TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THỂ BỎ QUA CHỐNG NẮNG

Trước khi đem đến cho các nàng một số nhận xét trong bài viết về kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum SPF 35 review hôm nay, mình vẫn muốn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kem chống nắng.

Kem chống nắng là một thói quen chăm sóc không chỉ ngoài da mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Theo các chuyên gia thì khả năng ung thư đến từ tia cực tím là vô cùng cao, chưa kể ở những người không sử dụng kem chống nắng, tốc độ lão hóa da và xuất hiện các vấn đề về da thường cao hơn so với những người có sử dụng.

TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THỂ BỎ QUA CHỐNG NẮNG
source: https://i.pinimg.com/564x/3a/71/06/3a7106503103097bb4a01378185db6ab.jpg

Việc sử dụng kem chống nắng phải đều đặn hàng ngày kể cả mùa đông hay trời âm u. Bởi sự thật có tới 80% tia mặt trời có thể xuyên qua đám mây đấy nhé. Ngoài ra, khi lựa chọn kem chống nắng, chúng ta nên lưu ý chỉ số SPF phù hợp nhất là từ 15 trở lên và thường xuyên bôi lại sau mỗi 2 tiếng để đảm bảo công dụng của sản phẩm.

Nhưng bạn đang dè dặt chỉ vì kinh nghiệm “nhớ đời” khi bị mụn ẩn từ kem chống nắng lần trước? Hoặc cảm thấy kem chống nắng quá dày cho lớp dưỡng vào buổi sáng của mình? Vậy thì kem Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum đích thị dành cho các nàng rồi đấy. Tại sao thì cùng mình theo dõi phần tiếp theo nè.

KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE BROAD SPECTRUM SPF 35 CHO CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH NHANH –GỌN –LẸ

KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE BROAD SPECTRUM SPF 35 CHO CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH NHANH –GỌN –LẸ
source: https://i.pinimg.com/564x/0e/dc/3c/0edc3cd801ab2b7da7e411ac0336d413.jpg

Thiết kế bao bì của em kem Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum thật sự mà nói không khác là mấy so với các em kem dưỡng cho da nhạy cảm hay da hỗn hợp cùng nhà Neutrogena. Vẫn “mô-típ” chai trắng, thon gọn cùng nắp dạng ấn có khóa vặn xoay để mở. Nhưng đây cũng là điểm được khen trong khá nhiều bài viết về Neutrogena Oil-Free Moisture Broad Spectrum spf 35 review, theo kiểu “Simple is the best” vậy đó.

Không phải 10 loại thì hết 9 loại kem chống nắng chuyên biệt đã mang đến tình trạng “chán đời” kiểu nhờn rít bí da rồi sao? Còn phải nhắc đến khuôn mặt “chảo dầu” nếu kem không kiềm dầu, mà đã kiềm dầu lại có thành phần cồn gây xỉn da. Chưa kể chất kem chống nắng cũng dày hơn nhiều nên việc tẩy trang cuối ngày khó tẩy sạch nếu chỉ dùng sữa rửa mặt lắm, nên việc nổi mụn ẩn là điều dễ hiểu thôi.

baca juga
KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE BROAD SPECTRUM SPF 35 CHO CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH NHANH –GỌN –LẸ
source: https://www.healthline.com/hlcmsresource/images/topic_centers/2018-6/glitter_nails_touching_acne_forehead-1200x628-FACEBOOK.jpg

Nhưng qua em kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum SPF 35 sẽ thấy khác ngay. Chất kem có phần dày hơn loại dành cho da nhạy cảm nhưng vẫn đạt độ mỏng nhẹ phù hợp với ban ngày. Đây là đặc điểm các nàng nhắc đến trong một số bài viết về kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil-Free Moisture Broad Spectrum spf 35 review mà nhờ nó nên khả năng thẩm thấu của sản phẩm gần như tuyệt đối khi sau 1-2 phút apply là da đã hoàn toàn khô ráo mà không gây nhờn rít. Hiệu quả dưỡng ẩm cũng không thể chê vào đâu được, cảm giác da căng căng “glowy” thích lắm nè.

Các bài viết về Neutrogena Oil-Free Moisture Broad Spectrum spf 35 review cũng đánh giá độ “tâm lý” của Neutrogena khi dành cho sản phẩm này chỉ số chống nắng lên tới 35 thay vì chỉ SPF15 như một số loại kem tương tự khác. Theo nghiên cứu thì đây cũng là mức chỉ số chống nắng vừa đủ được khuyến nghị sử dụng cho da mặt.

KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE BROAD SPECTRUM SPF 35 CHO CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH NHANH –GỌN –LẸ
source: http://cuahangdambao.com/wp-content/uploads/2018/08/kem-duong-am-cho-da-nhay-cam-neutrogena-oil-free-moisture-sensitive-skin-3.jpg

Ngoài ra, công thức không dầu vẫn được phát huy trong dòng kem dưỡng chống nắng này nhé. Điều đó có ý nghĩa gì thì chắc các nàng đã nắm rõ hết rồi. Chính là ẻm sẽ rất ít khả năng gây tắc nghẽn lỗ chân lông gây nổi mụn. Nhờ đó ẻm cũng được xếp vào danh sách “hợp cạ” với làn da dầu.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế nho nhỏ cho những ai trót “phải lòng” em kem Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum là tụi mình phải sắm thêm một em kem dưỡng đêm khác thay vì dùng ẻm cho cả ngày bởi thành phần chống nắng không nên lưu trên da qua đêm í. Nhưng dù sao thì nhanh-gọn-lẹ vào buổi sáng như vậy là đã đủ rồi phải không?

baca juga
KEM DƯỠNG ẨM NEUTROGENA OIL FREE MOISTURE BROAD SPECTRUM SPF 35 CHO CÁC CÔ NÀNG YÊU THÍCH NHANH –GỌN –LẸ
source: http://2.bp.blogspot.com/-hbJ6yJUsYgs/VIvOQu96CNI/AAAAAAAAMXo/kw0WnF82EZ4/s1600/IMG_4753.jpg

Hy vọng qua bài viết về Neutrogena Oil-Free Moisture Broad Spectrum spf 35 review trên đây, các nàng sẽ cân nhắc cho em kem dưỡng ẩm Neutrogena Oil Free Moisture Broad Spectrum SPF 35 một cơ hội được “đồng hành” cùng bạn dịp năm mới này nhé.