“TỰ BẠCH” KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE SENSITIVE SKIN

“Họ tên”: Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin
“Quê quán”: Neutrogena – Mỹ
“Cân nặng”: 118(ml)
“Ngoại hình”: Thon gọn, cao ráo, trắng trẻo
“TỰ BẠCH” KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE SENSITIVE SKIN
source: https://i.pinimg.com/564x/e4/ac/5c/e4ac5c8df4f3e3d9c50a4855ffcffb88.jpg

Lời giới thiệu đến từ các bài viết về Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin review:

  • Kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil-Free Moisturizer được chứng minh lâm sàng giúp cung cấp độ ẩm nhẹ nhàng nhưng hiệu quả cho làn da mềm mại, mịn màng hơn.
  • Không chứa nước hoa, thuốc nhuộm hoặc cồn khô.
  • Không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL-FREE MOISTURIZER

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL-FREE MOISTURIZER
source: https://i.pinimg.com/564x/3c/cc/5e/3ccc5e63b8e38967332ba98207a69f70.jpg

Điểm “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” của nhiều nàng hay được nhắc đến trong các bài viết về kem dưỡng Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin review là ở thiết kế của sản phẩm. Thân chai cầm vừa tay, không quá nặng nhưng cũng không hề ọp ẹp lỏng lẻo. Thiết kế nắp chai có dạng ấn nhưng được xoay để khóa mở, kín khí và an toàn khi mang đi du lịch. Thông thường, chúng ta chỉ cần từ 2-3 pump là đã đủ cho toàn mặt rồi nè.

Kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin được nghiên cứu dựa trên các công thức an toàn cho làn da nhạy cảm. Trong các bài viết về Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin review, hầu hết đều khen ngợi ở chất kem mỏng nhẹ so với các loại kem dưỡng khác. Cũng có thể đây là đặc điểm kết cấu mà nhà sản xuất hướng tới cho da nhạy cảm thường bí và nổi mụn khi sử dụng chất kem đặc.

baca juga
REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL-FREE MOISTURIZER
source: https://i.pinimg.com/564x/7d/20/38/7d203840a520af5eaec711ae45c0b3de.jpg

Các bài viết về kem dưỡng Neutrogena Oil Free Moisture for Sensitive Skin review cũng đề cập đến một số trong họ có làn da nhạy cảm nhưng lại khá khô, có dấu hiệu bong tróc nhiều. Ban đầu khi xem các review kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil-free Moisturizer, họ cũng e dè vì kết cấu kem dạng sữa lỏng như vậy có thể sẽ chẳng mang đến tác dụng là mấy với làn da đang “biểu tình” mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, “kì tích” đã đến khi ngay từ lần đầu sử dụng, chất kem có phần lỏng như thế nhưng lại hoàn toàn thấm nhanh và sâu, đem đến hiệu ứng mềm mại mịn màng đến kinh ngạc.

Đặc biệt, bên cạnh từ Oil-free được giới thiệu trong tên sản phẩm, thì ngay trên thân chai các nàng cũng có thể thấy dòng chữ Non – Comedogenic, nghĩa là không gây bít lỗ chân lông. Đây là cụm từ mà hiện nay các nàng thường “gạch đầu dòng” ưu tiên nhất khi tìm kiếm các sản phẩm cho da nhạy cảm và da mụn.

REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL-FREE MOISTURIZER
source: https://i.pinimg.com/564x/d5/84/2b/d5842bda92146415f360820ebc90265c.jpg

Điều đó phải kể đến “công lao” lớn nhất là bảng thành phần không dầu của anh chàng này. Công thức không dầu mà hoàn toàn là nước nên cung cấp độ ẩm tối ưu cho làn da cũng như không gây bóng nhờn chút nào cả. Chất nền là nước giúp việc hấp thụ sản phẩm nhanh hơn là điều hiển nhiên, lại còn chẳng hề mang chút “tiềm tàng” gây mụn nào nữa. Quả nhiên là sản phẩm “thân thiện” với làn da khó tính của tụi mình rồi còn gì. Bên cạnh đó, nàng nào đủ “combo” nhạy cảm vừa da vừa mùi hương thì em này với công thức không phẩm màu – không hương liệu – không cồn, thật là Best of the best luôn!

baca juga
Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là anh í không có điểm chê đâu nha. Trong nhiều bài viết về Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin review của các cô nàng có làn da dầu, họ đã “buồn rầu” khi sử dụng em này trong điều kiện không khí oi bức nóng nực vào mùa hè. Rút kinh nghiệm, nàng nào có làn da dầu hãy dùng em này khi ngồi trong phòng máy lạnh nhiều thôi, còn không thì thay thế bằng sản phẩm gel hoặc serum cho mùa hè vẫn tốt hơn. Còn các bài viết về kem dưỡng Neutrogena Oil Free Moisturizer for Sensitive Skin review của những nàng da khô đến da thường thì hoàn toàn recommend tụi mình thoải mái “vẫy vùng” với ẻm bất kể đông hè nhé.
REVIEW KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL-FREE MOISTURIZER
source: https://i.pinimg.com/564x/e9/0d/76/e90d76b6c47901688770b1bb236f6d16.jpg

Tóm lại, nếu các nàng vẫn chưa tìm được loại kem dưỡng phù hợp cho làn da “yêu kiều” của mình thì đây là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Bởi với mức giá hạt dẻ đến khó tin, tầm 250-350k/ 118ml, hiệu quả kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil Free Moisture Sensitive Skin mang đến vẫn đủ để khiến chị em tụi mình hài lòng và lựa chọn gắn bó rồi đấy.