BẠN BIẾT GÌ VỀ SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO

Timetreasure là dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp nhất của Sulwhasoo mang dáng vẻ sang trọng khi khoác trên mình chiếc áo màu đỏ đô – màu của sự quý phái. Sản phẩm thuộc dòng Timetreasure được chiết xuất từ cây thông trên 100 năm tuổi tại Dae Cheong, Hàn Quốc – vùng hải đảo cách xa đất liền, không khí trong lành, không bị ô nhiễm, nên có khả năng miễn dịch rất cao để có thể “chống chọi” và tồn tại với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Vì vậy, dòng sản phẩm cao cấp Timetreasure cũng mang lại hiệu quả tăng khả năng miễn dịch, chống lão hóa và giúp da săn chắc dài lâu. Dưới đây là những Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum review cực kì có ích cho bạn.

BẠN BIẾT GÌ VỀ SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO
source: https://www.sulwhasoo.com/vn/vi/static/images/product_renewal/skin_care/timetreasure_renovating_eye_serum/img_feature_video.jpg

Làn da mắt bao giờ cũng rất mỏng manh, giả dụ như việc nheo mắt liên tục cũng sẽ hình thành nếp nhăn trên trán và vết chân chim xung quanh mắt. Đây là hệ quả của sự gia tăng tuổi tác, khiến lượng elastin – thành phần đảm bảo độ đàn hồi của da, suy giảm, khiến da không được phục hồi tình trạng cũ và thúc đẩy cho sự ra đời của nhiều nếp nhăn hơn, đặc biệt là ở vùng da xung quanh mắt.

Tìm hiểu đúng nguyên nhân gây nên sự lão hoá ở vùng da quanh mắt chính là bước đầu tiên cần làm để chọn đúng sản phẩm chăm sóc cho vùng da nhạy cảm này tinh chất chống lão hóa mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum giúp xoá mờ nếp nhăn, dưỡng ẩm và làm săn chắc vùng da mắt với chiết xuất của các loại thảo dược quý giá như thông đỏ, hồng sâm và bạch sâm. Tinh chất chống lão hóa mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum với kết cấu cô đặc, chứa lượng dưỡng chất dồi dào giúp nuôi dưỡng và tạo lớp màng bảo vệ da vùng mắt, giúp xoá mờ nếp nhăn, quầng thâm, cải thiện và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hoá rõ rệt.

BẠN BIẾT GÌ VỀ SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO
source: https://scontent.fhan2-2.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/32156564_2019634244966591_4211027816671608832_n.jpg?_nc_cat=111&_nc_oc=AQmXVU3zBDei19OaCf2XEWutfKDrvwfhShilFopgdnltIZyt6hfqYOFkXL8mr_dxxVA&_nc_ht=scontent.fhan2-2.fna&oh=2d98fbce1ecef9e84b1b3e9bdbf0662f&oe=5CE2AD7B

Hợp chất chống oxy hóa tăng cường của tinh chất chống lão hóa mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum tăng cường khả năng bảo vệ và kích thích tuần hoàn da. Trong khi đó, thành phần saponin từ nhân sâm mang đến tác dụng làm mờ vết chân chim và những nếp nhăn sâu ở vùng mắt, trả lại nét căng mịn, rạng rỡ cho da đôi mắt như thuở đôi mươi.

baca juga

THÀNH PHẦN CỦA SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO TIMETREASURE RENOVATING EYE CREAM

Khi nhắc tới thành phần của serum dưỡng mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream, chúng ta phải kể đến thông đỏ - một biểu tượng cho sức sống trường tồn qua hàng nghìn năm. Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream đã khám phá ra De-aging Active (DAA), tinh chất đặc trị lão hóa toàn diện, được chiết xuất vô cùng cầu kỳ và phức tạp từ thông đỏ.
THÀNH PHẦN CỦA SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO TIMETREASURE RENOVATING EYE CREAM
source: https://sieuthisamhanquoc.com.vn/LegowebFile/Image/tin-tuc/tac-dung-cua-tinh-dau-thong-do-co-tuyet-voi-nhu-ban-tuong1.jpg
Tiếp đến là DAA. Tinh chất chống lão hóa của Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream được tinh luyện qua hàng nghìn năm từ sâu trong thân cây, với khả năng giải quyết triệt để những yếu tố gây nên lão hóa, ngay cả vùng da mắt mỏng manh và nhạy cảm nhất. Những thành phần tinh thể kem siêu nhỏ của Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream tạo nên lớp màng bảo vệ da mắt, tăng cường ẩm, độ mịn mượt và săn chắc cho da.
THÀNH PHẦN CỦA SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO TIMETREASURE RENOVATING EYE CREAM
source: https://gd.image-gmkt.com/SULWHASOO-SULWHASOO-TIMETREASURE-RENOVATING-EYE-SERUM-20ML-NEW/li/458/303/800303458.g_400-w_g.jpg
baca juga

CÔNG DỤNG CỦA SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO

  • Tăng cường khả năng bảo vệ và kích thích tuần hoàn da.
  • Làm mờ các vết chân chim và những nếp nhăn sâu ở vùng mắt.
  • Kết cấu kem dưỡng dính chặt chẽ vào da, tạo lớp màng bảo vệ da vùng mắt, khôi phục vẻ trẻ trung, xinh đẹp rạng ngời.
CÔNG DỤNG CỦA SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO
source: http://sf2.mariefranceasia.com/wp-content/uploads/sites/7/2017/06/tt-eye-serum_with-package-655x410.jpg

CÁCH DÙNG SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO

Lấy một lượng serum dưỡng mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Serum thích hợp vào mu bàn tay, dùng đầu ngón tay chấm ở dưới mắt, đuôi mắt và quanh mắt. Dùng ngón giữa và ngón áp út thoa nhẹ nhàng. Cứ như vậy serum dưỡng mắt Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream sẽ thấm dần vào vùng mắt và cho hiệu quả cao.

CÁCH DÙNG SERUM DƯỠNG MẮT SULWHASOO
source: https://cdn.asiatatler.com/asiatatler/my/i/2018/11/28103741-Timetreasure-Eye-Duo_Moodcut_resized_1920x1200.jpg

Với những thông tin về Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream review nêu trên của chúng tôi mong rằng các bạn đã có được những thông tin bổ tích về sản phẩm. Bất cứ khi nào thắc mắc điều gì về sản phẩm, Sulwhasoo Timetreasure Renovating Eye Cream review sẽ luôn là cơ sở vững chắc giải đáp các câu hỏi cho bạn.