Hôm trước mình có giới thiệu cho mọi người cây chì kẻ chân mày Automatic Brow Pencil Duo của Estee Lauder rồi, nói chung là mình ưng hết mỗi tội giá hơi cao thôi. Trong bài viết này mình sẽ cho “chị em” cùng cha của em nó lên sàn, đó chính là chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi – Tasker và giá cũng không thua kém em kia là mấy. Nói trước là 2 em này mình đều được tặng nên mọi người đừng ai bắt bẻ sao thấy đắt mà còn mua nha huhu.

Mua 1 được 3 với chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi - Tasker
source: https://i.pinimg.com/564x/0e/3e/ab/0e3eab5b3be81bb54f8ca41c2d8ac94e.jpg

Chì kẻ mày đa năng The Brow Multi – Tasker được thiết kế khá độc đáo và tiện dụng khi được tích hợp 3 chức năng trong 1 cây bút nhỏ xíu xiu. Chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi – Tasker gồm 3 phần khác nhau: phần chì kẻ, phần cọ bọt biển và phần đầu chổi.

Mua 1 được 3 với chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi - Tasker
source: https://i.pinimg.com/564x/bc/bb/a4/bcbba42aab1ce40aa9f02c346eeff97f.jpg

Như hình trên thì mọi người có thể quan sát rõ 3 phần của chì kẻ mày đa năng The Brow Multi-Tasker rồi đúng không nào. Công dụng của mỗi phần như sau:

  • Phần chì kẻ được thiết kế theo dạng đầu chì tam giác, đầu dẹt có góc cạnh có thể vẽ theo nét mỏng hay dày tùy theo sở thích của mỗi người. Cá nhân mình không thích chì kẻ dạng này lắm, nhưng dùng thì vẫn ok.
  • Tiếp đến là phần cọ bọt biển giúp tán đều, tạo chiều sâu và độ đậm nhạt cho chân mày, trông sẽ tự nhiên hơn.
  • Cuối cùng là phần đầu chổi linh hoạt, mềm mịn giúp tán đều màu và chải lông mày cho vào nếp, giúp lông mày trở nên gọn gàng theo khuôn.
baca juga
youtube:NCMI5JS8NJw
source: https://www.youtube.com/watch?time_continue=7&v=NCMI5JS8NJw
How to Perfect Your Brows With Estée Lauder's 3-in-1 Brow Multi-Tasker

Thứ tự 3 phần của chì kẻ mày Estee Lauder như sau: phần chì kẻ nằm riêng 1 đầu, đầu còn lại là phần đầu chổi đóng mở theo kiểu vặn như nắp bút rồi tới phần cọ bọt biển nằm ở giữa.

Cũng giống như các loại chì kẻ mày khác, Estee Lauder The Brow Multi – Tasker cũng có 5 tông màu khác nhau cho mình lựa chọn từ đậm tới nhạt. Cá nhân mình hay chọn màu nâu vì tóc mình nhuộm tông sáng nên sẽ rất kỳ nếu chân mày kẻ đen thui. Ngoài ra chất lượng bột chì của chì kẻ mày Estee Lauder cũng khá tốt, theo như hãng nói là bột chì cao cấp và tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Cảm nhận cá nhân của mình khi sử dụng thì bột chì chất mềm mịn, độ bám cực kỳ tốt, lâu trôi và không bị lem khi đi bơi hay đổ mồ hôi do hoạt động nhiều hoặc do trời nắng nóng.

Mua 1 được 3 với chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi - Tasker
source: https://i.pinimg.com/564x/ea/cd/83/eacd8316d962c120a8835062adfe48de.jpg

Tuy vậy nhưng em chì kẻ mày đa năng The Brow Multi – Tasker cũng rất dễ làm sạch bằng nước tẩy trang. Chỉ cần lau sơ một lượt là đã “sạch bong kin kít” rồi, vả lại cũng không bị xót hay đau mắt nữa. Về đặc điểm này thì Estee Lauder The Brow Multi- Tasker khá giống với Automatic Brow Pencil Duo.

Cách sử dụng chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi – Tasker cũng giống như các loại chì kẻ mày thông thường khác.

  • Đầu tiên, bạn dùng phần đầu chổi chải đều hàng chân mày để xác định hình dạng lông mày tự nhiên của mình (nhớ nhổ bớt những sợi lông mày dư thừa hoặc “không có lề lối” đi nhé).
  • Tiếp theo bạn dùng phần chì kẻ để định hình dáng lông mày mong muốn. Gẩy nhẹ từng nét ngắn và mỏng để lấp đầy phần chân mày bị thiếu.
  • Cuối cùng bạn dùng phần cọ bọt biển để tán đều và nhấn nhá cho chân mày trở nên sắc nét hơn.
  • Bạn có thể tham khảo cách vẽ chân mày từ các beauty blogger để kẻ chân mày sao cho phù hợp với khuôn mặt. Còn nếu chưa quen hoặc chỉ mới làm quen với kẻ chân mày thì có thể mua các khuôn có sẵn vẽ sẽ dễ hơn.
baca juga
Mua 1 được 3 với chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi - Tasker
source: https://i.pinimg.com/564x/58/92/2b/58922b6c5f1c82c69a29bb575c03f4d6.jpg
Với mình thì chì kẻ mày 3 in 1 Estee Lauder The Brow Multi – Tasker dùng ổn và khá lạ mắt khi tích hợp 3 công dụng trong 1 cây chì nhỏ xíu. Nhưng mình không nghĩ sẽ mua lại khi dùng hết cây này vì lý do là giá quá đắt đỏ so với túi tiền của mình thôi. Tóm lại là nếu bạn nào có điều kiện thì nên tậu một em Estee Lauder The Brow Multi – Tasker về nha, sẽ không thất vọng đâu. Cám ơn mọi người đã đọc bài review của mình.