KHI NÀO CÓ THỂ DÙNG KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50+ 30ML

KHI NÀO CÓ THỂ DÙNG KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50+ 30ML
source: https://vn-live.slatic.net/v2/resize/products/100222172-fcf6dfb741e6c0e536943e2e8ab755c5.jpg
Như mình đã giới thiệu, hàng ngày chúng ta đều phải sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh nắng, không khí ô nhiễm,… Và điều này lại càng cần thiết khi da chịu các tác động thẩm mỹ như phi kim, laser,… hoặc đơn giản sau một đợt mụn “hành quân” để lại vô vàn vết thâm. Nếu bạn không muốn vết thương lâu lành thì hãy nên lựa chọn các kem chống nắng chuyên biệt cho da vào thời kì này, như kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser Spf 50+ 30ml chẳng hạn.

Có lẽ nghe thì hơi vô lý vì hầu hết mọi người đều được khuyến cáo không sử dụng bất kì sản phẩm nào lên da sau khi thẩm mỹ ít nhất 7 ngày. Vậy thì việc sử dụng kem chống nắng có an toàn không? Câu trả lời của mình là chúng ta hãy tin tưởng. Vì không phải tự dưng mà một hãng dược mỹ phẩm lâu đời như Bioderma hoặc các hãng mỹ phẩm nổi tiếng khác lại cho ra mắt một sản phẩm đi ngược với số đông như thế. Phải có sự nghiên cứu và thử nghiệm kết quả chắc chắn để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn cho da thì các sản phẩm như thế này mới được công bố rộng rãi.
KHI NÀO CÓ THỂ DÙNG KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50+ 30ML
source: https://i.pinimg.com/564x/ee/bc/d2/eebcd2b7012dbb841a3b8df7a121643b.jpg

Tuy là kem chống nắng hóa học nhưng em í vẫn có được độ ổn định không thua kém gì các dòng kem chống nắng Bioderma vật lý. Theo các bài viết về Bioderma Photoderm Laser spf 50+ review của các beauty blogger nổi tiếng thì đây là sản phẩm nổi bật nhất trong dòng Photoderm đình đám của hãng với những công nghệ mới trong chống nắng và bảo vệ da.

Tại các shop mỹ phẩm ở Việt Nam thì Bioderma Photoderm Laser spf 50+ giá bao nhiêu? Dao động tầm 300k -350k cho 1 tuýp chỉ vỏn vẹn 30ml, khá đắt cho 1 tuýp kem chống nắng dược mỹ phẩm nhỉ.

baca juga

CÔNG THỨC CHỐNG NẮNG VÀ BẢO VỆ DA TỐI ƯU CỦA KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50

CÔNG THỨC CHỐNG NẮNG VÀ BẢO VỆ DA TỐI ƯU CỦA KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50
source: https://bizweb.dktcdn.net/100/095/960/products/18740128-607971756066801-2323455003499602871-n.jpg?v=1539684604263
Vẫn như các loại kem chống nắng khác, ẻm cũng có chỉ số chống nắng SPF (Sun Proctection Factor) lên đến 50. Như chúng ta vẫn biết, 1 SPF có khả năng hạn chế tác hại của tia UVA trong 10 phút, vậy SPF 50 sẽ hoạt động hiệu quả trong 500 phút. Nhưng chỉ là lý thuyết thôi nhé, tụi mình vẫn nên cẩn thận bằng việc bôi lại mỗi 2 tiếng thì hơn. Và với chỉ số SPF cao như vậy thì khả năng lọc được tia UVA/UVB còn lên đến 98%, một con số khá là ấn tượng đấy nhỉ?

