VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM CỦA THE ORDINARY?

So với nhiều thương hiệu mỹ phẩm có lịch sử lâu đời khác trên thế giới, The Ordinary được đánh giá là còn khá non trẻ. Tuy vậy, sự tập hợp những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã mang đến cho nhãn hiệu này một sức mạnh đáng nể, khi nắm bắt và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào các dòng sản phẩm của mình.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM CỦA THE ORDINARY?
source: https://typeset-beta.imgix.net/uploads/image/2018/1/19/30847f16-b008-4bde-ae66-efb9085180b0-maxresdefault.jpg

Đó là lý do vì sao The Ordinary EUK 134 0.1% nhận được sự tin tưởng rất cao từ phía người dùng, bởi hãng luôn nổi tiếng là dành rất nhiều tâm huyết vào việc phát triển chất lượng sản phẩm, hơn là theo đuổi các chiến dịch marketing tiêu tốn rất nhiều tiền của của doanh nghiệp. Điều này cho thấy, hãng luôn định hướng tạo ra những loại mỹ phẩm mạnh về “thực chất”, chứ không chỉ là những lời nói suông.

Trong dòng sản phẩm serum chống oxy hóa The Ordinary EUK 134 0.1% mới nhất của mình, thương hiệu nổi tiếng Canada này đã cam kết về thành phần có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa các hoạt chất từ động vật vốn chịu sự phản đối kịch liệt từ người dùng trên khắp thế giới. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng các sản phẩm của Deciem.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÁC SẢN PHẨM CỦA THE ORDINARY?
source: https://2.bp.blogspot.com/-EbOoHVcj_Ec/V-LKXBRDhbI/AAAAAAAAM0Y/5nezmiKIi_Ab7jhCUhpokWKBXA-J1WHFgCLcB/s1600/2016-09-01-ORDINARY-GroupShot.jpg
baca juga

ĐÔI NÉT VỀ SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%

EUK 134 là gì? Đây là một công thức đặc biệt để bào chế nên serum The Ordinary EUK 134 0.1%, có khả năng chống oxy hóa cực tốt và đặc biệt là không chứa nước đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Canada, trực thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Deciem. Về nguyên tắc, EUK 134 có cấu tạo khá giống với SOD (Supeoxide Dismutate và Catalse), một chất có trong các tế bào sống khi tiếp xúc với oxy để tạo thành một phân tử đặc biệt và hiếm, có khả năng loại bỏ các gốc tự do rất hiệu quả.

ĐÔI NÉT VỀ SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%
source: http://blog.thesunscreencompany.ca/wp-content/uploads/2014/02/EUK-134.jpg

Thông thường, các dòng tinh chất dưỡng da phổ biến trên thị trường chỉ có mức nồng độ EUK vào khoảng 0.05%, thế nhưng serum chống oxy hóa The Ordinary EUK 134 0.1% lại chứa đến 0.1%, tức là mạnh nhất trong các dòng sản phẩm hiện nay. Một điều đặc biệt khác chính là, sản phẩm không chứa silicon, cồn béo, dầu hoặc nước nên các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%

Tuy là một sản phẩm có hiệu quả rất ấn tượng, thế nhưng theo The Ordinary EUK 134 0.1 review từ một số người dùng, dòng tinh chất này vẫn có một số nhược điểm nhất định mà nếu không tìm hiểu kỹ, người dùng có thể gặp phải một số tác dụng phụ ngoài mong muốn.

NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%
source: https://theordinary.com/images/social/2017-09-08-euk.jpg?ver=1

Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, các bạn gái không nên sử dụng The Ordinary EUK 134 0.1% với acid Ascorbic (hay còn gọi là vitamin C), bởi đây là một loại acid mạnh và nó có thể phá hủy hoàn toàn cấu trúc của EUK, là hoạt chất chống oxy hóa quan trọng bậc nhất trong thành phần của loại serum này. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể kết hợp serum với một số loại mỹ phẩm khác, chẳng hạn như kem dưỡng ẩm NMFs, đây là điều mà các bạn gái cần hết sức lưu tâm khi chọn mua và sử dụng loại tinh chất chống lão hóa EUK 134 0.1%.

baca juga

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%

Để serum chống oxy hóa The Ordinary EUK 134 0.1% phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng tinh chất dưỡng da vào ban đêm bởi đây là thời điểm tuyệt vời nhất để chăm sóc làn da của mình. Khi thoa serum lên da mặt, bạn cũng nên kết hợp với các động tác massage để giúp các tinh chất thẩm thấu vào da nhanh hơn.

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG SERUM CHỐNG OXY HÓA THE ORDINARY EUK 134 0.1%
source: https://hellobacsi.com/wp-content/uploads/2017/10/img-top.jpg?x30591

Với khả năng chống lão hóa cực kỳ ấn tượng, serum chống oxy hóa The Ordinary EUK 134 0.1% chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi sự chăm sóc đầy dịu nhẹ mà nó mang lại sẽ khiến bạn vô cùng thích thú mỗi khi thoa lên da.