TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG

Có rất nhiều người hiểu nhầm về việc sử dụng kem chống nắng. Họ cho rằng chỉ những người hoạt động ngoài trời hoặc những người đi biển vào mùa hè thì mới phải cần đến sự hỗ trợ của kem chống nắng. Có một điều phải khẳng định đó chính là công dụng của ánh nắng mặt trời rất là nhiều, tuy nhiên, tác hại của nó cũng không kém phần kinh hoàng. Thứ nhất đó chính là khiến cho làn da bị tổn thương trầm trọng. Thứ hai, tia UV còn khiến cho làn da trở nên sạm màu, thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn, và nặng hơn nữa đó chính là ung thư da.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC SỬ DỤNG KEM CHỐNG NẮNG
source: http://thuyduong.com.vn/wp-content/uploads/2018/07/blog-295.jpg

Sử dụng kem chống nắng mỗi ngày chính là tự tạo cho làn da một lớp bọc kiên cường. Cho dù không có ánh nắng mặt trời thì bạn cũng nên sử dụng đến sản phẩm này bởi không phải chỉ trong ánh nắng mặt trời mới có tia UV. Thấu hiểu được nỗi niềm của chị em phụ nữ, Estee Lauder đã cho ra mắt kem chống nắng phổ rộng Estée Lauder Crescent White Full Cycle Brightening UV Base Broad Spectrum SPF 50 với công dụng vô cùng hiệu quả, hỗ trợ chị em bảo vệ làn da một cách hiệu quả nhất.

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ ESTEE LAUDER CRESCENT WHITE FUL CYCLE BRIGHTENING UV BASE BROAD SPECTRUM SPF 50

Kem chống nắng phổ rộng Estée Lauder là một gương mặt sáng giá trong dòng kem chống nắng Estee Lauder cho da dầu của nhà Estee Lauder. Sản phẩm này được tăng cường thêm chất chống ô xy hóa, lão hóa cho làn da của bạn tuy nhiên vẫn rất dịu nhẹ và nâng niu làn da, không những bảo vệ da khỏi tác động của tia UV từ ánh nắng mặt trời mà còn là một tấm áo giáp kiên cường bảo vệ da tránh khỏi những tác động khác từ môi trường như ô nhiễm môi trường, bụi bẩn,…

ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ ESTEE LAUDER CRESCENT WHITE FUL CYCLE BRIGHTENING UV BASE BROAD SPECTRUM SPF 50
source: https://aladin.com.vn/media/product/2434_est__e_lauder_crescent_white_full_cycle_brightening_uv_base_broad_spectrum_spf_50.png

Thiết kế của dòng Estee Lauder luôn thiên về xu hướng đơn giản tuy nhiên toát lên thần thái vô cùng diễm lệ, trang nhã và thanh lịch. Với gam màu trắng chủ đạo, thiết kế dạng tuýp khá là chắc chắn, dễ dàng để bảo quản cũng như sử dụng. Một tuýp Estée Lauder Crescent White Full Cycle Brightening UV Base Broad Spectrum SPF 50 có giá là 1.450.000 đồng. Khá là đắt đỏ tuy nhiên công dụng của sản phẩm thì chị em không phải suy nghĩ lăn tăn gì nhiều.

baca juga

CÔNG DỤNG CỦA ESTEE LAUDER CRESCENT WHITE FUL CYCLE BRIGHTENING UV BASE BROAD SPECTRUM SPF 50

Kem chống nắng phổ rộng Estée Lauder được các chuyên gia da liễu của Estee nghiên cứu kỹ lưỡng từ cơ chế hoạt động trong một ngày của làn da đến những nguyên liệu cần thiết để tạo nên một sản phẩm chất lượng như thế này. Ban ngày, Estée Lauder Crescent White Full Cycle Brightening UV Base Broad Spectrum SPF 50 sẽ bảo vệ da tránh khỏi những tác động của tia tử ngoại, còn ban đêm nó vẫn sẽ hoạt động với cơ chế phục hồi những điểm tổn thương trên làn da. Có thể thấy rằng, đây chính là một sản phẩm thông minh, kết hợp rất nhiều chức năng lại làm một, xứng đáng là một thương hiệu mỹ phẩm tên tuổi nhất nhì trên trường quốc tế.
CÔNG DỤNG CỦA ESTEE LAUDER CRESCENT WHITE FUL CYCLE BRIGHTENING UV BASE BROAD SPECTRUM SPF 50
source: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTE0Z_pusFEUVQI2Vt0_coLQKVJ3O8-MOBTQUsdbE-WwzRIBwVS
Sự kết hợp của các thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật sẽ ngăn chặn sự xuất hiện của các đốm đen tàn nhang, các nếp nhăn biểu thị cho quá trình lão hóa. Kết cấu mỏng, thông minh và lành tính còn giúp làm dịu da, phù hợp cho mọi loại da nhạy cảm nhất. Bảo vệ làn da hiệu quả, tạo nên lớp mền mịn màng sẵn sàng chiến đấu. Góp phần giữ gìn và lấy lại nét tươi trẻ, mịn màng cho làn da của bạn. Review kem chống nắng Estee Lauder luôn nhận được những ý kiến vô cùng hài lòng về công dụng của sản phẩm.
CÔNG DỤNG CỦA ESTEE LAUDER CRESCENT WHITE FUL CYCLE BRIGHTENING UV BASE BROAD SPECTRUM SPF 50
source: https://vcdn-ngoisao.vnecdn.net/2018/12/20/2-2008-1545280127.jpg

Hãy hiểu đúng về tác dụng của kem chống nắng để hình dung được cách sử dụng nhé chị em phụ nữ. Kem chống nắng phổ rộng Estée Lauder Crescent White Full Cycle Brightening UV Base Broad Spectrum SPF 50 sẽ giúp bạn bảo vệ làn da ngọc ngà của chính bản thân mình.