Bên cạnh đó, trong thành phần của sản phẩm còn chứa các hoạt chất như Octocrylene, Methylene Bisbenzotriazolyl Tetramethylbutylpheno [Nano]… được đánh giá cao trong các bài viết về Bioderma Photoderm Laser Spf 50+ review vì khả năng chống nắng quang phổ rộng, ổn định và bền vững tương đương các dòng kem chống nắng Bioderma vật lý.
CÔNG THỨC CHỐNG NẮNG VÀ BẢO VỆ DA TỐI ƯU CỦA KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA PHOTODERM LASER SPF 50
source: https://imagesvc.timeincapp.com/v3/mm/image?url=https%3A%2F%2Fcdn-img.health.com%2Fsites%2Fdefault%2Ffiles%2Fstyles%2Fmarquee_large_2x%2Fpublic%2Fstyles%2Fmain%2Fpublic%2Fgettyimages-740523667.jpg%3Fitok%3DBGzhG7jI&w=450&c=sc&poi=face&q=85
Như các “anh em” trong dòng Photoderm, kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser Spf 50+ 30ml được “trang bị” công nghệ mới nghiên cứu bởi Bioderma, chính là Cellular Bioprotection với 3 cơ chế: bảo vệ - ngăn chặn – duy trì. Tham khảo qua các bài viết về Bioderma Photoderm Laser review, bạn có thể nhận thấy hầu hết đều đánh giá cao khả năng “phòng vệ” mà em này đem lại. Cùng với thành phần làm sáng da chiết xuất cam thảo, nhiều nhận xét trong các bài viết về kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser spf 50 review đã đem đến sự so sánh với khi không sử dụng thì em í giúp hạn chế các đốm nâu cũng như cải thiện tình trạng thâm mụn cực tốt.

Ngoài ra, phải kể đến Glycyrrhetinic Acid được các bài viết về kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser spf 50 review đánh giá như một liều thuốc “hạ sốt”’ cho làn da đang kích ứng, nóng đỏ của tụi mình. Thành phần này trong kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser spf 50+ 30ml cũng giúp kích hoạt Cortisol tự nhiên trong tế bào nhằm kháng viêm và thúc đẩy vết thương nhanh lành hơn.
baca juga

CẢM NHẬN TRONG BÀI VIẾT VỀ KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA REVIEW

CẢM NHẬN TRONG BÀI VIẾT VỀ KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA REVIEW
source: https://3.bp.blogspot.com/-icsRyeDjZcI/XAoRbM73LgI/AAAAAAAAFWs/aK1cwwhd8L0r1KTJfN3d6TNvonAK6TMxQCEwYBhgL/s1600/Day%2BCream%2BSPF%2B30%2Btexture.jpg

Cảm nhận đầu tiên của các cô nàng đã viết bài về Bioderma Photoderm Laser review là kết cấu kem dạng lotion cream, không vón cục nhưng cũng không chảy lỏng. Chất kem nhẹ nên việc apply vô cùng dễ dàng. Tụi mình cũng hiểu da đang tổn thương vốn cần được nhẹ nhàng, cẩn thận hơn rất nhiều. Do đó khi tán kem chống nắng tụi mình chỉ cần một lực nhẹ thật nhẹ là đã đủ để tán đều kem khắp khuôn mặt.

Hầu hết mọi người đều nhận xét trong bài viết về kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser Spf 50 review rằng kem nhanh chóng khô ráo trên mặt, không để lại vệt trắng như kem chống nắng Bioderma vật lý nói riêng và các kem chống nắng vật lý nói chung. Bề mặt da sau khi apply không nhờn rít, chỉ mang theo một cảm giác ẩm mịn căng bóng nhẹ kéo dài một vài tiếng. Nhiều bài viết về kem chống nắng Bioderma review cho rằng sở dĩ em í có khả năng kiềm dầu tốt là bởi trong thành phần có chứa cồn. Tuy nhiên đây chỉ là cồn béo đảm nhiệm vai trò giữ ẩm cho da, hoàn toàn không gây hại như cồn khô được đâu nhé. Và thành phần này cũng được xếp gần cuối bảng nên khả năng kích ứng với ẻm gần như rất thấp.

CẢM NHẬN TRONG BÀI VIẾT VỀ KEM CHỐNG NẮNG BIODERMA REVIEW
source: https://image.yes24.vn/Upload02/CatalogContent2016/028536C-1.jpg
Các bài viết về Bioderma Photoderm Laser review cũng khuyến cáo về khả năng kích ứng không thể kiểm soát được trên mọi loại da. Nếu nàng nào cảm thấy da mình thuộc loại cực kì nhạy cảm thì tốt nhất vẫn nên cân nhắc có sử dụng hay không, hoặc thử trước một vùng da nhỏ để kiểm tra đã nhé. Với những chất lượng tốt như thế thì Bioderma Photoderm Laser spf 50+ giá bao nhiêu đấy vẫn khá phù hợp chứ nhỉ.

Tóm lại, qua bài viết về kem chống nắng Bioderma review trên đây, mình vẫn recommend em kem chống nắng Bioderma Photoderm Laser Spf 50 cho những nàng nào vẫn đang đau đầu tìm kiếm kem chống nắng, đặc biệt với những ai đang điều trị tại nhà cũng như thực hiện các phương pháp thẩm mỹ công nghệ như laser, phi kim…