SERUM CHỐNG NẮNG DHC LÀ GÌ?

Thông thường chúng mình thường dùng loại chống nắng chủ yếu là dạng kem, những serum chống nắng làm trắng DHC UV Protection Whitening Serum hoàn toàn khác. Với dạng serum, thì DHC chống nắng vừa có tác dụng dưỡng trắng, ngăn ngừa đốm đen, tàn nhang, sạm màu, đồng thời có tác dụng chống nắng hiệu quả. Dạng serum thẩm thấu vào trong da rất nhanh bất chấp đó là da khô hay da dầu mụn. Thấm nhanh vào da nhưng kem chống nắng DHC lại đem lại cảm giác mềm mại, mát và không còn khô một góc da nào cả.

DHC UV Protection Whitening Serum dễ tán lên da mặt, tán nhẹ và dễ thấm lên da. Ở dạng kem lỏng màu trắng khi bôi lên thì da sẽ lên 1 tông, trông sáng hơn nhiều. Lúc bôi, DHC chống nắng không hề để lại vết trắng trên da, không bong hay rộp da. Bình thường thì sáng đi làm bôi kem dưỡng ẩm và 1 lớp chống nắng lên da thì tới cuối ngày ta sẽ thấy da hơi sạm đi là do kem chống nắng bình thường chỉ duy trì được vài tiếng. Tuy nhiên với DHC, da không hề xuống màu hay tối màu. Luôn tươi sáng tới phút cuối về nhà, cảm giác rất dễ chịu khi ngồi điều hòa mà không khô da hoặc sạm màu.

SERUM CHỐNG NẮNG DHC LÀ GÌ?
source: https://cdna1.zoeysite.com/Adzpo594RQGDpLcjBynL1z/cache=expiry:31536000/compress/https://s3.amazonaws.com/zcom-media/sites/a0iE000000EnvnVIAR/media/catalog/product/d/h/dhc_w_perfect_white_concealer_00.png

Da mình rất hay dị ứng với loại mĩ phẩm, nói chung da nhạy cảm rất khổ, nên mình ít khi trang điểm đi làm. Với những bạn ít make up khi đi làm như mình thì serum chống nắng DHC là chuẩn không cần chỉnh. Tán lên da trắng sáng 1 tone màu, nhẹ nhàng tô thêm ít son và rất xinh rồi khỏi cần đánh kem nền hay phấn nữa. Màu trắng của DHC UV Protection Whitening Serum không trắng bợt, lên màu rất đẹp. Vừa chống nắng, dưỡng trắng, vừa sáng da luôn.

Mình sử dụng kem chống nắng DHC vào buổi sáng, sau khi đã rửa mặt sạch và dùng toner để cân bằng da. Với mình, serum chống nắng của DHC có tác dụng như một lớp kem dưỡng, kem nền và cả kem chống nắng. 3 in 1 vô cùng tiện lợi.

THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN

Những dòng sản phẩm skincare của DHC đều chiết xuất từ tự nhiên hết. Serum chống nắng DHC với Hyaluronic Acid và chiết xuất dâu tây trắng. Có tác dụng khóa ẩm và làm sáng da, căng mịn làn da. Ngoài ra tinh chất Axit Tranexamic có tác dụng ức chế sự sản sinh melanin, ngăn ngừa tàn nhang đốm đen trên da và Stearyl Axit Glycyrrhetinic ngăn ngừa da khô sần sùi.
Với những cái tên thành phần chất lượng như trên thì DHC UV Protection Whitening Serum dưỡng trắng hiệu quả từ sâu bên trong cho làn da, giúp da trắng hồng tự nhiên. Không gây nặng mặt, bóng mặt, tiết nhờn, thấm nhạnh vào da, giúp cho da khoẻ và sáng đẹp tự nhiên. Kem chống nắng DHC dùng được với mọi loại da nha các bạn!
 

THÀNH PHẦN HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN
source: https://cdna3.zoeysite.com/Adzpo594RQGDpLcjBynL1z/cache=expiry:31536000/resize=fit:max,width:1200/compress/https://s3.amazonaws.com/zcom-media/sites/a0iE000000EnvnVIAR/media/catalog/product/d/h/dhc_uv_protection_whitening_serum_01_1.jpg

Một dòng serum dưỡng trắng thì quá thông thường nhưng một serum chống nắng và có tác dụng dưỡng trắng thì chất lượng 2 trong 1 luôn. Mình thật sự cảm thấy bất ngờ và cực thích serum chống nắng làm trắng DHC UV Protection Whitening Serum luôn. Còn bạn thì sao, có thích loại serum chống nắng này giống mình không?