content/uploads/2017/04/Blackhead-Eliminating-Cleanser-Mask.jpg
  • Làm sạch da: Tế bào chết nhiều ngày và những bụi bẩn sẽ được em sữa rửa mặt Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask quét sạch. Nàng có thể cảm nhận được những lỗ chân lông của mình thông thoáng, làn da mát rượi ngay sau lần sử dụng đầu tiên.
  • Mụn đầu đen biến mất: Điều này chắc chắc không còn bàn cãi vào đâu nữa. Nàng hãy tin tưởng những loại mụn đầu đen sẽ biến mất chỉ trong từ 2 đến 4 ngày sử dụng.
  • Da căng mướt: Những dưỡng chất có trong sữa rửa mặt sẽ nuôi dưỡng, làm se khít lỗ chân lông sau khi loại bỏ mụn đầu đen. Nàng không còn phải lo bởi Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask có tác dụng 2 trong 1, vừa làm sạch vừa nuôi dưỡng.
TÁC DỤNG CỦA SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING
source: https://b3h2.scene7.com/is/image/BedBathandBeyond/68617220033644p?$690$&wid=690&hei=690

Tác dụng thần kỳ của Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask chắc hẳn nhiều cô nàng sẽ không tin. Nàng có thể tham khảo một số thông tin trên các diễn đàn chăm sóc da mụn về chủ đề sữa rửa mặt Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask review, nàng sẽ nhận thấy số điểm được chấm cho em này rất cao 4.7/5. Đây là một số điểm chứng tỏ công dụng của sản phẩm được kiểm chứng hiệu quả.

baca juga

SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING CLEANSER MASK

Để thu được hiệu quả sử dụng của sữa rửa mặt Neutrogena Blackhead Eliminating Cleanser Mask, nàng cần biết cách dùng. Dưới đây là một vài hướng dẫn:

  • Dùng để rửa mặt 2 lần trong ngày, sáng và tối.
  • Dùng để đắp mặt nạ từ 2 đến 3 lần một tuần.
SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA BLACKHEAD ELIMINATING CLEANSER MASK
source: http://shopmyphamusa.com/upload/files1/blackheads_1.jpg
Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho nàng. Hãy sử dụng và review sữa rửa mặt Neutrogena Blackhead Eliminating cho các chị em trong Beauties Vietnam nhé! Chúc nàng luôn xinh đẹp!